นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “สวัสดี นายเป็นอย่างไรบ้าง”

  “ก็โอเค”

  “เหงื่อแตกไม่น่าจะโอเค” พูดจบปิ่นปักถลกแขนเสื้อนพดูแผลที่เคยทำความสะอาดให้ ถามว่าแผลแห้งหรือยัง เขาพยักหน้าแทนคำตอบ “ถ่ายแอ็กชันก็ติดผ้าก๊อซหนาๆระวังแผลเปิด ฉันไม่ว่างทำแผลให้หรอกนะ”

  นพรู้สึกดีที่ปิ่นปักเป็นห่วงเป็นใยเขา เผลอมองเป็นจังหวะที่เธอเงยหน้าขึ้นพอดี ต่างคนต่างเขินต้องเบือนหน้าหนี ระหว่างนั้นมีไลน์ส่งมาหาเขา ยังไม่ทันหยิบมือถือขึ้นมาเปิดดู มีไลน์เข้ามาซ้ำอีก ปิ่นปักกระเซ้าว่าแฟนของเขาทักมาไม่เปิดอ่านเดี๋ยวแฟนงอนเอาได้ นพรีบบอกว่าไม่มีแฟน

  “งั้นผู้หญิงที่ซ้อนท้ายเป็นกิ๊ก”

  “ไม่มีแฟนจะมีกิ๊กได้อย่างไร” นพเปิดไลน์ขึ้นมาดูเป็นข้อความส่งมาจากแดน “น้องชายไลน์มาอะ” ข้อความในไลน์มีว่า “พี่อย่าลืมนะ หาโอกาสนัดให้ฉันเจอคุณปิ่นด้วย ฉันชอบเขาจริงๆ” อ่านเสร็จนพรีบเก็บมือถือ ปิ่นปักอยากรู้ว่าเขาว่างวันไหน เขาต้องการหลีกทางให้น้องก็เลยบอกไปว่าไม่ว่าง

  “นี่ ฉันยังไม่ได้บอกเลยว่าจะทำอะไรหรือนัดวันไหน”

  “ผมต้องไปเข้าฉากแล้ว...ไปล่ะ” ตัดบทเสร็จนพเดินหนี ปิ่นปักมองตามแปลกใจ จังหวะนั้นเมย์เดินหน้าเครียดเข้ามาหา ปิ่นปักถามว่าถึงคิวนพเข้าฉากแล้วหรือ เมย์ดูคิวในแฟ้มเอกสารก่อนจะส่ายหน้าไม่มีถ่ายตอนนี้ เข้าฉากอีกทีตอนบ่าย ปิ่นปักงงถ้าไม่มีคิวแล้วทำไมต้องรีบไป ทำราวกับจะหนีเธอ

  “ปิ่น...พ่อแกมากอง แกก็รู้ว่าปกติพ่อแกไม่ออกกอง แต่วันนี้มีคิวถ่ายของคุณสาลินี”

  “คุณพ่อฉันอยู่ไหน” ปิ่นปักเสียงเครียด

  “พ่อแกอยู่ในรถบ้านของคุณสาลินี เขาอยู่กันสองต่อสอง”

  “คุณพ่อฉันไม่มีวันทำตัวอย่างนั้น” ปิ่นปักมั่นใจว่าพ่อตัวเองไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่ก็อดหวั่นๆไม่ได้ รีบตรงไปรถบ้านของสาลินีโดยมีเมย์ตามมาด้วย ไม่นานนัก สองสาวมาถึงหน้ารถบ้านเป้าหมาย ปิ่นปักลังเลใจหนึ่งไม่เชื่อว่าพ่อจะเจ้าชู้ แต่ก็อดหวั่นใจไม่ได้เมื่อรู้ว่าท่านอยู่กับสาลินีสองต่อสอง สุดท้ายเธอตัดสินใจเปิดประตูรถบ้านเข้าไป เมย์ได้แต่มองตามเป็นกังวล ปิ่นปักเข้าไปข้างในมองหาพ่อแต่ไม่เจอใคร

  มีเสียงผู้หญิงครวญครางเบาๆดังขึ้น ปิ่นปักเดินไปยังต้นเสียง ถึงกับหน้าชาเมื่อเห็นพ่อกำลังพลอดรัก อยู่กับสาลินี เปลวตกใจเมื่อเห็นเงาสะท้อนของลูกสาวในกระจก หันขวับไปมอง

  “ลูกปิ่น”

  ปิ่นปักเสียใจที่เห็นภาพบาดตาหันหลังเดินหนีไม่สนใจเสียงเปลวที่เรียกให้กลับมาฟังคำอธิบายก่อน เขารีบตามลูกไปแต่สาลินีรั้งตัวไว้ เขาแกะมือเธอออกตามปิ่นปักไปจนได้ สาลินียิ้มพอใจที่ปิ่นปักมาเจอจะได้รู้สักทีว่าเธอก็เป็นเมียคนหนึ่งของเปลว

  เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นแผนการที่สาลินีจัดฉากขึ้น เธอเห็นปิ่นปักมากองถ่ายตั้งแต่แรกแล้ว ทำทีโทร.นัดเปลวให้มาหา จากนั้นเธอพาเขามาที่รถบ้าน เปลวลังเลเล็กน้อยกลัวใครจะมาเห็น เธอรับรองไม่มีใครเห็นแน่นอน ดึงเขาเข้ารถแล้วกดล็อก พอเขาเผลอเธอคลายล็อกประตูออก ทำให้ปิ่นปักเข้ามาในรถบ้านได้

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”

  ตอกย้ำความฟินคู่จิ้นวายเคมีใหม่ “นิ่งเฮียก็ว่าซื่อ Cutie Pie Series”
  26 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 01:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์