ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: ดัดแปลงจากซีรีส์ไต้หวัน Endless Love

กำกับการแสดงโดย: กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

ผลิตโดย: จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ช่องออกอากาศ:

นักแสดงนำ: ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ,วิโอเลต วอเทียร์

"คนเราต่างมีด้ายแดงผูกไว้ตรงปลายนิ้วก้อย ปลายอีกด้านหนึ่งจะโยงไปหาคนที่เป็นเนื้อคู่ คนที่มีด้ายแดงผูกไว้ด้วยกัน แม้ว่าจะต้องผ่านอุปสรรคมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะต้องได้ลงเอย" แม่ของมิน ได้กล่าวไว้กับเธอ สาวสวยผู้มีฐานะมั่งคั่ง คำพูดของแม่เธอทำให้เธอยังคงเชื่อเรื่องด้ายแดงมาตลอด

จนกระทั่งวันหนึ่ง มิน (วี วิโอเลต) ในชุดแดงกำลังเร่งรีบไปงานแกลเลอรี่ของตัวเอง ทำให้พบกับ เดย์ (ลี ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อเซอร์วัยเดียวกัน ที่ดันวิ่งหนีการจับกุมของเทศกิจ จนเกิดเหตุเกี่ยวโดนกระโปรงของเธอ ชายกระโปรงสีแดงของเธอที่ถูกเกี่ยวออกไป กลายเป็นด้ายแดงที่ผูกพวกเขาไว้ด้วยกัน ทั้งสองคนต้องพบกับอะไร จะเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหน หรือมันเป็นเพียงแค่ความเชื่อที่บอกเล่าจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง Gmm25 ซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562


รายชื่อนักแสดงซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love

ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ         รับบท  เดย์
วี-วิโอเลต วอเทียร์                 รับบท  มิน
จีจี้-สโรชา บุรินทร์                  รับบท  ณมล
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ             รับบท  กองพล
นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์             รับบท  คิว
หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ            รับบท  ทีป
บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์           รับบท  ไพโรจน์
อร-พัทธ์ธีรา ศรุดิพงศ์โภคิน     รับบท  ฟ้าเรื่องย่อ รักหมดใจ Endless Love นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครรักหมดใจ Endless Love ติดตามคลิปรักหมดใจ Endless Love ดูรูปภาพนักแสดงนำ ซีรีส์,ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ,วิโอเลต วอเทียร์ 2019-08-10T11:05:22+00:00 2019-08-20T04:15:08+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ