นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  กามเทพออนไลน์

  SHARE
  • หน้าที่

  ได้เวลาพระนางคู่จิ้นฟันจอบสาว “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” และหนุ่ม “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ทวงบัลลังก์ความฟินในเรื่องที่ 3 ของ ซีรีส์ “The cupid บริษัทรักอุตลุด” เรื่อง “กามเทพออนไลน์” สัมพันธ์ที่ไม่ได้รักกันแค่เปลือกของ แพรวพราว (น้ำตาล) และ โรม (เคน) ร่วมเผยมิตรภาพและรักแท้ที่ซ่อนตัวอยู่ในโลกออนไลน์!!

  เรื่องย่อ....แพรวพราว กามเทพสาวสวยผู้ดูแลระบบ IT และ Chat Room ของคิวปิดฮัต เมื่อสมัยเรียนเธอเป็นนังแก้วหน้าม้าอัปลักษณ์ไปหลงรัก ไมค์ รุ่นพี่หนุ่มหล่อเนิร์ดแล้วถูกหักอกด่าว่าเป็นยัยโรคจิตให้อับอาย ต่อมาเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และได้ทำศัลยกรรมหน้าใหม่ทั้งหมด เธอกลายเป็นสาวสวย ขณะที่ พร้อมพล ลูกพี่ลูกน้องจอมกวนไปแอบหลงรัก กุ๊กไก่ ทอมหน้าหวานข้างบ้าน เลยคิดเอาเองว่าถ้าตัวเองไปทำศัลยกรรมหล่อแบบหนุ่มเกาหลี กุ๊กไก่ จะหันมาสนใจ จึงวางแผนโกหกว่าติดหนี้พนันบอลและทวงเงินที่ พราว เป็นหนี้ซ่อมบ้านที่เสียหายจากน้ำท่วม ทางออกจึงอยู่ที่เงินโบนัส 1 ล้านบาทของ ภีม บอสคิวปิดฮัตแลกกับการหาแฟนให้ได้

  พราว ต้องแอบใช้ห้องแชทคิวปิดรูมใช้นาม แฝง “ลูกเป็ดขี้เหร่” จนได้พบ ลุงแพนด้า ชายวัย 60 และคุยกันถูกชะตา ลุงแพนด้า รู้ว่า พราว กำลังหาแฟนอยู่ ก็ช่วยส่งรูปชายหนุ่มมาให้เลือกและหนึ่งในนั้นก็คือ ไมค์ ที่จำไม่ได้ว่า พราว คือยัยแก้วหน้าม้าคนเดิมที่เคยหักอก หอมหมื่นลี้ จึงยุให้ พราว ปั่นหัวให้ ไมค์ คลั่งแล้วค่อยเฉลย แต่ ไมค์ ตอนนี้ดูผิดปกติจากเมื่อก่อน เหมือนคนโรคจิตและพยายามวางยานอนหลับหวังร้ายต่อ พราว โชคดีที่ โรม หนุ่มมาดขรึมโผล่มาช่วย แท้จริงแล้ว โรม คือทนายส่วนตัวของ ไมค์ ที่ได้รับคำสั่งจาก มาร์ค อาของ ไมค์ ให้ช่วยดูแลไม่ให้ ไมค์ ทำร้ายผู้หญิงเพราะไมค์เป็นออทิสติคประเภทมีสติปัญญาปกติถึงดีเลิศแต่มีความบกพร่องทางสังคมและการสื่อสาร มีปัญหาการคบกับเพศตรงข้าม เมื่อ โรม ได้ใกล้ชิด พราว เขาก็ตัดสินใจปกป้องเพราะรู้สึกถูกใจเธอโดยไม่รู้ว่า พราว ก็คือ ลูกเป็ดขี้เหร่ ที่เขาคุยทางออนไลน์แทน ลักษณ์ หรือ ลุงแพนด้า พ่อแท้ๆของ โรม ที่เข้ารับการผ่าตัดโรคหัวใจ ไมค์ ยังติดใจ พราว จึงวางแผนลักพาตัวแต่รถประสบอุบัติเหตุ โรม ตามไปช่วย ระหว่าง พราว รักษาตัว ลุงแพนด้า ยังส่งข้อความมาด้วยความเป็นห่วง พราว จึงตัดสินใจขอคบเป็นแฟนเพื่อยืนยันอุดมการณ์ความรักที่เธอเชื่อมาตลอด สุดท้าย พราว พบความจริงว่า โรม คือลูกชายของ ลุงแพนด้า ที่มาคุยกับเธอแทนพ่อจนทำให้เธอรู้สึกดี!! จะเป็นอย่างไร รวมด้วย เจสัน ยัง, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, กรภพ จันทร์เจริญ, พลอย หอวัง, ทูน หิรัญทรัพย์, พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ, นัฎฐา ลอยด์, เวย์น ฟอลคอนเนอร์, มอริส เค, ต๋อง ชวนชื่น, อรรถพล เทศทะวงศ์, มิณฑิตา วัฒนกุล, ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล, พีท พล ฯลฯ ติดตาม ชม“กามเทพ ออนไลน์” ได้ทุกคืนศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง3 และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์