นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “คิดมากน่า เขาแค่อยากได้งาน ขอชุดพี่ด้วย”...

  เปลวตกใจมากเมื่อธนูรายงานว่าตำรวจจับแก๊งเรียกค่าไถ่ได้แล้ว แต่คนที่มาจับตัวปิ่นปักไม่ใช่คนของแก๊งนี้ ต้องเป็นพวกอื่นที่ขัดผลประโยชน์กับเปลว แต่ยังประเมินไม่ได้ว่าเป็นใคร

  “ถ้าเป็นอย่างนั้นนายนพเอาไม่อยู่แน่ รีบส่งคนไปคุ้มกันคุณปิ่น ฉันจะรีบตามไป” เปลวว่าแล้วกลับเข้าไปในห้องประชุม ขณะที่ธนูรีบไปทำตามคำสั่ง...

  เมื่อทุกอย่างพร้อม การถ่ายแบบก็เริ่มขึ้น ทุกคนมองนายแบบและนางแบบที่เข้ามาในฉากด้วยความชื่นชม เมย์ถึงกับออกปากถ้าไม่รู้มาก่อน ต้องคิดว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ แล้วเข้าไปช่วยจัดท่าให้ทั้งคู่ กระเจี๊ยบยืนมองที่มุมหนึ่งเห็นสายตาปิ่นปักที่มองนพ เดาได้ไม่อยากว่ามีใจให้ แม้ไม่พอใจแต่เธอต้องเก็บอาการเอาไว้ เอ๋สั่งให้ทั้งคู่โพสท่าและให้สื่อทางสายตาว่ารักกันมาก รักกันจนวันตาย ทั้งคู่มีใจให้กันอยู่แล้วจึงทำตามได้ไม่ยาก

  “คุณนพคะ ยื่นหน้าเขาไปอีกนิดค่ะ” เอ๋สั่งการไปพลางมองภาพในจอคอมพิวเตอร์ไปด้วย

  นพยื่นหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าปิ่นปักตามที่เอ๋สั่ง ทันใดนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น กระจกรถไฟที่เป็นแบ็กกราวด์ด้านหลังปิ่นปักแตกกระจาย เขารวบตัวเธอหลบเข้าที่กำบัง ทีมงานต่างวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น กระเจี๊ยบจะวิ่งไปหานพ แต่แดนคว้าตัวเธอหลบเสียก่อน พร้อมกับตวาดว่าอยากตายหรืออย่างไร

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน

  "เคน ธีรเดช" มาแน่ เซอร์ไพรส์ "ดวงตาที่ 3" ตอนจบ “เจมส์-มิว" ดีใจได้ร่วมงาน
  16 ต.ค. 2564

  01:25 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 22:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์