นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ไฟหิมะ

  SHARE

  “แหม...ชักช้าไม่ทันใจ ก็คุณหินสุดหล่อไงคะมื้อกลางวันมารับไปกินไอติมแล้ว มื้อเย็นจะพาไปกินอะไรกันอีกล่ะคะ น้องลิน”

  ติ๊ยาอึ้งเมื่อได้ยินชื่อหิน จักรเห็นนลินตาใสซื่อก็แขวะซ้ำว่าช่างเป็นคุณหนู มีคนคอยรับส่ง นลินบอกว่าหินเป็นพี่ชายรู้จักกันมาแต่เด็ก จินนี่แดกดันว่าพี่น้องท้องชนกัน นลินสวนทันควัน

  “พี่หินแต่งงานแล้วนะคะ พี่หินมีภรรยาแล้วคือพี่รตี”

  “แล้วไง สมัยนี้เขามีกิ๊กมีชู้กันให้มั่วไปหมดอย่ามาโลกสวย” จินนี่ชะงักเมื่อเห็นสายตาติ๊ยามองมา นลินขอตัวกลับไปเคลียร์งาน จินนี่นิ่วหน้าใส่ “ชิ! ยัยคุณหนู แค่นี้ทำเป็นฟังไม่ได้ ของจริงมันยิ่งกว่านี้เยอะย่ะ” คำพูดของเลขาจอมอิจฉาสะกิดใจติ๊ยาไม่น้อย

  ด้วยความรังเกียจสถานที่ทำให้รตีไม่มีอารมณ์ร่วมกับคิมหันต์ เขาหงุดหงิดหมดอารมณ์ลุกขึ้นแต่งตัวจะกลับ หญิงสาวโวยว่ายังไม่อยากกลับบ้าน จะไปทะเล

  “ไม่ปงไม่ไปแล้ว! กลับ” คิมหันต์โยนเสื้อผ้าให้ รตีรีบแต่งตัวลวกๆปากก็พูดเอาใจ

  “อย่าโกรธรตีสิ เดี๋ยวเราไปทะเล ไปพักโรงแรมหรูๆกันนะคะ”

  “ไม่! ผมเบื่อ ผมบอกแล้วไงว่าอยากเปลี่ยนบรรยากาศ เบื่อของหรู”

  รตีหิ้วรองเท้ากระเป๋าวิ่งตามคิมหันต์ออกไปขึ้นรถตาหูเหลือก บ๋อยรีบเปิดม่านให้อย่างแปลกใจเกาหัวแกรกๆ ทำไมไวจัง...คิมหันต์ขับรถอย่างเร็ว รตีขอให้ขับช้าลง เขาตะคอกใส่

  “กลัวอะไร เดี๋ยวกลัว เดี๋ยวไม่ชอบนู่นนี่ เรื่องเยอะแบบนี้ก็กลับบ้านเหอะ”

  รตีจับพวงมาลัยจะให้เขาพาไปทะเล คิมหันต์ยื้อแต่ไม่ได้ลดความเร็วรถลง รตีไม่ยอมหักพวงมาลัยกลับรถ ทันใดนั้นเองมีรถตู้แล่นมาพุ่งชนอย่างแรง ทุกอย่างดับวูบลง

  หินกำลังนั่งทานข้าวเย็นอยู่กับพิชัย โทรศัพท์ดังขึ้น พิชัยดีใจคิดว่ารตีโทร.มา แต่พอรับสายต้องตกใจอย่างมาก เมื่อทางโรงพยาบาลบอกข่าวร้ายรตีรถคว่ำ

  ในเวลานั้น ติ๊ยากำลังปลอบใจนลินไม่ต้องสนใจคำพูดของจินนี่ นลินย้ำว่าไม่ได้คิดเป็นอื่นกับหินเพราะเขารักรตีมาก ติ๊ยาสะอึกพูดไม่ออก ทันใดนลินได้รับข่าวจากเที่ยงว่าคิมหันต์ประสบอุบัติเหตุอยู่โรงพยาบาล เธอร้องไห้โฮทำอะไรไม่ถูก ติ๊ยาจึงไปโรงพยาบาลเป็นเพื่อน

  ooooooo

  หินวิ่งมาที่หน้าห้องฉุกเฉิน ถามพยาบาลถึงอาการคนที่ประสบอุบัติเหตุ พยาบาลย้อนถามว่าผู้ชายหรือผู้หญิง พิชัยเดินตามมาได้ยินพยาบาลตอบว่า ถ้าผู้ชายอยู่ห้องฉุกเฉิน ส่วนผู้หญิงคุณหมอกำลังช่วยอย่างเต็มที่ พิชัยตกใจถึงกับเซ หินรีบประคองทั้งที่ใจว้าวุ่นคิดสะระตะ

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 18:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์