นิยายไทยรัฐ

ข่าว

หัวใจลูกผู้ชาย

SHARE

อาการธาราไม่ได้หนักหนาอะไรแค่ร่างกายอ่อนเพลียพักผ่อนไม่พอจึงทำให้เป็นลม หมอให้นอนดูอาการแค่เมื่อคืน วันนี้ก็ให้กลับไปพักผ่อนต่อที่บ้านได้ ปิ่นปักดีใจเข้าไปโอบกอดท่านไว้

“ข่าวดีที่สุดเลยค่ะ จุ๊บหาย...จุ๊บหายค่ะ” 

ปิ่นปักหอมแก้มธาราซ้ายทีขวาที...ฝ่ายกิ๊บกับนิคกี้เข้ามาเตือนจ่าเฉื่อยที่กำลังลงนวมกับลูกศิษย์อยู่บนเวทีว่านพกำลังพล่านเรื่องพ่อ อยากรู้ว่าใครเป็นคนฆ่า จ่าเฉื่อยเคยอยู่ชลบุรี เขาต้องมาถามจ่าแน่ๆ จ่าเฉื่อยขอให้ทั้งคู่กันเขาไว้ ตนไม่อยากยุ่งเรื่องนี้ กิ๊บหันไปเห็นนพขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามารีบบอกจ่าว่าไม่ทันแล้ว จ่าเฉื่อยดันตัวกิ๊บกับนิคกี้ให้ออกไปรับหน้า บอกเขาไปว่าตนไม่อยู่ แล้วเดินหนีเข้าข้างใน...

นิคกี้กับกิ๊บมีพิรุธ บอกว่าจ่าเฉื่อยไม่อยู่ทั้งที่นพยังไม่ได้ถามทำให้เขาไม่เชื่อกวาดตามองไปรอบๆ

เห็นรถจ่าเฉื่อยจอดอยู่ก็รู้ทันทีว่าทั้งคู่โกหก ตรงลิ่วเข้าไปข้างใน เจอจ่าเฉื่อยกำลังเทรนให้ลูกศิษย์

“ฉันรู้ว่าจ่าไม่อยากยุ่ง ฉันจะไม่ทำให้จ่าต้องเดือดร้อน จ่าเป็นคนเมืองชล จ่าสนิทกับแม่เล็ก แนะนำให้แม่เล็กมาอยู่ที่นี่ จ่าต้องรู้จักพ่อผม”

จ่าเฉื่อยยอมรับว่าเคยเจอสมัยที่เป็นสายตรวจ แต่ไม่สนิทอะไรด้วย ที่สำคัญตนไม่ได้ทำคดีพ่อของเขา นพคาดคั้นถึงจะไม่ได้สนิทก็น่าจะรู้ว่าคนที่ร่วมหุ้นกับพ่อชื่ออะไร จ่านิ่งไปอึดใจก่อนจะบอกว่าชื่อบัญชา เขาอยากรู้ว่าบัญชาตอนนี้อยู่ไหนทำอะไร จ่าเฉื่อยเองก็ไม่รู้เหมือนกัน ลาออกจากตำรวจนานแล้ว ย้ายมาทำค่ายมวยที่นี่ก่อนพ่อของเขาตาย ยืนยันว่ารู้แค่นี้จริงๆ นพไม่อยากทำให้จ่าเฉื่อยลำบากใจก็เลยไม่ซักอะไรอีก

“ฉันขอบคุณจ่ามาก” นพยกมือไหว้แล้วขยับจะไป จ่าเฉื่อยตะโกนไล่หลัง

“เอ็งจะไปไหน เรื่องมันแล้วไปแล้ว ข้าขอเถอะ อย่าไปเลย”

“ฉันจะไปถ่ายหนัง” พูดจบนพหันไปทางนิคกี้กับกิ๊บ “วันนี้มีคิวถ่าย ไม่เอาตังค์หรือ” เขาไม่ต้องพูดซ้ำ นิคกี้กับกิ๊บรีบวิ่งไปขึ้นมอเตอร์ไซค์รอท่า...

ธาราอยากเจอนพเพื่อขอบคุณที่ช่วยชีวิต ระหว่างเดินมาขึ้นรถเพื่อกลับบ้าน ธาราวานให้ปิ่นปักช่วยไปพาเขามาหาท่านด้วย ปิ่นปักส่งท่านขึ้นรถไปกับพ่อเรียบร้อย รีบไปทำตามที่ท่านสั่ง...

ที่กองถ่าย นพ นิคกี้และกิ๊บเข้าฉากพร้อมกัน เป็นฉากที่มีคิวบู๊เตะต่อยกันอุตลุด เหมือนเช่นเคยนพแสดงได้สมบทบาท ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัต ทีมงานต่างกรูกันเข้ามาเพื่อเตรียมงาน ผู้ช่วยผู้กำกับตะโกนโหวกเหวก

“เซตฉากต่อไป นักแสดงเปลี่ยนเสื้อผ้าค่ะ”

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง
17 ก.ย. 2564

13:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 22:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์