นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ไฟหิมะ

  SHARE

  ติ๊ยาเดินเลี่ยงเข้าครัว ปลอบใจตัวเองไม่ให้เศร้าควรดีใจกับเขา หินตามเข้ามาเห็นติ๊ยาถอนใจเฮือกก็พยายามบอกว่าตนยังไม่ได้คืนดีกับรตี หญิงสาวอึ้งไปชั่วครู่แล้วนั่งลงข้างๆปลอบใจเขาแทน ว่าเอาใจช่วยและมั่นใจว่าเขาจะผ่านเรื่องพวกนี้ไปได้ เพราะเขาเข้มแข็งและแกร่ง

  “ขอบคุณนะครับที่มั่นใจในตัวผม” ทั้งสองสบตาราวกับตกอยู่ในภวังค์ของกันและกัน

  ด้านนอก สุนีย์เดินมาเพราะได้ยินเสียงติ๊ยา

  น้ำบอกว่ามาแล้วและเข้าไปในครัวกับหิน สุนีย์หน้าเสีย

  น้ำรีบบอกแม่ว่าทั้งสองแค่ไปเอามะม่วงเบาทำไมต้องเครียด

  “น้ำก็รู้ว่าเป็นเพราะอะไร น้ำจำที่แม่พูดไปเมื่อคืนไม่ได้เหรอ”

  “น้ำจำได้ แต่น้ำมั่นใจว่าพี่หินกับพี่ติ๊จะไม่มีวันทำอะไรแบบนั้น”

  เผือกฟังสองแม่ลูกคุยกันสีหน้างงงวย ทันใดมีเสียงซี้ดซ้าด อู้วอ้า ดังมาจากในครัว สุนีย์กำมือแน่นตัดสินใจเดินพรวดพราดไปที่ครัว น้ำกับเผือกจ้ำตาม

  ระหว่างนั้นหินกับติ๊ยากำลังช่วยกันยกของ แล้วมือหินจับหมับที่มือหญิงสาวอย่างไม่ตั้งใจ ติ๊ยารู้สึกเขินกลบเกลื่อนด้วยการหยิบมะม่วงจิ้มกะปิยัดใส่ปากหินเต็มคำ

  “โอ้ว...หืม เผ็ด เปรี้ยวซี้ด...ซ้าด คุณติ๊จับใส่ปากผมทำไมครับเนี่ย”

  เสียงสุนีย์ถามทำอะไรกัน ทั้งสองหันมอง ในมือติ๊ยายังถือมะม่วงอยู่ เธอส่งให้สุนีย์และบอกว่าชิมมะม่วงเบากะปิโหว่ หญิงสูงวัยหน้าเจื่อนรู้สึกผิดที่เข้าใจเป็นอื่นแต่ก็โล่งใจ...

  ติ๊ยาใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายหินกับเผือกกำลังกินมะม่วงเบากะปิโหว่ด้วยท่าทีเอร็ดอร่อยและพูดคุยกันว่า “มะม่วงเบากะปิโหว่ของแม่สุนีย์ แซ่บสุดๆ ซี้ดซ้าดจนทำให้ช่วงบ่ายที่กำลังง่วงตาสว่างทันที ขนาดแมนๆอย่างพวกเรายังชอบแล้วคุณจะไม่ชอบได้อย่างไร”

  น้ำปรบมือรัวอย่างชอบใจ ติ๊ยาชื่นชมสองหนุ่มแสดงได้เก่งมาก แล้วรีบเอาลงโซเชียลทันที สุนีย์ยิ้มน้อยๆขอบคุณติ๊ยาที่ช่วยสนับสนุน ติ๊ยาหันไปยิ้มให้หินอย่างบริสุทธิ์ใจ

  บ่ายวันเดียวกัน คิมหันต์มาพบประเสริฐที่บ้านพร้อมของฝาก ทำทีมาเตือนให้เขาปรามติ๊ยาอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีภรรยาแล้ว พร้อมเปิดรูปความสนิทสนมของทั้งสองที่ได้มาจากภาสกรให้ดู ประเสริฐหวงลูกสาวเป็นทุนจึงลืมเรื่องไม่ชอบหน้าคิมหันต์ไปเลย

  ตกเย็นพอติ๊ยากลับบ้าน ส่งถุงมะม่วงเบากะปิโหว่ให้สารภี เธอดีใจเพราะชื่นชอบมาก ประเสริฐเดินออกมา ติ๊ยาหันไปกอดออดอ้อน เขารู้ทันว่ามีอะไรจะขอ หญิงสาวหัวเราะแหะๆบอกว่า งานวันเกิดพ่อที่จะจัดที่บ้าน ขอสั่งอาหารแม่ของหินเลี้ยงแขก เขาหน้าตึงทำทีพูดว่า

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน

  พริกกับเกลือ EP.11 "เทวัญ" ร้ายสุด แฉ "ดิ่ง" ต่อหน้าทุกคน วางแผนป่วนให้ทะเลาะกัน
  3 ธ.ค 2564

  12:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 20:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์