นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  เมื่อปิ่นปักก้าวเข้ามาในร้านเวดดิ้ง ทั้งเอ๋ เมย์และพนักงานในร้านต่างหันมองเป็นตาเดียวกัน เธอยืดอกภูมิใจคิดว่าทุกคนตะลึงในความสวย เอ๋กับเมย์วิ่งเลยเธอไปหานพซึ่งสวมสูทเท่ตามประกบเธออยู่ด้านหลัง แย่งกันขอเขาถ่ายเซลฟี่ ปิ่นปักเซ็งที่ทุกคนเห่อเขาไม่สนใจเธอ แกล้งขู่จะไล่ออกให้หมดสองเพื่อนซี้เด้งออกห่างเขาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย ปิ่นปักโวยเมย์ถึงกับทิ้งงานมาที่นี่เลยหรือ

  “เอ๋มันยืมตัวให้ฉันช่วยเรื่องถ่ายงานแกไง”

  เอ๋อ้างที่ทำอย่างนี้เพราะต้องการประหยัดงบ ปิ่นปักเห็นสมควรแก่เวลาจึงเรียกทุกคนไปประชุมเรื่องทำคลิปวิดีโอโปรโมตแพ็กเกจใหม่ของร้าน...

  ที่ประชุมตกลงเลือกสุสานรถไฟเป็นโลเกชัน ส่วนนายแบบและนางแบบปิ่นปักต้องการหน้าใหม่สดซิงไม่ซ้ำใคร ทุกคนจึงโหวตให้เธอกับนพรับหน้าที่นี้ ทีแรกปิ่นปักไม่เห็นด้วยกลัวจะดูไม่ดีที่เจ้าของร้านมาเป็นพรีเซนเตอร์เสียเอง เมย์กลับเห็นตรงข้าม

  “เราเป็นเจ้าของสินค้า เราเชื่อมั่นในสินค้าของเราและพร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า”

  “แล้วที่สำคัญ ประหยัดงบ” เอ๋ช่วยเสริม ปิ่นปักคล้อยตามที่เพื่อนว่า แต่เกรงใจนพบอกให้ทั้งคู่ถามเขาก่อนว่าโอเคด้วยไหม เมย์กับเอ๋กล่อมจนนพยอมรับหน้าที่เป็นนายแบบ ปิ่นปักแอบตื่นเต้นดีใจที่จะได้ถ่ายรูปแต่งงานกับเขา...

  เพื่อให้ดูมีออร่าในวันถ่ายแบบ นพจึงต้องมาร์กหน้ามาร์กตัว แดนเข้ามาเห็นเครื่องสำอางกองเต็มเตียงและเห็นสภาพพี่ชายที่มีมาร์กพอกทั้งตัวและใบหน้าถึงกับขำก๊าก แซวว่าจะไปประกวดสาวประเภทสองหรือ

  “คุณปิ่นจะให้ฉันช่วยถ่ายแบบ”

  “คุณปิ่นเหรอ ถ่ายแบบอะไร ให้ฉันไปช่วยด้วยคน ฉันอยากเจอคุณปิ่น” แดนตื่นเต้นอยากไปด้วย

  ooooooo

  ในที่สุดก็ถึงวันถ่ายแบบ เอ๋ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการถ่ายภาพนิ่ง ตะโกนบอกทีมงานทุกฝ่ายให้เตรียมตัวให้พร้อม อีกหนึ่งชั่วโมงกดชัตเตอร์ แล้วหันไปสั่งฝ่ายเสื้อผ้าให้เอาชุดทั้งหมดไปไว้ในกระโจม

  กระเจี๊ยบถือราวเสื้อผ้าเข้าไปไว้ในกระโจมตามคำสั่ง แดนเดินเข้ามาเห็นแต่ด้านหลังเธอก็ไม่ได้สนใจอะไรถือกาแฟไปวางตรงหน้าปิ่นปักที่กำลังแต่งหน้าอยู่อีกมุมหนึ่งกับนพ เธอแปลกใจเขามาได้อย่างไร

  “แดนอยากมาฝึกงานครับ ผมเลยขออนุญาตคุณเมย์”

  “ขอบใจจ้ะ ฉันสนับสนุนนักศึกษาอยู่แล้ว” ปิ่นปักยิ้มให้แดน

  “มีอะไรให้ผมช่วยบอกนะครับ” แดนพูดไม่ทันขาดคำเมย์ตะโกนเรียกให้เขาช่วยไปเอาเสื้อผ้าเซตแรกมาให้นายแบบกับนางแบบ เขารับคำเดินไปทางกระโจมเสื้อผ้า นพขอโทษปิ่นปักที่ไม่ได้บอกเรื่องแดน เธอไม่ถือโทษโกรธอะไรเพราะเขาไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วเตือนว่าอย่ามัวแต่คุย ใกล้ถึงเวลาถ่ายทำแล้ว...

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 07:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์