นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ปิ่นปักเลือกภาพตามที่นพเลือก เขาสงสัยทำไมเธอถึงเชื่อความเห็นของเขา เธอรู้ว่าเขาจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เธอที่สำคัญเธอไว้ใจเขา

  “คุณไม่กลัวเหรอ เขาว่าคนที่ไว้ใจที่สุดอาจทำให้เราเสียใจที่สุด”

  “แต่ไม่ใช่นาย” ปิ่นปักยิ้มให้อย่างมั่นใจในตัวเขา จังหวะนั้นมีมารมาผจญ กระเจี๊ยบปรี่เข้ามากอดเขาหน้าตาเฉย แถมเขย่งปลายเท้าขึ้นไปหอมแก้มอีกหนึ่งฟอด ออดอ้อนว่าคิดถึงเขามาก ปิ่นปักถึงกับใบ้รับประทาน กระเจี๊ยบขออนุญาตเธอเอาตัวพี่นพ ไปสักครู่มีเรื่องส่วนตัวต้องคุยกัน เธอพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต กระเจี๊ยบคว้ามือนพจะพาออกไป เขาขืนตัวไว้แล้วแกะมืออีกฝ่ายออก

  “กระเจี๊ยบมีอะไร พูดตรงนี้ก็ได้”

  อีกมุมหนึ่งที่โถงรับแขก เอ๋เห็นแดนเดินเข้ามา รีบขอโทษที่โทร.ไปกะทันหัน พอดีฝ่ายบัญชีออกเช็คค่าช่วยงานให้แล้ว เขาอยากรู้ว่าคุณปิ่นปักอยู่หรือเปล่า

  “อยู่จ้ะ พี่ชายเราก็อยู่เดี๋ยวพี่ตามให้”

  แดนเปลี่ยนใจทันที บอกเอ๋ว่าไม่ต้องไปตาม รับเช็คแล้วจะรีบไปเรียน เอ๋ขอให้เขารอสักครู่เดี๋ยวไปเอาเช็คให้ แดนมองไปข้างในอยากเจอหญิงที่ตัวเองหลงรักแต่ไม่ต้องการเจอพี่ชาย...

  ด้านนพเห็นกระเจี๊ยบไม่พูดอะไรสักที เร่งให้รีบพูดมาเร็วๆเขาไม่อยากกวนเวลางานคุณปิ่นปัก เธอเดินเข้าไปหาปิ่นปักขออนุญาตให้นพลาออกจากงานบอดี้การ์ด นพไม่พอใจต่อว่าเธอว่าพูดแบบนี้ได้อย่างไร นี่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แทนที่จะรู้สึกตัว ว่าไปยุ่งเรื่องที่เจ้าตัวไม่อยากให้ยุ่ง กระเจี๊ยบยังเจื้อยแจ้วต่อ

  “กระเจี๊ยบไม่อยากให้พี่นพต้องเสี่ยงอีกแล้ว พี่ถูกไล่ฆ่าต้องหนีตาย น้องรับไม่ได้ถ้าพี่ต้องเป็นอะไรไป”

  “เราไม่ต้องห่วงพี่...พี่ดูแลตัวเองได้ เรานั่นแหละที่ต้องลาออก พี่ว่าเรามาทำงานที่นี่เพราะอยากทำงานกับพี่ อย่าทนในสิ่งที่ไม่ชอบเพื่อคนอื่น”

  “น้องไม่สนหรอกว่าชอบรึไม่ชอบ น้องขอทำงานอยู่ข้างๆพี่ น้องรักพี่”

  ปิ่นปักทนฟังต่อไปไม่ไหวขอตัวก่อน แล้วเดินหนี นพเป็นห่วงความรู้สึกเธอ หันไปบอกกระเจี๊ยบให้ลาออกจากที่นี่ อย่าฝืนตัวเองเพราะเขาอีกเลย แล้วเดินตามปิ่นปักไป กระเจี๊ยบไม่พอใจที่นพดูจะแคร์อีกฝ่าย

  ooooooo

  แดนกำลังรับเช็คจากเอ๋แต่ต้องชะงักเมื่อเห็นปิ่นปักเดินหน้าบอกบุญไม่รับเข้ามา เมย์ถือไอแพดซึ่งมีวิดีโอที่ตัดต่อเสร็จแล้วมาให้ปิ่นปักดูว่าชอบหรือเปล่า เธอไม่มีอารมณ์ดูขอผัดไปก่อน มีธุระจะออกข้างนอก แดนจะเข้าไปทักทายแต่นพตามมาสมทบเสียก่อน

  “คุณปิ่นจะไปไหน ผมจะขับรถไปส่ง”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์