นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  ปิ่นปักเดินตามทีมงานปลอมมาถึงมุมปลอดคน มีรถตู้แล่นพรวดพราดมาจอด โจรในคราบทีมงานเผยตัว ปิดปากเธอไม่ให้ส่งเสียงร้อง จากนั้นลากตัวขึ้นรถ กำลังจะปิดประตู นพตามมาทันรั้งประตูไว้ดึงปิ่นปักลงจากรถ พวกโจรไม่ยอมแพ้ลงจากรถมาลุยกับนพ เอ๋กับเมย์ตามมาเห็นเหตุร้ายตะโกนโหวกเหวกเรียกทีมงาน

  “ช่วยด้วยค่ะ โจรจับคุณปิ่น”

  ทีมงานในกองต่างยกโขยงกันเข้ามา ธนูวิ่งมาจากอีกทางหนึ่ง คนขับรถตู้เห็นท่าไม่ดี บีบแตรเรียกเพื่อนโจรที่กำลังต่อสู้อยู่กับนพให้รีบขึ้นรถ ก่อนจะพากันหนีไปอย่างรวดเร็ว ปิ่นปักมัวแต่ตกใจไม่เห็นรถตู้พุ่งเข้าหา นพโดดรวบตัวเธอหลบรถตู้ได้ทัน ต่างล้มกลิ้งไปกับพื้น ธนูสั่งการให้สมุนตามรถตู้ไป ปิ่นปักตั้งสติได้พบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมกอดของนพ รู้สึกดีที่เขาคอยปกป้อง

  เปลววิ่งเข้ามาพร้อมกับเอ๋และเมย์ถามปิ่นปักว่าเป็นอย่างไรบ้าง นพค่อยๆประคองเธอลุกขึ้น ปิ่นปักยังตกใจไม่หายโผกอดพ่อร้องไห้โฮ เปลวกอดตอบด้วยความเป็นห่วง...

  ไม่นานนักตำรวจและหน่วยพิสูจน์หลักฐานมาถึง หลังจากปิ่นปักให้ปากคำกับตำรวจเสร็จ เปลวประคองเธอไปที่รถ โดยมีธนูเปิดประตูรถรออยู่ นพซึ่งให้ปากคำเสร็จแล้วเช่นกันเดินตามมาส่ง เธอหันไปมองเขา ยิ้มขอบใจให้ เปลวมองตามสายตาลูกเห็นนพก็ยิ้มให้ ขอบใจที่เขาช่วยปิ่นปักไว้ นพไหว้ลาเปลว แล้วยืนส่งสองพ่อลูกขึ้นรถจนลับสายตาโดยมีปิ่นปักหันมองเขาตลอด แม็คเข้ามาตบไหล่นพ

  “แกมันฮีโร่ตัวจริงว่ะ ช่วยลูกสาวนายไว้ได้ นายคงตกรางวัลให้แน่”

  “ผมไม่หวังอะไรหรอกก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้”

  เอ๋กับเมย์เข้ามาขอบคุณนพ แต่เอ๋ดูจะเว่อร์ไปหน่อยไม่ใช่แค่ขอบคุณเฉยๆ จะโผกอดอีกด้วย เมย์ต้องดึงตัวออกห่าง เตือนว่าเขาช่วยปิ่นปักไม่ได้ช่วยเอ๋ นพยินดีช่วยไม่ต้องขอบคุณก็ได้ จังหวะนั้นสาลินีเข้ามาโวยวายว่ารอนานแล้วถ้าไม่ถ่ายจะได้กลับ เมย์โวยกลับเห็นแล้วไม่ใช่หรือว่าเกิดเหตุร้ายขึ้น

  “ถ้าคุณไม่ให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายในกองถ่ายคงไม่เสียเวลา”

  “ปิ่นปักเป็นลูกของคุณเปลวไม่ใช่คนอื่นค่ะ”

  สาลินีตัวแสบเห็นว่าเล่นงานปิ่นปักไม่ได้เลยหันไปเล่นงานเอ๋แทนที่พูดถึงคนนอกไม่ได้หมายถึงปิ่นปัก

  แต่หมายถึงเอ๋ซึ่งไม่พอใจ เกือบจะมีเรื่องกัน เมย์ต้องปรามเพื่อนแล้วไล่สาลินีไปเตรียมตัวถ่ายฉากต่อไป เธอจำใจเดินออกไป แม็คมองตามก่อนจะอ้อมไปดักหน้าเธอไว้ ลากไปยังมุมลับตาคนดึงตัวเข้ามาจะจูบ เธอดันตัวออกห่าง เตือนว่าเป็นเรื่องแน่ถ้ามีใครเห็น แม็คออดอ้อนว่าคิดถึงเธอมาก หรือว่าได้ดีแล้วจะทิ้งกัน

  “พี่ก็เห็นว่าคิวสายุ่ง”

  “ถ้ารู้ว่าดังแล้วทำให้เราห่างกันพี่ไม่ช่วยดันหรอก”

  “พี่อย่าน้อยใจสาเลย สามีงานทำ มีกินได้ทุกวันนี้สาไม่เคยลืมบุญคุณพี่” อ้อนจบสาลินีเข้าไปจูบแม็ค

  หนึ่งฟอด เขาจะจูบเธอบ้าง แต่เธอถอยห่างออกมาเสียก่อน ให้สัญญาจะแวะไปหาเขา แม็คยิ้มพอใจแล้วเดินแยกไปคนละทางกับที่เธอไป ทั้งคู่ไม่เห็นนพยืนดูอยู่ตกใจที่เห็นแม็คสนิทสนมกับสาลินี

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์