นิยายไทยรัฐ

ข่าว

หัวใจลูกผู้ชาย

SHARE

เปลวนัดเสี่ยวันชัยมาเจอกันที่ห้อง วีไอพีของสถานบันเทิงหรูเพื่อเคลียร์ปัญหากัน อุตส่าห์ให้ผู้จัดการของที่นี่จัดโคโยตี้สาวสวยมานั่งเป็นเพื่อนคอยป้อนเหล้าป้อนกับแกล้ม เสี่ยวันชัยกลับไล่ตะเพิดพวกเธอไปให้พ้น ธนูเห็นเขาอารมณ์ไม่ดีโบกมือให้สาวๆออกไปก่อน เปลวลุกมานั่งข้างๆเขาขอโทษเรื่องเมื่อวาน

“ฉันไม่อยากฟังคำขอโทษ ฉันเสียลูกน้องเสียทั้งเงินแต่ไม่ได้ของสักเม็ด”

“ลอตนี้ผมจะเติมของให้ 10% ถือว่าเป็นการไถ่โทษ”

เสี่ยวันชัยไม่ต้องการสิ่งที่เปลวเสนอ ยังมีเจ้าอื่นที่พร้อมขายยาเสพติดให้ ตนจะไม่เสียเวลาอีกแล้ว ขอเงินคืนด้วย เปลวไม่พอใจ ถอนตัวกลางคันแบบนี้แล้วเขาจะไว้ใจได้อย่างไรว่าเสี่ยจะไม่หักหลัง กติกาของเขาคือเลิกค้าขายก็เท่ากับเป็นศัตรู เสี่ยไม่สนใจว่าเปลวจะคิดอย่างไร ยืนกรานขอเงินคืน เปลวหันไปพยักพเยิดให้ธนูคืนเงินให้เสี่ย มือขวาของเปลวเปิดกระเป๋าเอกสารโชว์ให้เห็นว่าเงินอยู่ครบถ้วน

ลูกน้องของเสี่ยวันชัยรับกระเป๋าเงินไปจากมือธนูแล้วเดินตามเสี่ยออกไป เปลวสั่งธนูไปอารักขาเสี่ยให้ด้วย เขารับคำเดินนำสมุนกลุ่มใหญ่ของตัวเองตามไป...

ธนูไม่ได้ตามไปอารักขา แต่ตามไประเบิดรถของเสี่ยวันชัยด้วยโทรศัพท์มือถือสังหารทุกคนไม่เหลือซาก

ooooooo

นพถ่ายฉากบู๊เสร็จตรงไปหาแม็คเพื่อรับเงินค่าตัว ครั้นรู้ว่าหนังที่ตัวเองแสดงเหลืออีกคิวเดียวเท่านั้น นพจึงถามแม็คว่ามีเรื่องอื่นเรียกแคสติ้งไหม

“ยังไม่มี ถ้ามีละครหรือจ๊อบโฆษณา พี่จะโทร.ตาม”

“ขอบคุณพี่ ฉันกลับล่ะ” นพขยับจะไป แม็คร้องเรียกไว้แจ้งว่าธนูเรียกไปพบ นพใจคอไม่ดีคิดไปเองว่าเขาอาจเรียกไปพบเรื่องเงินที่ยืม ครู่ต่อมา นพมาพบกับธนูที่นั่งดื่มกาแฟอยู่ร้านกาแฟข้างๆสตูดิโอ โดยสั่งเผื่อนพด้วยหนึ่งแก้ว นพรีบบอกว่าเหลือถ่ายคิวสุดท้าย เสร็จเมื่อไหร่จะคืนเงินทั้งหมดให้

“ฉันไม่ได้เรียกนายมาคุยเรื่องเงิน พร้อมเมื่อไหร่ค่อยจ่าย ฉันเคยบอกแล้วไง ฉันไว้ใจนาย”

ชายหนุ่มยกมือไหว้ขอบคุณธนูสำหรับความกรุณา ธนูอยากรู้ว่าเขาไปทำอะไรที่โรงหนัง แต่ไม่อยากถามตรงๆกลัวเขาจะรู้ว่าตนเองก็อยู่ที่นั่นด้วย จึงตะล่อมถามว่าเป็นคนกรุงเทพฯหรือ นพส่ายหน้าไม่ได้เกิดที่นี่เกิดที่เมืองชล พ่อกับแม่ย้ายมาอยู่กรุงเทพฯตั้งแต่เขายังเล็ก ธนูอยากรู้ว่าเขาได้กลับไปที่นั่นบ้างไหม

นพกลับไปตามหาญาติที่ไม่ได้เจอกันมานานเมื่อวันก่อน ธนูยิ่งสนใจเรื่องของเขาแต่ยังไม่ทันจะถามอีก เปลวโทร.มาตามเสียก่อน ธนูหยิบเงินหนึ่งพันบาทให้นพเป็นค่ากาแฟ

“ฉันต้องไปทำงานแล้วค่อยคุยกัน...เงินทอนของนาย”

“ขอบคุณครับ” นพยกมือไหว้ มองตามธนูที่เร่งรีบออกไป รู้สึกดีที่เขาให้ความเป็นมิตร...

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง
17 ก.ย. 2564

13:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 17:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์