ข่าว

วิดีโอคิวบิก

อ่านเรื่องย่อ

แนว:

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย:

กำกับการแสดงโดย:

ผลิตโดย:

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ:

ที่ห้องพักคนไข้...จงซินไปเยี่ยมยุทธพงษ์ซึ่งนันทกาเฝ้าดูแลอยู่ หลังจากนันทกาฟังจงซินเล่าเรื่องของฤทัยนาคแล้ว เธอถามว่าหลินเป็นคนวางแผนให้นาคตายงั้นหรือ

จงซินรับว่าใช่ ที่ต้องทำแบบนั้นเพราะเราไม่ต้องการให้แพทริกมายุ่งกับฤทัยนาคอีก ยุทธพงษ์ถามว่าแล้วแพทริกเชื่อหรือ จงซินตอบยิ้มๆว่า เชื่อหรือไม่เชื่อ ตอนนี้แพทริกก็ไปจากที่นี่แล้ว นันทกาถามว่าตนไปเยี่ยมนาคได้ไหม

“อีกสองวันให้เธออาการดีขึ้นแล้วผมจะพาเธอมาหาพวกคุณที่นี่” จงซินบอกแล้วหันไปทางยุทธพงษ์ “คุณหลินอยากให้คุณบอกความจริงทั้งหมดกับฤทัยนาค”

นันทกาสนใจจี๋ถามว่าความจริงอะไรหรือ ยุทธพงษ์บอกว่าเดี๋ยวจะเล่าให้ฟังทีหลัง จงซินจึงขอตัวกลับทันทีที่จงซินกลับไป นันทกาถามยุทธพงษ์ว่า ความจริงอะไรหรือ

“นาคไม่ใช่น้องสาวแท้ ๆของลูก” ยุทธพงษ์ตอบสั้นๆ แต่ชัดเจนจนนันทกามองหน้าพ่ออึ้ง

ส่วนนาคพักอยู่ในห้องพักคนไข้ หลินหลานเซ่อเดินเข้ามา มองหน้านาคที่หลับอยู่บนเตียง คิดถึงคำพูดอย่างน้อยใจของนาคที่ว่าตนเป็นความผิดพลาดที่เขาได้มา...และเอ่ยขอว่า “ฉันขอไม่เจียมตัวที่จะรักนาย...ได้ไหม”

คิดถึงคำขอของนาควันนั้นแล้ว หลินเอามือแตะแก้มนาคเบาๆ พูดอย่างมีความสุขว่า

“ใครบอกว่าเธอคือความผิดพลาดที่ฉันได้มา สิ่งเดียวที่ผิดพลาดก็คือ ฉันไม่ได้เลือกเธอตั้งแต่แรกต่างหาก ถ้าเธอคือคนที่ฉันเลือกตั้งแต่แรก เรื่องมันก็คงไม่ยุ่งขนาดนี้ จริงไหม...” หลินหลานเซ่อก้มลงเหมือนจะหอมแก้มนาค...

แดนนี่เข้ามาหยุดยืนข้างหลัง หลินรู้สึกตัวหันมองถามเสียงขุ่น “นายอีกแล้วหรือ”

“ขอโทษ ฉันไม่ได้ต้ังใจจะมาขัดจังหวะมันบังเอิญน่ะ ถ้านายอยากจะทำอะไรก็เชิญ ฉันจะปิดตา”

หลินถามว่ามาทำอะไร แดนนี่ยียวนว่านั่นเป็นเรื่องของตน เมื่อเพื่อนไม่สบายเขาจะห้ามตนมาเยี่ยมเพื่อนหรือ

“ใช่ ถ้าเป็นไปได้ ฉันไม่อยากให้นายมายุ่งเกี่ยวกับฤทัยนาค”

พอดีนาคลืมตาขึ้นมองทั้งสอง แดนนี่ยังคงพูดต่อไปว่า ถึงแม้ว่าตอนนี้หลินหลานเซ่อจะเป็นเจ้าของหัวใจเธอแต่เขาก็ควรจะถามเธอก่อนว่าอยากให้ตนไปจากชีวิตเธอหรือเปล่า แล้วหันไปบอกนาคว่า หลินหลานเซ่อไม่ต้องการให้ตนมายุ่งกับเธอ หลินย้ำทันทีว่า

“ใช่ บอกเขาไปว่าเลิกยุ่งกับเธอได้แล้ว” นาคอึกอัก จะท้วงติง หลินตัดบทถามว่า “ฤทัยนาค ฉันเป็นอะไรกับเธอ” เมื่อนาคอึกอัก แดนนี่บอกนาคให้บอกหลินไปว่าเธอจะไม่มีวันเลิกคบกับตน ถูกหลินปรามว่าอย่าบังคับขู่เข็ญเธอ

แดนนี่ย้อนถามว่าแล้วตัวเขาเองไม่ได้บีบบังคับนาคหรือ ทำให้นาคขัดขึ้นว่าให้หยุดทะเลาะกันเสียที ตนปวดหัวและเพลียมาก ขอนอนพักก่อน แต่สองชายต่างวัยยังไม่มีใครยอมใคร จนนาคต้องขอให้กลับกันไปก่อน

“เธอกล้าสารภาพรักหลินหลานเซ่อต่อหน้าคนได้ แต่ไม่กล้าบอกเขาว่าฉันเป็นเพื่อนใช่ไหม” แดนนี่ต่อว่า นาคบอกว่าไม่ใช่ แดนนี่โกรธพูดก่อนออกไปว่า “เธอจำไว้เลยนะฤทัยนาค” นาคพยายามเรียกไว้ ถูกหลินขัดขึ้นว่า

“ดีแล้ว ปล่อยมันไป แล้วอย่าไปยุ่งกับมันอีก” นาคไม่ยอมเพราะแดนนี่เป็นเพื่อนตน ถูกหลินย้ำเตือนว่า “เธอลืมไปแล้วหรือว่าตอนนี้เธอเป็นใคร อย่าบอกนะว่าจำไม่ได้ว่าเธอสารภาพรักฉัน”

นาคเขินพูดแก้เกี้ยวว่าตอนนั้นตนมึนๆ งงๆ พอหลินถามว่าหมายความว่าเธอไม่ได้ตั้งใจพูดใช่ไหม

“ไม่ใช่นะ ฉันตั้งใจ ฉันอยากบอกนายจริงๆ” ฤทัยนาครีบบอก

หลินได้ทีขอให้เธอบอกรักตนอีกครั้ง พอนาคบอกอีกครั้งว่ารักเขา หลินทำเป็นหูตึง จนนาคบอกให้เขาเอียงหูเข้ามาใกล้ๆ แล้วกระซิบบอก “ฉันรักนาย หลินหลานเซ่อ” กระนั้นเขาก็ยังบอกว่าไม่ได้ยิน จนนาคต้องตะโกนว่า “ฉันรักนาย หลินหลานเซ่อ พอใจรึยัง”
 
หลินจ้องแล้วโน้มหน้าเข้าหอมแก้มจนนาคเขิน หลินถามว่า “เธอไม่อยากหอมแก้มฉันบ้างหรือ”

นาคเขินมาก แต่ก็เคลื่อนหน้าเข้ามาหอมแก้มหลินฟอดหนึ่งแล้วรีบดึงผ้าห่มคลุมโปง หลินมองแล้วยิ้มอย่างเอ็นดู...
 
ooooooo

มีนากับเพ่ยอิงมาเยี่ยมฤทัยนาคที่โรงพยาบาล ทั้งสองเล่าความรู้สึกที่เห็นนาคยิงหลินว่า ตกใจแทบช็อก เพ่ยอิงหยอกว่านอกจากนาคจะเป็นคิวบิกแล้วยังเล่นละครเก่งด้วย

นาคบอกว่ามันจำเป็น มีนาเลยขอให้เล่าให้ฟังหน่อย ได้ไหมว่าวางแผนอย่างไร ทำไมทุกอย่างมันถึงได้เป็นแบบนี้

“ฉันรู้ว่าหลานหย่งเหวินมันต้องการตัวฉัน ฉันก็เลยซ้อนแผนมันด้วยการจ้างมือปืนที่ชื่อฉินฝู...”

นาคเล่าว่า หลังจากตนติดต่อฉินฝูแล้ว ฉินฝูก็ติดต่อหย่งเหวินเพื่อขายข่าวเรื่องแผนการของคิวบิก เมื่อเจอหย่งเหวิน ฉินฝูเสนอข้อแลกเปลี่ยนทันทีว่าตนต้องการเงินหนึ่งล้าน

“แกพูดบ้าไปแล้วหรือ” หย่งเหวินด่า

“เงินล้านนึง แลกกับชีวิตคุณ แถมได้ตัวคิวบิกและ ที่สำคัญคุณได้ฆ่าหลินหลานเซ่อ ผมว่าน้อยไปด้วยซ้ำ”

“ได้ ฉันจะให้แกล้านนึง บอกมาให้หมดว่านังเด็กนั่นมีแผนอะไร”

หลังจากใช้ฉินฝูล่อหย่งเหวินสำเร็จแล้ว นาคก็บอกหลินหลานเซ่อว่าเขาต้องเล่นละครกับตน แล้วเล่าแผนการให้ฟังว่า หย่งเหวินต้องใช้ตนไปยิงเขาในวันแถลงข่าวแน่ๆ เพราะคนอย่างหย่งเหวินที่โลภทะเยอทะยานไม่มีวันปล่อยเขาไว้

นาคบอกว่าตนจะใช้ปืนถ่ายหนังยิงเขา ส่วนเขาก็ให้จงซินไปหาเจ้าหน้าที่สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ที่ถ่ายหนังมาช่วยเรื่องการถูกยิง

“หลังจากน้ัน แพทริกบัตตัน จะปรากฏตัวขึ้นเพราะฉินฝูจะโทร.ไปแจ้งเรื่องฉัน เมื่อมาถึงตรงนี้เหตุการณ์จะชุลมุนขึ้นเราจะตัดไฟทั้งตึกเพื่อต้อนหลานหย่งเหวินให้ไปจนมุมที่ชั้น 18” นาคเล่ารายละเอียดให้มีนากับเพ่ยอิงฟัง

ระหว่างนาคบอกแผนการหลินนั้น เขาถามว่ามั่นใจได้ยังไงว่าหย่งเหวินจะไปตามแผนของเธอ นาคมั่นใจ เพราะหย่งเหวินต้องการโค่นอำนาจเขาและขึ้นเป็นผู้นำสูงสุดของฉายหงกรุ้ป ฉะนั้น มันต้องทำทุกวิธีให้เขายอมมอบอำนาจให้ และที่สำคัญ “มันรู้ว่าฉันคือจุดอ่อนของนาย”

ส่วนเรื่องตึกระเบิดนั้น นาคบอกว่าไม่ใช่แผนของตนแต่ก็นึกไม่ถึงว่าหย่งเหวินจะใจกล้าถึงกับยอมติดระเบิดพลีชีพไว้กับตัวเอง

มีนาชมว่านาคเก่งจริงๆ ถ้าตนฉลาดได้สักครึ่งหนึ่งของเธอก็ดี เพ่ยอิงติงว่าไม่ดีเพราะถ้าเธอฉลาดก็จะไม่มาชอบตนมีนาหมั่นไส้เลยบอกให้ออกไปรอข้างนอก อีกสองชั่วโมงค่อยมารับ เพราะตนอยากจะคุยกับนาคประสาผู้หญิงด้วยกัน

พอเพ่ยอิงออกไป นาคแสดงความยินดีกับมีนาที่มีความสุข บอกว่าท่าทางเพ่ยอิงจะรักเธอมากด้วย

“ก็คิดว่ามากนะ เพราะเวลาฉันบอกอะไร เขาก็ดูเชื่อฟังดี แล้วที่สำคัญเขายกหนี้ให้พ่อฉันด้วย แล้วเขาก็ขอหมั้นฉันไว้แล้วด้วย” พลางมีนาชูมือให้ดูแหวนหมั้น บ่นว่าอยากบอกนาคนานแล้วแต่ติดต่อไม่ได้ ไม่รู้ว่านาคกลับเมืองไทยด้วยซ้ำ

“เรื่องของฉันมันยุ่งวุ่นวายน่ะ ตอนฉันกลับไปเมืองไทยก็ไม่ได้บอกใครหรอก ขนาดพ่อกับพี่นันฉันยังไม่ ได้ลาเลย” มีนายิ้มยินดีถามว่า นาคกับหลินหลานเซ่อเข้าใจกันดีแล้วใช่ไหม นาคยอมรับเขินๆว่า ตนกับหลินหลานเซ่อเข้าใจกันดีขึ้น ปรารภว่า “ฉันก็ทำตัวไม่ค่อยถูก ไม่รู้ว่า ต้องทำตัวยังไง แต่งตัวยังไง พูดจายังไง”

มีนาบอกว่าไม่ต้องทำอะไร เชื่อว่าหลินรักเธอเพราะเธอเป็นแบบนี้ เพราะเธอไม่เหมือนใคร แค่เธอเป็นตัวของตัวเองไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย นาคถามว่าจริงหรือ?

“ถ้าไม่เชื่อ เธอก็ลองถามเขาดูสิ ว่าอยากให้เธอเหมือนคนอื่นรึเปล่า” มีนาแนะ นาคฟังแล้วถอนใจโล่งอกบอกว่าคุยแล้วสบายใจขึ้นเพราะที่ผ่านมาตนเครียดมาก มีนาถามว่า “เครียดเรื่องเป็นแฟนคุณหลินน่ะหรือ”

“ก็ใช่น่ะสิ พอฉันเจอหน้าเขา ฉันก็ทำหน้าไม่ถูก ใจมันชอบเต้นแรง หน้าก็ร้อนวูบ อยากจะแอบอยู่ใต้ผ้าห่มตลอดเวลาเลย” มีนาหัวเราะอย่างคนมีประสบการณ์บอกว่าเดี๋ยวก็ชินเอง ถามว่า แต่เธอแฮปปี้มากใช่ไหมเวลาเจอเขา “อืมม์...แฮปปี้มาก ไม่คิดเลยว่าความรักมันจะดีอย่างนี้”

“ใช่...ความรักมันเป็นอะไรที่วิเศษ...” นาคพยักหน้าตาเคลิ้ม พอมองหน้ากันก็หัวเราะกันอย่างมีความสุข

ooooooo

นาคไปเยี่ยมยุทธพงษ์ที่โรงพยาบาล นันทกาดีใจ ถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง อยากไปเยี่ยมแต่จงซินไม่อนุญาต

นาคบอกว่าตนปลอดภัยดี ถามว่าพ่อเป็นอย่างไรบ้าง ตอนแรกที่รู้ว่าพ่อถูกยิงตนตกใจมาก ยุทธพงษ์พูดยิ้มๆว่าตนไม่ตายง่ายหรอก สองพ่อลูกหยอกล้อกันอย่างร่าเริง แต่นาคเห็นพ่อกับนันทกาท่าทีแปลกๆ ถามว่ามีอะไรหรือเปล่า นันทกาบอกว่า พ่อมีเรื่องสำคัญจะคุยกับเธอ

“หวังว่าพ่อคงไม่ได้ไปติดหนี้ใครอีกนะ” นาคดักคอล้อๆเสียวๆ ยุทธพงษ์บอกว่าพ่อไม่ทำอย่างนั้นอีกแล้ว นาคถามว่า “แล้วเรื่องสำคัญที่พ่อว่าเรื่องอะไรหรือ”

ยุทธพงษ์ขอให้นาคสัญญาก่อนว่าถ้ารู้เรื่องทั้งหมดแล้วจะไม่โกรธพ่อ

“หนูว่าคงไม่มีเรื่องอะไรที่หนูจะโกรธพ่อได้มากเท่ากับเรื่องที่พ่อส่งหนูมาขัดดอกแล้วล่ะ บอกมาเถอะเรื่องอะไร”

ยุทธพงษ์มองหน้านาคเหมือนชั่งใจอีกครั้งก่อนโพล่งไปว่า

“ลูกไม่ใช่ลูกของพ่อ”

นาคไม่เชื่อคิดว่าพ่อล้อเล่น นันทกายืนยันว่าพ่อพูดจริง ยุทธพงษ์จึงเล่าให้นาคฟังว่า

“ลูกเป็นลูกสาวของเพื่อนพ่อ ก่อนที่พ่อกับแม่ของลูกจะตาย เขาฝากลูกไว้กับพ่อ แล้วพ่อก็สัญญากับเขาว่าพ่อจะรักและดูแลลูกให้เหมือนกับลูกของตัวเอง”

“แล้วทำไมพ่อเพิ่งมาบอกหนูตอนนี้”นาคตะลึงอึ้ง

“ก็เพราะพ่อของเธอคืออดีตเงาของผู้นำฉายหงกรุ๊ปคนก่อน ลูกเป็นลูกสาวของเงาผู้นำฉายหงกรุ๊ปคนก่อนจริงๆ และนี่คือเหตุผลที่พ่อส่งลูกมาให้คุณหลินหลานเซ่อแทนนันทกา” เห็นนาคมองหน้างงๆ ยุทธพงษ์เอ่ยต่อ “พ่อขอโทษ ที่พ่อปิดบังเรื่องทั้งหมดกับลูกมาโดยตลอด”

เมื่อทั้งพ่อและพี่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน นาคถามว่าต่อไปนี้ทั้งพ่อและพี่คงไม่นับตนเป็นลูกเป็นน้องต่อไปใช่ไหม

“ใครบอก แกก็ยังเป็นไอ้นาค เป็นลูกสาวคนเก่งของพ่อเหมือนเดิม”

“ใช่..เธอยังคงเป็นน้องสาวที่น่ารักของพี่เหมือนเดิม” นันทกาดึงนาคเข้าไปกอดย้ำว่า “เราสองคนยังรักเธอไม่เปลี่ยนแปลง”

นันทกาหยอกนาคว่ามีแต่เธอเท่านั้นที่ไม่เหมือนเดิม เพราะตอนนี้เธอมีคนที่รักมากกว่าพ่อกว่าพี่แล้ว พูดแล้วเห็นนาคทำหน้างง นันทกาเฉลยว่า เขาคือหลินหลานเซ่อที่เธอเสี่ยงชีวิตไปช่วยเขาไว้

“คุณหลินบอกพ่อว่าเขาจะขอลูกแต่งงาน” ยุทธพงษ์บอก นาคปฏิเสธทันทีว่าตนไม่แต่ง เพราะยังไม่พร้อม “แต่พ่อบอกยกแกให้เขาไปแล้วนะ”

นาคทั้งเขินทั้งงอนเดินตุปัดตุป่องออกไป นันทกาเปรยๆว่า บอกแล้วว่านาคไม่มีทางยอม
 
“งั้นก็ต้องเป็นหน้าที่ของหลินหลานเซ่อแล้วล่ะ” ยุทธพงษ์ถอดใจ

ขณะนาคเดินงอนออกมานั้น ถูกหลินขวางไว้ถามว่าจะไปไหน ถูกนาคเสียงเขียวใส่ว่าถอยไป หลินถามว่าโกรธอะไรตนหรือ นาคตอบสั้นๆว่าเปล่า

“ไม่จริง พ่อเธอบอกแล้วใช่ไหมว่าฉันจะแต่งงานกับเธอ” นาคย้อนถามว่ารู้ได้ไงว่าตนจะแต่งด้วย “รู้สิ เพราะว่าเธอรักฉัน เหตุผลแค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับที่เราจะแต่งงานกัน”

นาคทำเชิดบอกว่ายังไม่พอ หลินถามว่ายังต้องการ อะไรอีกก็ไม่ยอมบอก ให้ไปคิดเอาเองว่าเขายังไม่ได้ให้อะไรตน

“ฉันคิดไม่ออกหรอก บอกมาเถอะ เธออยากได้อะไรฉันจะให้จงซินจัดหามาให้”

นาคเล่นแง่ว่าของสิ่งนั้นจงซินไม่สามารถหามาได้

“เธอก็รู้ ไม่มีอะไรที่ฉันอยากได้แล้วไม่ได้ บอกมาเถอะ ฉันจะเอามาให้เธอเดี๋ยวนี้” นาคยืนยันว่าสิ่งนั้นไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน “ก็แล้วมันคืออะไรล่ะ บอกฉันเสียทีสิ”

“ก็...นายจะขอฉันแต่งงานแต่นายยังไม่เคยบอกรักฉันเลย” พูดแล้วสะบัดไป หลินคว้ามือไว้ถามว่านี่คือสิ่งที่เธอต้องการหรือ ถามว่า “ที่ฉันทำมาทั้งหมด เธอยังไม่รู้อีกหรือว่าฉันคิดยังไงกับเธอ”

นาคบอกว่าอยากได้ยินชัดๆ จากปากเขา ถ้าแค่นี้พูดไม่ได้ก็อย่าแต่งกันเลย หลินเรียกก็ไม่หยุด เขาเลยร้องบอก

“เอาล่ะ ฉันรักเธอ พอใจรึยัง”

นาคยังไม่พอ บอกให้เขาต้องคุกเข่าขอแต่งงานแบบในหนัง หลินบอกว่าตนทำแบบนั้นไม่ได้ นาคตัดบททันทีว่าถ้าทำไม่ได้เราก็จบกัน ว่าแล้วเดินไปเลย นาคทำเป็นไม่สนใจแต่คอยเงี่ยหูฟังว่าหลินจะตามมาง้อหรือไม่ พอไม่มีเสียงตามมาก็เริ่มใจเสีย แต่จู่ๆ หลินก็มาคุกเข่าเอ่ย “ฉันรักเธอ แต่งงานกับฉันนะ”

“ก็แค่เนี้ย ทำเป็นพูดไม่ออก” นาคหมดความทิฐิอวดดี โผเข้ากอดหลิน หลินลุกขึ้นดึงเธอเข้าไปกอดแนบแน่น ท่ามกลางเสียงปรบมือยินดีของนันทกา

จงซิน เพ่ยอิง และบอดี้การ์ดของหลินดังมาจากรอบตัว...

ooooooo

วันต่อมา ทั้งสองพากันไปไหว้พระ นาคกุมมือหลินขณะออกจากศาลเจ้า เอ่ยขึ้นพร้อมกันว่ามีเรื่องอยากจะบอก นาคเลยให้เขาพูดก่อน

“ฉันจะส่งเธอไปอยู่อังกฤษ” นาคถามว่าทำไมตนอยู่ที่นี่ไม่ได้หรือ “ฉันไม่แน่ใจว่าวันไหนแพทริกมันจะย้อนกลับมาที่นี่อีก เพื่อความไม่ประมาทเธอควรไปจากที่นี่สักสามสี่ปี”

หลินบอกว่าตนมีบ้านอยู่ที่นั่น ตนจะบินไปหาเธอทุกๆเดือน นาคถามว่าแล้วพ่อกับนันทกาล่ะ หลินบอกว่าจะส่งพวกเขากลับเมืองไทย แต่เธอไม่ต้องห่วงตนจะดูแลพวกเขาให้ดีที่สุด แล้วถามนาคว่ามีอะไรจะบอกตนหรือ

“ฉันจะพูดเรื่องแต่งงาน” หลินบอกว่าจะแต่งแบบไหน ไทย จีน หรือฝรั่ง ให้บอกมาเลย “ฉันจะบอกว่าฉันยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานกับนายหรอกนะ เพราะฉันจะขอเรียนหนังสือให้จบก่อน” หลินติงว่าไม่จำเป็น “แต่จำเป็นสำหรับฉัน ฉันเพิ่งอายุ 18 เองนะฉันอยากเรียนหนังสือให้จบ ถ้าฉันไม่สอบตกก็คงสี่ปีจบ”

หลินติงว่านานเกินไป นาคเสนอว่าหมั้นกันก่อนก็ได้ หลินเสนอให้จดทะเบียนสมรสเพื่อกันไม่ให้เธอเปลี่ยนใจ นาครับรองว่าตนไม่มีวันเปลี่ยนใจแน่นอน

“ถ้าอยากเรียนต่อก็ต้องจดทะเบียนไว้ก่อน เลือกเอา”

“โห...นายนี่มันเจ้าเล่ห์จริงๆเลย” นาคทำหน้างอน พอถูกหลินดึงเข้าไปกอดก็ซบกับอกเขาอย่างแสนรัก...

ooooooo

- อวสาน -


ละครคิวบิก ตอนที่ 16(ตอนจบ) อ่านคิวบิก ติดตามคิวบิก ดูรูปภาพนักแสดงในเรื่อง นำแสดงโดย 8 เม.ย. 2557 15:11 2014-04-08T08:11:28+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ