ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ลูบคมกามเทพ

SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

ฌองคือผู้ที่ใส่หน้ากากโจ๊กเกอร์เวลาออกสังหารเหยื่อ เขาจ้างฟิลลิปให้มาช่วยงาน เมื่อพาไปบ้านพัก ฟิลลิปบ่นว่าที่อยู่ไม่ถูกจริต ถูกฌองสวนทันควันว่าตนจ้างให้มาทำงานไม่ได้มาพักร้อน จะถูกจริตหรือไม่ก็ต้องอยู่ที่นี่

คืนนี้ฌองติดสินบน รปภ.เข้าไปในห้องอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งเปิดประตูเดินไปที่เตียงจ่อปืนเตรียมยิงคนที่นอนอยู่ที่เขาคิดว่าเป็นแดเนียล แต่พอเปิดผ้าออกเป็นแค่หมอนที่วางหลอกไว้ ฌองมองอย่างเจ็บใจที่เสียเชิง

ที่แท้แดนยังกินอาหารอยู่กับการะเกด เขากินอาหารที่สั่งมาจนหมดแล้วสั่งกะเพราไก่ไข่ดาวมาเพิ่มย้ำให้เอาเผ็ดๆ ถามการะเกดว่าเอาไหม เธอติงว่าอย่างเขาไม่น่ากินเผ็ด แดนบอกว่าตนชอบมาก ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงตนกินแบบนี้ทุกวัน เธอถามอย่างไม่อยากเชื่อว่ากะเพราไก่ไข่ดาวเนี่ยนะ?

“อยากรู้ก็ต้องลองครับ...ผมไม่รู้ว่าคุณเคยมีประสบการณ์แย่ๆเกี่ยวกับการกินผักมายังไง แต่ถ้าลองก้าวข้ามประสบการณ์แย่ๆดู บางทีอาจจะพบประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าก็ได้”

“ฉันไม่รู้ว่าคุณหมายความว่าอะไร ฉันพลาดเองที่ให้คุณรู้เรื่องที่ฉันเป็นเจ้าสาวที่ไร้เจ้าบ่าว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีสิทธิ์ขุดแผลในใจฉันเอามาพูดเล่นสนุกปาก”

“ไม่ใช่อย่างนั้นนะครับคุณเกด...คุณไม่ใช่คนเดียวที่มีแผลในใจ” พูดได้แค่นั้นโทรศัพท์ของเขาก็มีสายเข้า เป็นสายจากหมวดปรัชวินทร์ แดนขอตัวว่า “ผมต้องรับสายนี้ก่อน อย่าเพิ่งไปไหนนะครับ เดี๋ยวผมมา”

พอแดนรับสาย หมวดรีบบอกว่า “คุณแดเนียล!! ไอ้โจ๊กเกอร์มันเพิ่งโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์ที่คุณใช้ที่อยู่ปลอม ผมอยากให้ระวังคนใกล้ตัวคุณไว้ด้วย คราวนี้มันเล่นใหญ่แน่”

แดนหน้าเสีย เขารีบกลับไปที่โต๊ะ แต่ว่าการะเกดหายไปแล้ว เขาตกใจเป็นห่วง ถามเด็กเสิร์ฟ เด็กบอกว่าเห็นเดินไปที่ตลาดมืดกับฝรั่ง แดนรีบตามไปทันที กวาดตามองหาเห็นคนคล้ายก็พุ่งเข้าไปหาแต่พอร่างนั้นหันมากลับไม่ใช่

ระหว่างที่แดนตึงเครียดเพราะเป็นห่วงการะเกดนั่นเอง เขาได้รับโทรศัพท์จากริกกี้หัวหน้าที่โทร.จากฝรั่งเศสบอกว่าเจอตัวหนอนบ่อนไส้ที่ขายข้อมูลของเขาให้โจ๊กเกอร์แล้ว เป็นคนในหน่วยเราอย่างที่เขาสงสัยจริงๆ ตนพยายามจะจับเค้นเอาความจริงแต่มันชิงฆ่าตัวตายเสียก่อน ตนตรวจสอบแล้วมันได้ข้อมูลที่เขาปลอมขึ้นมาเพื่อเดินทางไปเมืองไทย ส่วนประวัติจริงที่เกี่ยวข้องกับคนรู้จักของเขา ทุกคนยังปลอดภัยดี

ริกกี้บอกว่าด้วยเหตุนี้ตนจึงจำเป็นต้องลบประวัติของเขาจากฐานข้อมูลทั้งหมดรวมทั้งยกเลิกแผนปฏิบัติการกับทางเมืองไทยด้วย แดนถามว่า “หมายความว่าผมต้องลุยเองคนเดียว?”

“คุณเดินทางกลับมาก็ได้ แล้วค่อยวางแผนกันใหม่”

“ผมถอยไม่ได้ครับท่าน...ผมต้องทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ ขอบคุณท่านมากครับ” แดนตอบแล้วตัดสาย ออกตามหาการะเกดต่อไปอย่างร้อนใจ

แดนได้ยินเสียงปังเหมือนเสียงปืน มองไปเห็นการะเกดอยู่ในสภาพกึ่งยืนกึ่งล้ม เขาถือปืนวิ่งเข้าไปกระชากชายใส่เสื้อฮู้ดออกมาต่อยผัวะเต็มหน้า

เกิดความโกลาหลขึ้น เมื่อกลายเป็นแดนชกนักท่องเที่ยว และเสียงปังที่ได้ยินก็เป็นเสียงพลุที่นักท่องเที่ยวจุดเล่น การะเกดบอกว่าเขาเป็นนักท่องเที่ยวที่พลัดหลงกับเพื่อนและถามทาง ตนจึงพามา ถามแดนว่าเขาไปเอาปืนมาจากไหน แดนปดว่าเป็นปืนปลอมที่ตนเพิ่งซื้อมาเพื่อตบตาตอนออกตามหาเธอ แต่ยิงใกล้ๆ ก็เจ็บเหมือนกัน

การะเกดเลยเอาปืนทำเป็นจ่อใส่เขาจะเหนี่ยวไก แดนใจคอไม่ดี แต่เธอแค่ร้อง “ปัง” แล้วโยนปืนคืนให้ เห็นแดนยังหลับตาปี๋ก็พูดเย้ยขำๆว่า

“แค่นี้ก็ต้องตกใจอย่างกับนี่เป็นปืนจริงๆ โธ่เอ๊ย... ทีหลังอย่าทำอวดเก่งอีกล่ะ วันนี้ฉันสะใจแล้ว กลับบ้านนอนดีกว่า...ฮ้าววววว” ว่าแล้วเดินหัวเราะไป ทิ้งแดนให้ยืนมองปืนในมืออย่างไม่หายหวาดเสียว

การะเกดกลับมาเล่าให้โรสฟัง โรสบ่นว่าพี่ใจร้ายไปแกล้งแดนแบบนั้น การะเกดบอกว่าอยากมากวนประสาทนักนี่ โรสแซวว่าเขาไม่เรียกว่ากวนประสาทแต่เรียกว่าตื๊อจีบต่างหาก

โรสยกตัวอย่างว่ากับพี่ณัฐเป็นแฟนกันตั้งหลายปีไม่เห็นเขาห่วงพี่มากขนาดนี้เลย การะเกดสะเทือนใจสั่งโรสไม่ให้เอ่ยชื่อเขาอีก โรสขอโทษบอกว่าตนไม่ได้ตั้งใจ การะเกดไล่โรสให้ไปนอนเสียพรุ่งนี้ตนต้องเตรียมไปงานปาร์ตี้ให้ลูกค้า

โรสลุกเดินไปถึงประตูก็หันกลับมาพูดอีกว่า...

“เรื่องพี่กับพี่ณัฐ ถ้าพี่ตัดใจจากเขาได้จริงๆ ต่อให้โรสพูดชื่อ ลากเขามายืนตรงหน้าพี่ ก็ทำอะไรพี่ไม่ได้หรอก เว้นแต่ว่า...พี่ยังก้าวข้ามไม่พ้นอดีต...โรสขอโทษที่ต้องพูดตรงๆ” พูดแล้วออกไปและปิดประตูให้การะเกดนั่งเศร้าอยู่ที่เตียง...ก่อนหันมองตู้เสื้อผ้าแววตาซึม...

ooooooo

คืนนี้...หมวดเดินเข้าไปหาแดนที่ยืนเครียดอยู่บนดาดฟ้า แดนพึมพำแค้นว่า แค่คืนเดียว ภารกิจของตนก็ล้มเหลว

“เรื่องแฮ็กข้อมูลลูกค้าของคิวปิดฮัทอย่าเพิ่งคิดว่าล้มเหลวสิครับคุณแดน คราวหน้าเราต้องทำให้ได้” แดนบอกว่าตนให้หมวดมาเสี่ยงไม่ได้ ตอนนี้ภารกิจตนถูกยกเลิกเท่ากับหมวดก็หมดหน้าที่แล้ว ขอบคุณที่ช่วยเหลือตนทุกอย่าง “ใช่...หน่วยของผมสั่งให้ถอนตัว ผมก็ต้องปล่อยให้พวกแบล็คออร์คิดทำร้ายผู้หญิงอยู่หรือไง ผมไม่ยอมหรอก ถ้าคุณยังเดินหน้าเล่นงานพวกมัน ผมก็จะเป็นกำลังเสริมให้คุณ”

แดนบอกว่าถ้างานไม่สำเร็จตนและหมวดก็จะไม่รอด ผลตอบแทนอาจจะไม่คุ้มอย่างที่หมวดคิด หมวดบอกว่าเป็นตำรวจจะกลัวอะไรกับความตาย ถ้างานเสร็จจะให้เขาถ่ายทอดวิชาจีบสาวให้ นั่นแหละตนจะถือว่าคุ้มแล้วที่เสี่ยงตาย

“ผมสอนให้ได้ครับแต่อย่าคิดว่าจะได้ผล เพราะลำพังผมเองยังแห้วอยู่บ่อยๆเลย”

“อ้าว...” หมวดชะงักอุทานเหวอ

ส่วนที่คิวปิดฮัท วันนี้พราวปวดหัวง่วนอยู่หน้าคอมฯที่โต๊ะ การะเกดถามว่าโดนบอสเฉ่งแต่เช้าเลยหรือ การะเกดบอกว่าเปล่าแต่ตนงงกับระบบข้อมูลของเราที่เช้านี้พบว่ามีไวรัสแปลกๆแฝงเข้ามาพยายามจะดูดข้อมูลฐานลูกค้าของเรา แต่บอกการะเกดว่าไม่ต้องห่วงเพราะไวรัสตัวนั้นทำงานไม่สมบูรณ์ ข้อมูลเรายังไม่ถูกก๊อบปี้ออกไป ตนจะเพิ่มมาตรการป้องกันในระบบให้มากขึ้นกว่าเดิม คราวนี้จะไม่ให้ใครมายุ่งกับเราอีก

ทันใดนั้น หรรษาเข้ามาบอกข่าวดีว่า ซินดี้กับแองจี้หลุดปากเผยชื่อพระเอกหน้าตี๋ที่ทำพริตตี้ท้องเลยถูกพระเอกโต้และจะฟ้องให้ถึงที่สุด หรรษาพูดอย่างสะใจว่าเป็นข่าวดีที่สองสาวนั่นจะไม่ได้มาร่วมงานปาร์ตี้บนเรือคืนนี้ พี่เกดจะได้ไม่ต้องปวดขมับ

ที่บ้านฟิลลิป...เขาไปซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมมาหลายถุง พอลงจากรถก็ชะงักเมื่อเห็นฌองยืนมองเขม็งอยู่ ฟิลลิปพูดอย่างไม่พอใจว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ที่เขาจะโผล่มาเมื่อไหร่ก็ได้เพราะเกิดตนมีผู้หญิงมาด้วยตนขี้เกียจอธิบายว่าเขาเป็นใคร ฌองมองพูดเย้ยในทีว่าแต่เขาก็ยังไม่ได้มีเหยื่อมาด้วยนี่ ฟิลลิปบ่นไม่พอใจว่า

“แทนที่แกจะมาตามจับผิดฉัน ฉันว่าแกเตรียมตอบคำถามหัวหน้าดีกว่า เพราะฉันได้ยินมาว่า สายที่แกใช้ให้ส่งข้อมูลของตำรวจสากลนั่น มันปิดปากตัวเองไปแล้วไม่ใช่เหรอ” ฌองนิ่ง “สุดท้าย...แกก็ทำงานพลาดจนได้ ไอ้ตำรวจสากลนั่น ป่านนี้มันคงลอยนวลไปสืบหาข้อมูลเตรียมลากคอแก...ลากคอฉันอยู่แน่ๆ”

“แผนปฏิบัติการของมันถูกยกเลิกไปแล้ว หัวหน้าก็เลยสั่งให้แกมาพบอีวา”

“อีวา...แล้วไหนล่ะอีวา” ฟิลลิปมองหาตาเป็นประกาย

อีวาคือแม่เล้าของแก๊งแบล็คออร์คิดคู่นอนของโนอาร์หัวหน้าแก๊งค้าผู้หญิงข้ามชาติที่ฟิลลิปทำงานให้

ครู่เดียวฟิลลิปเห็นอีวาขึ้นจากสระว่ายน้ำในชุดเซ็กซี่มองเขาอย่างยั่วยวนตรงเข้าควงแขน บอกฌองว่า

“หมดธุระของเธอแล้วฌอง เดี๋ยวฉันจะคุยกับฟิลลิปเอง” แล้วควงฟิลลิปเข้าข้างในเลย

อีวาควงฟิลลิปเข้าไปอย่างยั่วยวนชมว่าเขาสมเป็นนักล่าเหยื่อเบอร์หนึ่งของแบล็คออร์คิด แต่พอฟิลลิปโลมเล้าจะโรมรัน ก็ถูกอีวาจ่อมีดคมกริบที่คอเขาปรามเหี้ยม

“อย่าคิดทะลึ่ง! ไม่ว่าฉันหรือเหยื่อที่แกเลือก แกต้องห้ามยุ่ง เพราะแกมันไอ้โรคจิต ชอบทำให้สินค้ามีตำหนิ”

ฟิลลิปบอกว่า นั่นเป็นวิธีการทำงานของตน ก่อนจะส่งสินค้าไปตนต้องตรวจดูก่อนว่ามันดีหรือไม่ดี อีวากดมีดลงที่คอจนเลือดซิบๆ ปราม “แกมีหน้าที่แค่ส่งสินค้าไปให้โนอาร์เท่านั้น!!”

ฟิลลิปรับปากว่าต่อไปตนจะไม่แตะต้องสินค้าอีก ฝากบอกโนอาร์ได้เลยว่า สินค้าใหม่ที่จะส่งไปให้จะเป็นสินค้าดีที่สุดที่เคยมี รับรองว่าโนอาร์ต้องทำกำไรได้มหาศาลแน่ อีวาลดคมมีดลงถามว่าจะได้เมื่อไหร่ “วันนี้แหละ...ได้แน่นอน ฉันสัญญา”

อีวาย้ำว่าต้องพิเศษจริงๆ ไม่อย่างนั้น...ฟิลลิปรีบรับรองว่าพิเศษแน่นอน ตนเล็งไว้แล้ว อีวาจึงเก็บมีดเดินออกไป

อีวาออกมาเจอฌองข้างนอก บอกฌองว่าตนต้องอยู่ที่นี่ต่อไปจนกว่าฟิลลิปจะส่งสินค้าให้ตรวจสอบก่อนแล้วส่งไปให้โนอาร์ ฌองจะดูแลความปลอดภัยให้

“ไม่ต้อง โนอาร์ส่งคนมาดูแลฉันแล้ว ทำหน้าที่ของเธอไปดีกว่าฌอง ป่านนี้ตำรวจสากลนั่นคงรู้ตัวแล้วว่าเธอเปิดเกมล่ามัน”

ฌองพูดอย่างกระเหี้ยนกระหือรือว่าเกมล่าเป็นเกมที่ตนถนัด อีวาเตือนอย่าประมาท อย่าทำอะไรโฉ่งฉ่างและต้องคอยระวังหลังให้ฟิลลิปด้วย แล้วสั่งให้ฌองเอาเสื้อผ้าไปให้ฟิลลิปด้วย ฌองไม่พอใจถามว่าทำไมต้องเอาไปให้มัน

“ก็นายแนะนำมันมา”

ooooooo

วันนี้ภีมเรียกประชุม เขาหน้าเครียดจนบรรดากามเทพสาวหนาวๆร้อนๆ แต่แล้วก็กรี๊ดกร๊าดดีใจกันเมื่อวราลีบอกว่างานที่การะเกดอัพวีดิโอ Success Story ไปคืนเดียว ตอนนี้มียอดวิวและถูกเอาไปแชร์ต่อจนบอสพอใจยิ้มแก้มแทบปริ

หรรษาบอกว่าสิ้นปีฝ่ายประชาสัมพันธ์เราได้โบนัสมากที่สุดแน่ ภีมขัดทันทีว่าตนจะจ่ายโบนัสก็ต่อเมื่อสาวๆกามเทพมีแฟนเป็นตัวเป็นตนจนรู้จักความรักดีเท่านั้น ส่วนผลงานกู้หน้าบริษัทที่ประสบความสำเร็จนั่นเป็นหน้าที่ที่พวกเธอต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว

ทุกคนเงียบกริบ การะเกดขอตัวไปทำงานต่อ

“ยังไปไม่ได้ ธุระสำคัญของผมยังไม่จบ เรื่องที่จะคุยนี่ซีเรียสกว่าเมื่อกี๊นี้อีก”

เรื่องสำคัญที่ว่าคือภีมได้ไปเยี่ยมญาติสาวไทยที่ถูกฆ่าตายในยุโรปมา เพราะเขาเคยเป็นอดีตสมาชิกแต่หยุดใช้บริการของเราก่อนถูกหลอกพาไปยุโรป การะเกดขอบคุณที่บอสไปรับหน้าแทนตน วราลีบอกว่าเรื่องอย่างนี้ใครก็คาดไม่ถึง ที่สำคัญอย่าให้มีอาชญากรแฝงตัวอยู่ในกลุ่มลูกค้าเราจริงอย่างที่ซินดี้กับแองจี้ปั้นน้ำเป็นตัวก็พอ

“และเพื่อให้ลูกค้าคนอื่นๆสบายใจ เริ่มตั้งแต่งานปาร์ตี้คืนนี้เลย เกดกับหนูษาต้องตรวจดูข้อมูลของสมาชิกให้ละเอียดมากขึ้น ถ้ามีอะไรผิดปกติก็ต้องรีบรายงานผมทันที” ภีมกำชับ ทุกคนรับปากแข็งขันหนักแน่นพร้อมเพรียงกัน

ooooooo

วราลีทำงานหนักจนต้องดื่มกาแฟแก้ง่วงหลายถ้วยเพื่อทำงานให้เสร็จตามที่บอสสั่ง พราวเห็นใจจึงอาสาจะไปงานปาร์ตี้คืนนี้แทนเพื่อเจ๊จะได้พักผ่อน

แต่พอพราวออกไป วราลีก็ได้รับโทรศัพท์จากธรณ์เพื่อนของภีมที่เธอไปสมัครงานไว้ ธรณ์โทร.มาขอบคุณที่เธอให้เกียรติบริษัทตน เสนอว่าเราน่าจะนัดคุยกันในรายละเอียดสักครั้ง วราลีนัดวันพุธหน้าเพราะอาทิตย์นี้ตนแน่นมาก

“ไม่เป็นปัญหาครับ” ธรณ์ตอบรับด้วยความยินดี พอดีเขาเหลือบเห็นภีมออกกำลังกายอยู่ พึมพำทั้งที่คุยกับวราลีอยู่ “อ้าว...นั่นคุณภีมแกมายิมเหมือนกัน ไม่ได้เจอกันตั้งนาน”

วราลีคุยกับธรณ์เสร็จ พอวางสายก็นึกได้ กลัวธรณ์บอกภีมเรื่องตนจะลาออกจากคิวปิดฮัท รีบโทร.กลับไปหาธรณ์ แต่ธรณ์เอากระเป๋าและโทรศัพท์ใส่ล็อกเกอร์และออกไปแล้ว วราลีร้อนใจรีบออกไปที่สปอร์ตซิตี้ทันที

ธรณ์เดินออกมาทักทายเพื่อนกับครูฝึกจนลืมภีมไป วราลีไปถึงสปอร์ตซิตี้มองหาไม่เห็นทั้งภีมและธรณ์

ยิ่งกังวลกลัวทั้งสองจะคุยกัน เดินดุ่มหาไปทั่ว จนถึงห้องแต่งตัวชาย เห็นลูกค้าหนุ่มหน้าตารูปร่างดีก็มองอึ้งจิตใจฟุ้งซ่าน พอถูกหนุ่มๆมองแปลกใจก็รีบบอกว่าตนเป็นฝ่ายซ่อมบำรุง มาขอตรวจสภาพเฟอร์นิเจอร์

วราลีเดินเข้าไปในห้องน้ำชาย ก้มมองที่ใต้ประตูเกือบทุกห้องเห็นเท้าผู้ชายที่ยืนอาบน้ำอยู่ แล้วเธอก็เจอเท้าคู่หนึ่งจำได้ว่าเป็นตาตุ่มของภีม ดีใจร้องทัก

“คุณภีม เฮ้...”

วราลีก้มลงยื่นมือเข้าไปใช้ภาษามือคุยกับภีม เขาตกใจถามว่าเธอเข้ามาได้ยังไง! ไล่ให้ออกไป แต่เธอก็ยังส่งภาษามือมั่วอยู่ จนชายคนหนึ่งออกมามองอย่างสงสัย เธอรีบบอก

“ให้ลูกน้องตรวจก๊อกน้ำอยู่ค่ะ เมทาเนนท์ของคลับค่ะ สวยๆอย่างนี้ก็ทำซ่อมบำรุงได้ไม่แปลกค่ะไม่ต้องสงสัย” ชายคนนั้นพยักหน้างงๆ แล้วเธอก็ใช้ภาษามือมั่วๆ บอกภีม เขาถามหงุดหงิดว่าส่งภาษามือทำไมตนได้ยินหมดแล้ว ไล่ให้ออกไปเพราะนี่เป็นห้องน้ำชาย

ทีแรกเธอก็จะออกไปรอข้างนอก แต่แล้วก็เปลี่ยนใจ บอกว่ามีเรื่องด่วนจะรอตรงนี้แหละ บอสต้องกลับบริษัทด่วน แล้วปักหลักรอจนภีมออกมา เธอเร่งให้กลับคิวปิดฮัท ต้องรีบไปแก้ปัญหาใหญ่ระดับโลกเดี๋ยวนี้

พอถึงออฟฟิศ ภีมเซ็งจนพูดไม่ออก เมื่อวราลีเอาน้ำยาบ้วนปากมาให้เลือกและให้ลองบ้วนดู เธอวุ่นวายเจ้ากี้เจ้าการจนภีมทั้งงงและหงุดหงิดบ่นว่าไปตามมาทำไมเนี่ย แล้วเดินออกไป

วราลีแอบมองโล่งใจที่กันภีมออกมาจากธรณ์เสียได้ มองขวดน้ำยาบ้วนปากตัวช่วยในมืออย่างขอบใจ

ooooooo

ในห้องจัดงานที่โรงแรม การะเกดกำลังต้อนรับพูดคุยกับลูกค้ารอลุ้นว่าใครจะคว้ารางวัลพิเศษพาเจ้าชายล่องเรือดินเนอร์กัน พราวเข้ามาขอเวลาคุยด้วย

พอออกไปคุยกัน พราวเล่าอย่างตื่นเต้นว่า ก่อนมางานปาร์ตี้ตนเช็กพบไวรัสที่ถูกปล่อยเข้ามาเพื่อล้วงข้อมูลลูกค้าเรา เป็นไวรัสที่ถูกปล่อยเข้าระบบจากคอมพ์ในบริษัทเราเอง เท่าที่เช็กเวลาที่ไวรัสตัวนั้นเริ่มทำงานมันเป็นเวลาเลิกงานที่ไม่มีใครอยู่ในออฟฟิศแล้วนอกจากเกดคนเดียว

การะเกดบอกว่าตนไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น คืนนั้นตนแค่นั่งตัดต่อคลิปวีดิโอลูกค้า พราวบอกว่าตนเช็กจากการทำงานของไวรัสตัวนั้นพบว่ามันพุ่งไปที่การค้นหาข้อมูลของลูกค้าต่างชาติของเกด อยากให้ลองนึกดูว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า

การะเกดทบทวนแล้วจำได้ว่าคืนนั้นแดเนียลเข้ามา พอดีแดนเดินมาพราวถามว่าคนนี้หรือเปล่า

“ใช่จ้ะพราว คืนนั้นเขาโผล่มาที่ออฟฟิศ...พราวจ๊ะ อย่าเพิ่งบอกเรื่องนี้กับใครนะ ขอให้เกดเช็กอะไรให้แน่ใจก่อน”

พราวรับคำ การะเกดจึงขอตัวไปหาแดนที่แต่งชุดเจ้าชายหล่อระเบิด ทักเขาว่าทำไมไม่ไปอยู่ในห้องที่ตนจัดไว้ให้พวกเจ้าชาย แดนบอกว่าตนเพิ่งมาถึง

การะเกดเริ่มสงสัยแดน หรรษาเดินมาพอดี การะเกดจึงให้พาแดนไปที่ห้องรอเวลาเปิดตัวค่อยออกมา เตือนอย่าลืมเอาหน้ากากให้เขาด้วย

เมื่อหรรษาพาแดนไปแล้ว การะเกดก็โทร.ถามอัครมงคลถึงเหตุการณ์เมื่อคืน อัครมงคลยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าตนปิดประตูแล้วถึงเขามาขอให้เปิดตนก็เปิดให้ไม่ได้ การะเกดวิเคราะห์ว่าเขาคงแอบเข้ามา แต่สัญญาณโทรศัพท์ไม่ดี อัครมงคลได้ยินไม่ชัดจึงตัดสายไป

“แดเนียล...หรือว่าคุณเป็นพวกอาชญากร?” การะเกดคิดเครียด

ooooooo

หรรษาพาแดนเข้าไปในห้องจัดงาน เธออธิบายขั้นตอนของงานอย่างละเอียดให้เจ้าชายรับทราบ ทุกคนกระตือรือร้น เธอบอกให้รออีกนิด เดี๋ยวถึงเวลาแล้วตนจะมาตาม

แดนเลี่ยงไปยืนมุมห้องแอบพูดวิทยุสื่อสารไร้สายกับหมวดที่รออยู่ในรถ หมวดบอกว่าตนเปิดโปรแกรมรอให้เขาส่งภาพลูกค้าคิวปิดฮัทเข้ามาให้วิเคราะห์จากหลักฐานข้อมูลแล้ว แดนบอกว่าส่งไปตอนนี้เขาก็วิเคราะห์ไม่ได้เพราะผู้ชายทุกคนสวมหน้ากาก ต้องรอให้เต้นรำสลับคู่เสร็จแล้วซินเดอเรลล่าจะขอให้เจ้าชายที่เธอเลือกถอดหน้ากากออกก่อน

หมวดเตือนแดนให้ระวังตัวเพราะพวกมันก็ไม่ประมาทเขาเหมือนกัน แต่ที่จอดรถตรงนั้นสัญญาณไม่ดี หมวดจึงเคลื่อนรถจะไปจอดที่อื่น พอหมวดขับรถออกไป ฌองก็ขับเข้ามาจอดแทนเลยเกือบชนกัน หมวดเปิดกระจกขอโทษแล้วขับออกไป ฌองไม่ตอบเมื่อจอดรถแล้วก็โทรศัพท์ติดต่อฟิลลิปที่อยู่ในห้องจัดงานทันที

“ฉันมาถึงงานแล้ว อีวากำชับให้ฉันคอยระวังหลังให้แก เผื่อไอ้ตำรวจสากลนั่นมันจะโผล่มา ถ้าแกเห็นอะไรผิดปกติรีบโทร.บอกฉันทันที” คุยเสร็จฌองเอาปืนมาเช็กกระสุน เอากระบอกเก็บเสียงติดที่ปลายกระบอกยิ้มร้าย

ฝ่ายการะเกดเช็กกับอัครมงคลแล้วพุ่งเป้าหมายไปที่แดนว่าเป็นอาชญากรที่แฝงเข้ามาในคิวปิดฮัท หรรษาบอกให้รีบรายงานบอส การะเกดติงว่าอย่าเพิ่ง เพราะตอนนี้ตนยังไม่มีหลักฐานยืนยันว่าเขาเป็นอาชญากรข้ามชาติ ตนไม่อยากให้เขารู้ตัวว่าเรากำลังสงสัยเขาเดี๋ยวเขาเกิดบ้าทำอะไรขึ้นมาจะเป็นอันตรายกับแขกในงาน หรรษาจึงเตือนการะเกดให้ระวังตัวด้วย

ขณะที่พวกการะเกดกำลังสงสัยและจับตาดูแดนนั้น ฟิลลิปก็บอกฌองว่าตนเห็นคนที่น่าสงสัยในงานนี้คนหนึ่ง เห็นพฤติกรรมแปลกๆ พยายามตีสนิททำความรู้จักกับทุกคน เพราะงานแบบนี้ไม่มีผู้ชายอยากทำความรู้จักกันเองหรอก

ฟิลลิปมีเป้าหมายที่จะจับการะเกดส่งให้อีวา เขาจึงพยายามเข้าตีสนิทกับเธอและขอเวลาคุยกับเธอตามลำพังสักครู่ การะเกดสงสัยว่ามีปัญหาอะไรจึงเดินไปกับเขา พอดีแดนเห็นจะเดินตามไป แต่หรรษาเข้ามาเชิญทุกคนว่าได้เวลาที่เจ้าชายต้องเปิดตัวเต้นรำกับซินเดอเรลล่าแล้ว พวกเจ้าชายกรูกันออกไปทำให้การะเกดกับฟิลลิปหลุดจากสายตาแดนไป

ooooooo

ฟิลลิปบอกการะเกดว่าตนอยากยกเลิกการใช้บริการของคิวปิดฮัทเพราะความรักมันเป็นเรื่องห้ามกันยาก ตนอยากเดตกับกามเทพของตนเพียงคนเดียว พลางกุมมือการะเกดบิ๊วต์อารมณ์ซึ้งสุดฤทธิ์

ที่ห้องจัดงาน...แมนเป็นพิธีกรคู่กับหรรษา กำลังเปิดเพลงเพื่อให้จับคู่เต้นรำกัน แดนยืนอยู่ใกล้หรรษาเขาถามว่าการะเกดอยู่ไหนตนไม่เห็นเลย หรรษาที่ระแวงแดนอยู่แล้วมีพิรุธตอบอึกอัก ทำให้แดนรู้ว่าต้องมีอะไรผิดปกติแน่จึงวิทยุบอกหมวดว่าความลับของตนอาจถูกเปิดเผยแล้ว สาวคิวปิดฮัทอาจจะรู้แล้วว่าคนที่เข้าไปในคืนก่อนเป็นตน แต่เวลานี้ตนยังไม่มีข้อมูลอะไรเลยแต่มั่นใจว่าต้องมีนกต่อของพวกมันอยู่ในงานนี้ บอกหมวดว่า

“คุณการะเกดน่าจะรู้ว่าผมเป็นใครแล้วพยายามตามสืบอยู่ คุณช่วยหาเธอให้ผมหน่อย”

หมวดจึงออกตามหาการะเกด

เมื่อฟิลลิปสารภาพรักกับการะเกด เธอเดินหนีบอกว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ไม่ได้เพราะเป็นกฎของบริษัทห้ามกามเทพยุ่งกับลูกค้า ฟิลลิปจึงจะยกเลิกการใช้บริการเพื่อเธอจะได้ไม่ผิดกฎ เธอบอกว่าตนคงทำให้ไม่ได้ แล้วขอตัวกลับไปดูแลลูกค้า ถูกฟิลลิปคว้ามือไว้ เธอสั่งให้ปล่อย เขาจึงปล่อยและขอโทษ

พอการะเกดเดินออกไป ฌองที่ติดตามมาดูอยู่ถามเย้ยว่าไหนว่าไม่พลาดไง รับปากกับอีวาว่าคืนนี้ต้องได้สินค้าไม่ใช่หรือ ฟิลลิปบอกว่าตนไม่เคยพลาดแต่ก็เห็นแล้วว่าเหยื่อที่ตนเลือกคราวนี้เด็ดขนาดไหนให้บอกอีวาว่าขอเวลาหน่อย

“ไม่จำเป็น...ถ้าแกทำไม่ได้ ฉันก็จะใช้วิธีของฉันเอง แกไปเตรียมรถไว้ได้เลย” ฌองส่งกุญแจรถให้ แล้วตามการะเกดไป พอได้จังหวะก็ฉีดสเปรย์ใส่หน้าเธอทันที

หมวดปรัชวินทร์ออกตามหาการะเกดตามมาเจอพอดี แต่ถูกพนักงานโรงแรมที่กำลังจัดสถานที่บังไปมาจนการะเกดหลุดไปจากสายตาจนได้!

พราวผิดสังเกตที่การะเกดหายไปนาน ปรารภกับหรรษาแล้วบอกให้ลองโทร.ตามดู หรรษารีบโทร. เป็นเวลาที่ยาสลบที่ฌองฉีดใส่การะเกดกำลังออกฤทธิ์ การะเกดหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาพยายามจะพูดแต่กำลังมึนงงมาก ฌองแย่งโทรศัพท์ไปปาลงพื้นแล้วกระทืบจนแตก การะเกดโงนเงนหมดสติพอดี!

หรรษาโทร.หาการะเกดแล้วไม่รับสาย ยิ่งร้อนใจ มั่นใจว่าแดนต้องเป็นคนร้ายแน่แต่ไม่ได้มาคนเดียว คงให้คนอื่นเล่นงานการะเกดแต่ตัวเองทำเนียนเต้นรำอยู่ในงาน พราวไม่ให้กระโตกกระตากกลัวแดนมีอาวุธแล้วจะทำร้ายลูกค้า

“แล้วจะทำยังไงดีล่ะคะ” หรรษาร้อนใจ

ooooooo

ฌองใส่หน้ากากโจ๊กเกอร์พาการะเกดไปใส่รถที่ฟิลลิปขับมารอ หมวดตามมาเห็นพอดีเขายิงใส่ทันที ฌองยิงตอบโต้พลางสั่งฟิลลิปให้รีบพาเหยื่อไปให้อีวาตนจะยิงเปิดทางให้ ทำให้หมวดตามการะเกดไม่ได้

ในห้องจัดงาน เมื่อเต้นรำกันแล้ว หรรษาขึ้นประกาศว่าเจ้าชายที่ได้ล่องเรือกับเจ้าหญิงคืนนี้คือคุณแดเนียล! พราวรับลูก รีบเชิญแดเนียลไปลงเรือ แดนรู้สึกถึงความผิดปกติแต่เขาก็เดินตามพราวออกไปอย่างไร้พิรุธ

แมนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ถามหรรษาว่าทำไมแหกสคริปต์จนตนงงไปหมดแล้ว

“ไม่มีอะไรหรอกมินนี่ ลูกค้ามีปัญหาต้องเคลียร์นิดหน่อย ฝากเอนเตอร์เทนลูกค้าบอกว่าเมื่อกี๊ประกาศรางวัลผิดคนให้เลือกคู่ใหม่ได้เลย” แล้วหรรษาก็รีบตามพราวไป

ระหว่างทางแดนถามว่าการะเกดหายไปไหนพราวบอกว่ารออยู่ที่เรือแล้ว พลางบอก รปภ.ให้จับแดนเพราะเป็นคนร้ายที่แฝงตัวเข้ามาในงาน

“พวกคุณเข้าใจผิดแล้ว คุณเกดอยู่ไหน” แดนคว้าแขนพราวถาม พอดีวิทยุสื่อสารของแดนดังขึ้น

พอเขาฟังหมวดก็ตกใจ “ว่าไงนะ! แย่แล้ว...ผมจะรีบไปเดี๋ยวนี้” แดนผละจากพราววิ่งไปอีกทาง

พราวตกใจมาก หรรษาบอกว่ามันรู้ตัวแล้ว...

มันมีพวกอยู่ที่นี่จริงๆด้วย หรรษาบอก รปภ.ให้เรียกตำรวจตามจับมันให้ได้ รปภ.รีบวิ่งไปทันที

หมวดพยายามขัดขวางไม่ให้มันเอาตัวการะเกดไป ยิงต่อสู้กันเสียงสนั่นแต่หมวดพลาด ถูกโจ๊กเกอร์เล็งปืนใส่จะยิง วินาทีนั้นแดนวิ่งมาถึงเห็นโจ๊กเกอร์จึงยิงใส่และไล่ตามไป หมวดร้องบอกแดนว่า

“เดี๋ยวครับคุณแดน คุณเกดถูกพวกมันจับตัวไป รีบไปช่วยเธอก่อนเถอะครับ”

ฟิลลิปขับรถพาร่างหมดสติของการะเกดตะบึงไป พลันก็ได้รับโทรศัพท์จากฌอง เขาชะงักถามว่า “แกพลาดได้ไงวะ?!” ฌองบอกให้เขาเอาเหยื่อไปส่งอีวาเลยทางนี้ตนจัดการเรียบร้อยแล้ว ฌองกุมแผลที่ถูกแดนยิงเซพิงกำแพงอย่างเจ็บปวด

ฟิลลิปกำลังตะบึงรถไปหาอีวา พลันก็สะดุ้งเมื่อเสียงปืนดังขึ้น มองไปเห็นแดนบิดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไล่ตามมายิงใส่ล้อรถจนรถส่ายไปมาต้องหลบเข้าไปในไซต์งานก่อสร้างประคองการะเกดลงจากรถ

แดนตามมาตรงไปที่รถแต่ไม่มีการะเกดแล้ว! เขามองไปในอาคารที่กำลังก่อสร้างรีบตามไป

ฟิลลิปแบกการะเกดเข้าในอาคารที่กำลังก่อสร้างเห็นว่าขืนแบกต่อไปคงสู้กับแดนลำบาก เหลือบเห็นแกลลอนน้ำมันวางอยู่ใกล้ขวดเบียร์เปล่า มันยิ้มร้าย

แดนตามมาอย่างระมัดระวัง พลันเท้าก็เหยียบเศษขวดเบียร์ที่แตกเกลื่อนพื้น เขารู้ทันทีว่าโดนกับดักแล้ว พริบตานั้นก็ถูกขวดน้ำมันจุดไฟขว้างมา แดนหลบแต่ถูก ขว้างมาอีก แดนโดดบังหลังเสา ฟิลลิปเห็นแดนเสียเปรียบและไม่มีปืนจึงปาขวดน้ำมันสุดท้ายเข้าไป ไฟลุกท่วมจนแดนหลบอยู่ตรงนั้นไม่ได้ วิ่งออกมา ฟิลลิประดมยิง แต่แดนมีแผ่นเหล็กก่อสร้างบังตัวพุ่งเข้าหาฟิลลิป ต่อสู้จนปืนฟิลลิปร่วงจากมือ

ทั้งสองสู้กันด้วยมือเปล่า ฟิลลิปทั้งบาดเจ็บและ ถูกไฟลวก แดนโถมเข้าซ้ำแต่ฟิลลิปคว้าปืนที่หล่นได้ยิงใส่แดน เขาหลบแต่พอโผล่มาอีกที ฟิลลิปก็หายไปแล้ว! แดนรีบเข้าช่วยเหลือการะเกดที่ยังหมดสติอยู่อุ้มออกไปทันที

ooooooo

แดนพาการะเกดไปไว้ในเซฟเฮาส์ พอเธอฟื้นขึ้นมาพบตัวเองเหลือแต่ชุดชั้นในอยู่ใต้ผ้าห่ม เธอตกใจสุดขีด!

แดนให้หมวดไปซื้อเสื้อผ้าใหม่มาให้การะเกดเปลี่ยน เพราะชุดเก่าของเธอเต็มไปด้วยฝุ่น หมวดบอกแดนว่าถ้าเธอฟื้น ให้รีบอธิบายให้เธอเข้าใจเพราะตอนนี้ทั้งน้องสาว และเพื่อนๆต่างขวัญเสียที่เธอหายตัวไป

แดนเอาเสื้อผ้าใหม่ไปให้การะเกดเปลี่ยน เธอคว้ากระทะเตรียมสู้ตาย แดนพูดอะไรก็ไม่ฟัง ทั้งด่าทั้งสู้จนเขาใช้กำลังจับเธอไว้บอกให้เงียบแล้วมานั่งคุยกันดีๆ

การะเกดขู่ว่าจะเรียกตำรวจให้มาจัดการ แดนบอกว่าตนนี่แหละเป็นตำรวจแล้วเอาบัตรตำรวจสากลให้ดู การะเกดจึงสงบ ยอมเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ได้มาใหม่ แล้วฟังแดนชี้แจง

แดนเล่าเรื่องแบล็คออร์คิดที่ลวงหญิงไทยไปขายต่างประเทศและฆ่าทิ้ง ทั้งที่อังกฤษและฝรั่งเศส แดนบอกว่าตนตามสืบพวกมันมาหลายปีแต่ไม่เคยได้ข้อมูลเป็นชิ้นเป็นอันพอที่จะสาวไปถึงบอสใหญ่ของมันได้ บอกว่ามือสังหารของพวกมันชื่อ “โจ๊กเกอร์”

แดนเปิดคอมพ์ให้เธอดูหน้ากากโจ๊กเกอร์ การะเกดจำได้ทันทีว่าคนนี้และที่ฉีดยาสลบใส่ตน

“คุณทันได้เห็นไหมว่าหน้าตามันเป็นยังไง” การะเกดบอกว่าตอนนั้นตนคิดว่าเป็นหน้ากากมางานปาร์ตี้แฟนซีในโรงแรม “แต่อย่างน้อยคุณก็ช่วยทำให้ผมได้รู้ว่าไอ้นกต่อของพวกมันเป็นใคร”

“ใครเหรอ?”

แดนเปิดโน้ตบุ๊กภาพถ่ายพร้อมข้อมูลของฟิลลิปให้ดู การะเกดชะงักหน้าเสียอุทาน

“คุณปิแอร์”

การะเกดเรียกชื่อที่ฟิลลิปโกหกเธอ

ooooooo

ฟิลลิปเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาแผลที่แขน เขารอหมออย่างร้อนใจ เห็นพยาบาลเข้ามาก็ถามว่า เมื่อไหร่หมอจะมา พยาบาลบอกว่าหมอติดตรวจคนไข้อยู่ ให้รอสักครู่

ฟิลลิปให้เร่งหมอหน่อย แผลแค่นี้จัดยาให้ก็ได้เดี๋ยวตนกินเอง พยาบาลรับคำเซ็งๆแล้วออกไป ทันใดนั้นโทรศัพท์ของฟิลลิปดังขึ้น พอดูหน้าจอเขาหน้าซีดพึมพำ

“อีวา!!??”

อีวาโมโหที่ฟิลลิปไม่รับสาย จึงไปที่โรงพยาบาลกับฌองและสมุน บอกฌองว่าเมื่อฟิลลิปทำให้ตนเสียเวลาต้องคอยแก้ปัญหาวุ่นวาย ก็ต้องได้รับบทเรียนเสียบ้าง

แต่พอไปถึงห้องพักผู้ป่วย สมุนรายงานว่าฟิลลิปหนีไปแล้ว อีวายิ้มเหี้ยมบอกว่า “มันหนีไปได้ไม่ไกลหรอก”

ที่เซฟเฮาส์...แดนเปิดคอมพ์ให้การะเกดดูข้อมูลของฟิลลิปที่ใช้ชื่อปิแอร์เข้าใช้บริการของคิวปิดฮัท บอกเธอว่าข้อมูลที่ตนได้จากตรวจคนเข้าเมืองไม่ตรงกับข้อมูลที่มันให้ไว้กับคิวปิดฮัทเลยสักอย่าง แฉว่า

“มันเป็นนกต่อฝีมือดีทำงานมานาน เปลี่ยนชื่อไปเรื่อย ชื่อจริงมันคืออะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าใช้ชื่อปิแอร์สมัครเข้าเป็นสมาชิกคิวปิดฮัท แล้วใช้ความหล่อกับคารมหลอกล่อสาวให้หลงเป็นเหยื่อ ซึ่งรายล่าสุดที่เกือบหนีไม่รอดคือคุณ พวกมันฉลาดมาก มันรู้ตัวว่าผมแฝงตัวเพื่อไปจับมัน มันเลยเปลี่ยนเป้าหมายจากลูกค้ามาเป็นกามเทพสาวอย่างคุณแทน กว่าผมจะรู้ตัวว่าคุณคือเหยื่อแล้วไปช่วย กลับมาได้ ก็เล่นเอาเกือบตาย”

การะเกดถามว่าทุกอย่างที่เขาพูดเป็นความจริงใช่ไหม และถ้าเขาเป็นตำรวจจริง ทำไมไม่พาตนกลับบ้าน แดนบอกว่าตนถูกหนอนบ่อนไส้ของพวกมันเปิดตัวแล้ว ทำให้ภารกิจของตนถูกยกเลิก แต่ตนเลือกที่จะตามล่าพวกมันต่อ การะเกดถามว่าเขาคนเดียวหรือ

“มีตำรวจฝีมือดีอีกคนคอยช่วยเหลือผมอยู่ แต่นั่นก็คงไม่พอ ผมถึงต้องพาคุณมาไว้ที่นี่เพื่อขอให้คุณช่วยอีกแรง”

“ให้ฉันช่วยคุณ?” การะเกดแปลกใจ

ooooooo

โรสเป็นห่วงการะเกดมาก ไปสืบตามโรงพยาบาลกับหรรษาเผื่อจะเจอ แต่แล้วจู่ๆก็มีโทรศัพท์เบอร์แปลกๆ โทร.เข้ามา พอโรสรับสายกลายเป็นเสียงการะเกด

โรสดีใจมากที่พี่สาวปลอดภัย แต่ยังระแวงว่าถูกพวกแดน บังคับให้พูดหรือเปล่า

การะเกดบอกว่าโรสเข้าใจผิดแล้ว เพราะแดนไม่ใช่พวกอาชญากร ที่ตนออกมากับเขาเมื่อคืนเพราะต้องเคลียร์บางเรื่องกันตามลำพัง โรสถามล้อๆว่ามีอะไรต้องเคลียร์กันทั้งคืน? แดนจึงแย่งโทรศัพท์ไปพูดเอง ตีขลุมหน้าตาเฉยว่า

“ปัญหาที่พี่กับพี่เกดต้องมาเคลียร์กันตามลำพังคือเรื่องความรักของเราสองคนที่ทนอัดอั้นกันอยู่ครับ”

การะเกดแย่งโทรศัพท์ไปบอกโรสว่าพอแค่นี้ก่อนไม่ต้องห่วง ตนเคลียร์กับแดนเสร็จจะกลับไปอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ วางสายแล้วหันจ้องแดนราวกับจะกินเลือดกินเนื้อกัดกรามถาม “ความรักของเราสองคนเหรอ!!!”

โรสโทร.กลับไป แต่การะเกดไม่รับสายแล้ว ขณะเดินคุยกันออกมากับหรรษานั้น ชนเข้ากับฟิลลิปที่เดินหนีอีวากับสมุนมาจนมือถือตก ฟิลลิปไม่สนใจเดินไปเลย โรสต่อว่าที่ชนแล้วไม่ขอโทษ เขาหันมอง โรสจำได้ว่าเขาคือฟิลลิปที่เคยช่วยพาตนไปส่งที่คอนโด เมื่อโรสรู้ว่าเขากำลังถูกตามล่าจึงช่วยให้เขาเข้าไปหลบในตู้รถกระบะส่งของ จนเมื่อสมุนของอีวาผ่านไปจึงเรียก เขาออกมา

เมื่อทบทวนความจำกันแล้ว โรสถามว่าทำไมเขาจึงถูกพวกนั้นตาม ถามว่าแขนเขาเป็นอะไร? ฟิลลิป ตีหน้าเครียดบอกว่าตนกำลังมีปัญหากับพวกมาเฟีย ไม่อยากให้เธอมาเกี่ยวข้องเพราะอันตราย แต่ถ้าเจอกัน อีกครั้งตนต้องตอบแทนเธอแน่นอน แต่ตอนนี้ต้องไปก่อน ไม่อยากให้เธอเดือดร้อน

ด้วยความรู้สึกดีที่เขาเคยช่วยตนมาก่อน โรสบอกว่าถ้าเขากำลังเดือดร้อนตนช่วยได้ โรสพาไปที่คอนโดบอกว่าตนพักกับพี่สาว แล้วเข้าไปเอากระเป๋ายามาทำแผลให้ ระหว่างนั้นฟิลลิปเดินดูรูป เห็นรูปโรสที่ถ่ายกับการะเกด เขาชะงัก อึ้ง

เมื่อโรสออกมาเห็น เธอบอกเขาว่า “นั่นพี่สาวฉันเองค่ะ...พี่เกด” ฟิลลิปยิ่งอึ้ง!

ooooooo

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สะใภ้เจ้าสัว EP.26 สาวปริศนาโชว์ที่ตรวจครรภ์ อ้างท้องกับเจ้าสัวเทียน

สะใภ้เจ้าสัว EP.26 สาวปริศนาโชว์ที่ตรวจครรภ์ อ้างท้องกับเจ้าสัวเทียน
12 พ.ค. 2564

03:05 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:28 น.