ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิยายไทยรัฐ

  ไฟสิ้นเชื้อ

  SHARE
  • หน้าที่

  เรื่องราวของ อรวี (หยาดทิพย์ ราชปาล) ที่ถูก ธาร (เกริกพล มัสยวาณิช) สามีผู้แสนดีทรยศหักหลังด้วยการแอบคบชู้กับ วิชุดา (รฐา โพธิ์งาม) พี่สาวต่างแม่ที่กลับมาแก้แค้น อรวีตามไปอาละวาดจับได้คาหนังคาเขา โดยมี สุวิภา (ณหทัย พิจิตรา) รุ่นพี่ของอรวีเป็นผู้ให้ข้อมูล ธารขอหย่ากับอรวี เพราะวิชุดากำลังตั้งท้อง แต่อรวีไม่ยอม และไม่ให้วิชุดาได้อะไรไปทั้งสิ้น ธารจึงยอมออกไปแต่ตัว และขอ เอกองค์ หรือ เอก (จอส เวอาห์) และ อัจรี หรือ ฟ้า (ยงวรี งามเกษม) ลูกบุญธรรมไปดูแล แต่อรวีก็ไม่ยอมอีก ธารจึงได้เอกองค์ไปอยู่ด้วยเพียงคนเดียว 

  จนกระทั่ง 18 ปีผ่านไป อัจรีที่เป็นฝ่ายต้องอยู่กับอรวี กลายเป็นคนเก็บกดและเก็บความรู้สึกเพราะถูกอรวีทำร้ายร่างกายทุกครั้งที่นึกถึงความแค้นในอดีต เอกองค์และธารยังแอบติดต่อกับอัจรีมาโดยตลอด อรวีที่รู้ว่าเอกองค์แอบมีความรู้สึกเกินพี่น้องกับอัจรี จึงจัดการให้ อัจรี แต่งงานกับ บุรินทร์ หรือ เบน (ธรรศภาคย์ ชี) ลูกชายจอมเจ้าชู้สุวิภา ทำให้เอกองค์เสียใจหนักจนนำพาไปสู่การปรับทุกข์กับ ณริน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) และพัฒนากลายเป็นความรัก

  สิ่งที่อรวีทำทั้งหมดก็เพื่อความสะใจที่จะได้สร้างความเจ็บปวดให้กับธาร ที่กำลังเครียดหนักทั้งเรื่องที่วิชุดาเปิดเผยธาตุแท้ที่ร้ายกาจออกมา แถมยังมีเรื่องของ พาขวัญ หรือ พีพี (ภัชธร ธนวัฒน์) ลูกสาวของธารกับวิชุดาที่ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหา อรวียังจ้างวาน รอน (จุมพล อดุลกิตติพร) น้องชายของ พล (เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช) คนขับรถที่มีตำแหน่งเป็นเครื่องมือระบายความใคร่อย่างลับๆ ของอรวี ไปล่อลวงให้พาขวัญเสียผู้เสียคน ด้านบุรินทร์ที่ไม่ยอมหยุดอยู่ที่อัจรี แต่กลับพอใจในเสน่ห์ของอรวีและพยายามเข้าหาอรวีจนอรวีใจอ่อน หลังจากนั้นไม่นานอัจรีจับได้ว่าบุรินทร์กับอรวีมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน อัจรีเสียใจมากและรับไม่ได้ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับธาร ส่วนวิชุดาก็รู้ความจริงว่าคนที่อยู่เบื้องหลังชีวิตที่พังพินาศของลูกสาวเธอคืออรวี ทั้งสองคนทะเลาะกันอย่างหนัก

  เมื่อไฟรักดับลง ไฟแค้นกลับลุกโชน ติดตามชมละคร "ไฟสิ้นเชื้อ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรก วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง GMM25

  รายชื่อนักแสดงเรื่อง "ไฟสิ้นเชื้อ"

  หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท อรวี
  เกริกพล มัสยวานิช รับบท ธาร
  รฐา โพธิ์งาม รับบท วิชุดา
  เวอาห์ แสงเงิน รับบท เอกองค์
  ยงวรี งามเกษม รับบท อัจรี
  ธรรศภาคย์ ชี รับบท บุรินทร์ หรือ เบน
  จุมพล อดุลกิตติพร รับบท นพชัย หรือ รอน
  ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล รับบท ณริน
  ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท พาขวัญ หรือ พีพี
  เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช รับบท พล
  ณหทัย พิจิตรา รับบท สุวิภา
  นนทิยา จิวบางป่า รับบท จำเนียร

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เซ็กซี่เต็มสิบ "พลอย" เปลือยลงอ่าง พิสูจน์ความร้อนแรงใน "เพลิงนาง EP.2"

  เซ็กซี่เต็มสิบ "พลอย" เปลือยลงอ่าง พิสูจน์ความร้อนแรงใน "เพลิงนาง EP.2"
  12 ส.ค. 2563

  08:30 น.