นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  หลังจากร้องไห้มาอย่างหนัก ปิ่นปักแวะล้างหน้าล้างตาไม่อยากให้ใครเห็นคราบน้ำตา เมย์ยื่นผ้าเช็ดหน้าให้พร้อมกับถามว่าโอเคไหม

  “ไม่ค่อยโอเค แต่ก็โอเค”

  เมย์ขอร้องอย่าทำให้มึนได้ไหม เอ๋เดินคาบของกินเข้ามาบอกเมย์ไม่ต้องไปสนใจ เอาเป็นว่าถ้าคุณหนูโลกสวยยิ้มได้ก็ถือว่าโอเคแล้ว จากนั้นก็ชวนกันกลับจะได้ไปประชุมเลือกโลเกชันกัน ปิ่นปักขอเวลาสักครู่ ขอคุย กับนพก่อน แล้วกวาดตามองหาเขา...

  คนที่ปิ่นปักถามหากำลังเซ็นรับเงินค่าตัวงวดสุดท้ายจากแม็ค เขาจะเอาเงินก้อนนี้ไปจ่ายคืนธนู อยากจะหาเงินอีกก้อนเก็บไว้ให้น้องกับแม่ ฝากแม็คช่วยดูงานให้ด้วย แม็ครับปากจะรีบหางานให้

  “พี่บอกว่าคุณธนูมากองอยู่ไหนครับ”

  “อยู่ทางโน้น” แม็คชี้ไปยังทิศทางที่ธนูอยู่...

  ฝ่ายธนูเห็นเปลวคุยธุระกับผู้กำกับเสร็จแล้วจึงเข้ามาถามว่าจะกลับหรือยัง เปลวพยักหน้าสั่งให้ไปตามลูกปิ่นให้ด้วยจะพาไปกินอาหารข้างนอก และจะโทร.ชวนธาราไปร่วมวงด้วย ธนูรับคำรีบไปทำตามสั่ง โดยไม่รู้ว่ามีใครบางคนจับจ้องมองเปลวอยู่ก่อนจะหลบไปอีกทางหนึ่ง...

  ขณะนพกำลังตามหาธนู เห็นปิ่นปักเลี้ยวหัวมุมเข้ามารีบเดินหลบแต่เธอเห็นเสียก่อนร้องเรียกไว้ เขาอ้างมีธุระต้องไปทำไว้ค่อยคุยกันแล้วพยายามเดินหนี เธอวิ่งไปขวางไว้ มีธุระสำคัญจะคุยกับเขาเหมือนกัน คุณแม่ให้มาถามว่าเขาชอบกินอะไร ท่านจะเข้าครัวทำอาหารให้กิน

  “ผมเคยบอกแล้วไง ผมไม่อยากไปกวนใจคุณ”

  “อย่าเยอะได้ไหม ถ้าไม่ใช่เพราะคุณแม่ฉัน

  ไม่เสียเวลามาตื๊อหรอก ว่าไง อยากกินอะไร”

  นพกินได้ทุกอย่างยกเว้นสัตว์ใหญ่ ถ้าเป็นอาหารทะเลก็กินได้หมดแต่ไม่ค่อยชอบกินหอย ปิ่นปักจดโน้ตลงในมือถือไว้ ยังไม่ทันถามอะไรอีก มีทีมงานคนหนึ่งเข้ามาหาปิ่นปัก

  “คุณปิ่นปักครับ คุณเมย์ให้มาตาม คุณเมย์รออยู่ทางโน้นครับ”

  “ขอบใจจ้ะ...นายรอแป๊บหนึ่งเดี๋ยวมาถามต่อ คุณแม่จะได้จัดเมนูได้ถูกปากนาย” ว่าแล้วปิ่นปักเดินไปกับทีมงาน นพมองตามไม่คุ้นหน้ากับทีมงานคนนี้เลย สักพักเมย์กับเอ๋เดินเข้ามาตามหาปิ่นปัก เห็นนพยืนอยู่ก็ถามว่าคุยกับเพื่อนของพวกตนเรียบร้อยแล้วหรือ แล้วนี่เธอไปไหนแล้ว

  “ก็คุณเมย์ให้คนมาตามคุณปิ่นไปหา”

  “ไม่นะ ฉันไม่ได้สั่งใคร”

  นพเอะใจว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีรีบวิ่งไปทางที่ปิ่นปักไป เมย์กับเอ๋วิ่งตาม

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 20:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์