ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

กามเทพหรรษา

SHARE
ตอนที่ 8

หมวดปรัชวินทร์กับลูกน้องตรวจสอบโทรศัพท์และการใช้คอมพ์ของสวยแล้วไม่พบว่าโทรศัพท์ได้

ติดต่อธรณ์หรือนิพัทธ์เลย แต่คอมพ์พบว่ามีการจ้างวานให้แฮ็กระบบของพิชยธรเพราะพบหลักฐานบันทึกสนทนาจากโปรแกรมคอมพ์

ตอนที่ 7

ที่สถานีพิงค์เลดี้ ซินดี้กำลังดูคลิปวีดิโอของทิมกับหรรษาที่แองจี้โหลดใส่มือถือให้ ตัวแองจี้ก็ยุอยู่ข้างๆว่าหรรษาคิดจะแย่งผู้ชายของเธอล้านเปอร์เซ็นต์ คราวก่อนเป็นข่าวไปทีหนึ่งแล้ว คราวนี้จงใจมายั่วทิมถึงที่อีก

“นี่ช่วยสนใจหน่อย แล้วคราวที่แล้วหล่อนไปเมาหน้าเละที่โรงแรมเขาล่ะ”

ตอนที่ 6

ฝ่ายหรรษารับผิดชอบจัดงาน “คู่ต่าง” ที่โรงแรมแกรนด์พิชยะ มีแพรวพราวกับพริมาเป็นผู้ช่วยและแมนเป็นพิธีกร

เมื่อเริ่มงาน แมนขึ้นเวทีทำหน้าที่พิธีกร พูดถึงคอนเซปต์งานวันนี้ว่า

ตอนที่ 5

พอเริ่มมีความรู้สึกดีต่อกัน หรรษาบอกทิมว่าคดีเรียบร้อยแล้วเราคงต้องบอกลากันเสียที ขอบคุณสำหรับทุกอย่างทิมตกใจถามว่า บอกลาเหรอ??

“ที่จริงคุณไม่ใช่คนใจร้ายอย่างที่ฉันเคยคิดเลย เวลาคุณด่าทั้งหมดเพราะคุณอยากให้คนอื่นเก่งเหมือนคุณ ขอให้คนดีๆอย่างคุณปลอดภัยจากคนที่ลอบทำร้ายคุณนะคะ”

ตอนที่ 4

ที่บ้านภีม...เช้านี้ คุณเจริญมาทานมื้อเช้าพร้อมภีม มีเบนอยู่ด้วย สั่งภีมว่านับแต่พรุ่งนี้ให้เขาจัดตารางเวลาใหม่ อาทิตย์ละสองวันไปทำงานบริหารที่โรงพยาบาล ภีมโวยว่านี่ลูกไม่ใช่ลูกน้องจะไม่ปรึกษากันสักนิดเลยหรือ มาถึงก็สั่งๆๆๆ

เจริญบอกว่าบริษัทจับคู่ของเขาไปไม่รอดแน่ขาดทุนอย่างนี้เจ๊งแน่นอนจะทู่ซี้ไปทำไม ภีมบอกว่าตนมีมาตรการใหม่สั่งลูกน้องให้ปรับเปลี่ยนตัวเองแล้วขอเวลาแค่หนึ่งปีเราคุยกันแล้ว เจริญบอกว่ามาตรการอะไรก็กู้ไม่ขึ้น หรือต่อให้กู้ขึ้นงานจับคู่ให้คนแต่งงานกัน งานง่ายๆแบบนี้ให้ลูกน้องทำก็ได้ งานบริหารโรงพยาบาลตนต้องการทายาทสืบสกุลเพราะฉะนั้น “แกต้องไปทำ!”

ตอนที่ 3

ทิมจำได้ว่ารูปหัวใจนี้ได้มาจากงานของคิวปิดฮัท หรรษาตอบอย่างอัศจรรย์มากว่า

“ตอนแรกฉันมีซีกเดียว แต่พอวันหนึ่งก็ไปเจออีกซีกลอยมาตอนไปตามคุณที่ร้านหมอฟัน ไม่รู้ของใคร เข้ากั๊น...เข้ากัน อาจเป็นเนื้อคู่กับฉันก็ได้”

ตอนที่ 2

หรรษาสรุปว่าหลังจากนั้นตนก็ติดแบล็กลิสต์ ถูกแฟนบอกเลิกเพราะเกือบย่างสดเขา นี่คือแฟนคนที่สาม ทรงสะคราญบอกว่าตอนแรกนึกว่าหนูษาแค่ซุ่มซ่ามแต่ไม่นึกว่าจะ...วินาศสันตะโรขนาดนี้

“หมอดูบอกว่าหนูษาเป็นดวงกินผู้ชาย เลยไม่อยากมีแฟน ไม่อยากให้ใครต้องมาตายเพราะหนูษา”

ตอนที่ 1

ในงาน “คิวปิดฮัท” ที่โรงแรมหรู...ลูกค้าชายหญิงยืนกันคนละด้าน ทุกคนแจ่มเจิดเฉิดฉายร่าเริงในงานหาคู่ที่เลือดในกายฉีดกระฉูด

ภีม เตชะดำรงกุล ชายหนุ่มมาดแมนเคราเขียวสุดหล่อ ในชุดสูทสีขาว เจ้าของบริษัทจับคู่ที่จัดงาน ยืนเท่อยู่บนเวที เอ่ยทักทายสมาชิกคิวปิดฮัทด้วยน้ำเสียงมีเสน่ห์...

กามเทพหรรษา เรื่องย่อละคร

4 ปีก่อน ภีม เตชะดำรงกุล ก่อตั้ง “คิวปิดฮัต” บริษัทจัดหาคู่ครบวงจร
มีพนักงานสาว 8 คนในนาม “กามเทพ”
ทำหน้าที่แตกต่างกันไปบนคอนเซ็ปท์หลัก “ทำให้คนรักกัน”
ณ บัดนี้ บริษัทจับคู่ครบวงจร “คิวปิดฮัต” ของภีมทำรายได้ไม่เข้าเป้า
ภีมพบสาเหตุว่า พนักงานสาว ตำแหน่งหลักๆของเขาทั้งแปดคน ล้วนไม่มีแฟน!
แบบนี้จะไปหาแฟนให้ชาวบ้านได้อย่างไร?
ภีมจัดการเรียกกามเทพแสนสวยทั้งแปดคนมาประชุมด่วน ในวันวาเลนไทน์
ภีมพบว่าสาวๆของเขา ต่างมีปัญหาทัศนคติด้านความรักย่ำแย่ ถึงขั้นโคม่า
แบบนี้นี่เอง สถิติการจับคู่สำเร็จของบริษัทถึงลดลง
ขืนเป็นเช่นนี้ต่อไป “คิวปิดฮัต” คงต้องปิดตัวลง
ภีมจึงยื่นข้อเสนอ...ไม่ๆ จอมเผด็จการอย่างเขาไม่เคยมีข้อเสนอ!! มีแต่ “คำสั่ง”
สาวทั้งแปด “ต้องหาแฟนให้ได้ ภายใน 1 ปี ใครที่หาได้จะได้เงินโบนัส 1 ล้านบาท”
ถึงวาเลนไทน์หน้า ใครที่หาไม่ได้ ก็จะอดเงินโบนัส และที่สำคัญหากบริษัทต้องปิดตัวลง
สาวๆทั้งแปดที่รักใคร่สนิทสนมกันก็ต้องแยกย้าย ไม่ได้ทำงานในบริษัทที่ตนรักอีกต่อไป

------------------------

กามเทพหรรษา

ความทรงจำเกี่ยวกับความรักของ หรรษา เจ้าหน้าที่ฝ่ายพีอาร์ของคิวปิตฮัต ไม่ค่อยสวยงามนัก แฟนทุกคนของเธอมักได้รับอุบัติเหตุจากความซุ่มซ่ามของหรรษา หรรษาจึงมีความฝังใจว่า เธอมีดวงกินผู้ชาย หรือทำให้คนรักเดือดร้อน จนไม่อยากจะมีแฟน

ภีมสั่งหนูษาให้ไปตามล่าขอเจรจากับ ทิม พิชยธร เศรษฐีเจ้าของโรงแรม ที่กำลังจะฟ้องคิวปิดฮัตเรื่องภาพของเขา และน้องชาย ธรณ์ พิชยธร ในงานปาร์ตี้ของคิวปิดฮัตหลุดออกสื่อ

ทิมเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ เป็นมิสเตอร์ถูกทุกเรื่อง เขารำคาญหรรษา มิสซิสผิดทุกที่ ที่คอยตามป่วนเขาอยู่เสมอ แต่โชคชะตาก็พาให้ทั้งคู่ได้มาใกล้ชิดกัน ในโกดังที่ถูกวางเพลิง!

ทิมพบว่ามีบุคคลลึกลับคิดจะลอบสังหารเขา ทิมต้องติดบนเรือยอร์ชกับหรรษาเกือบหนึ่งอาทิตย์ เพราะมีคนทำลายระบบนำทางและเจาะถังน้ำมัน ช่วงเวลานั้นเขาสนิทสนมกับหรรษา หรรษาคอยสอนให้คนตึงเครียดอย่างเขาผ่อนคลายลง

หรรษาเองก็ประทับใจทิมที่สอนให้เธอมีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น หรรษาไม่กล้าคิดเกินเลยกับทิม แต่รูปของเธอและทิมก็หลุดกลายเป็นข่าวอื้อฉาว ทำให้ ซินดี้ และ แองจี้ สองพิธีกรไฮโซรายการทีวีไม่พอใจมาก ออกโรงขัดขวางความรักของทิมกับหรรษาอย่างสุดกำลัง

ด้วยความช่วยเหลือของ หมวดปรัชวินทร์ ทิมตามสืบหาคนที่ลอบฆ่าเขา เบาะแสส่วนใหญ่พุ่งตรงมาที่ธรณ์น้องชายคนเดียว ทำให้ทิมเสียใจมาก แต่ที่เสียใจที่สุดคือ ธรณ์ทำท่าทางจะจีบหรรษา ผู้หญิงคนเดียวที่เขาสนใจ

ทิมแสดงความรู้สึกไม่เป็น ลำพังจะบอกรักหรรษาก็ยากแล้ว หรรษายังชอบหนีเขา เพราะคิดไปเองว่า ทิมจะยิ่งดวงซวยเมื่อมีหล่อนอยู่ใกล้ๆ หรรษาพยายามปฏิเสธทิมเพราะรู้สึกว่าตนไม่คู่ควร

จนกระทั่งวันหนึ่ง หรรษาถูกจับตัวไป ทิมตามไปช่วยเหลือ เขารู้ความจริงเรื่องของธรณ์ในที่สุด แต่โชคร้าย เขาถูกยิงอาการสาหัส! ดวงกินผู้ชายของหรรษาจะส่งผลถึงชีวิตทิมหรือไม่ โปรดติดตาม

คู่รักที่ต่างกันสุดขั้ว : ต่างเติมเต็มจนสมบูรณ์

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

สะใภ้เจ้าสัว EP.26 สาวปริศนาโชว์ที่ตรวจครรภ์ อ้างท้องกับเจ้าสัวเทียน

สะใภ้เจ้าสัว EP.26 สาวปริศนาโชว์ที่ตรวจครรภ์ อ้างท้องกับเจ้าสัวเทียน
12 พ.ค. 2564

03:05 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:22 น.