ข่าว

วิดีโอแนว: ดราม่า-โรแมนติก

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: -

กำกับการแสดงโดย: ปลา พีรพล เธียรเจริญ

ผลิตโดย: บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: ฌอห์ณ จินดาโชติ,วิลลี่ แมคอินทอล,กบ สุวนันท์

ภายใต้กฎเกณฑ์สังคมที่ตราว่า ความรักของเขาและเธอคือความมืดมน แต่จะมีสักกี่คนที่สัมผัสได้ว่าภายในซ่อนเร้น…ความสว่างที่แสนงดงาม ความรักที่ผู้คนประณามอาจจะงดงามกว่า…ความรักที่สังคมยอมรับก็ได้ ความรักที่เปรียบเสมือนตราบาป เมื่อเธอกับเขาได้เจอกันและมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ใคร ๆ พากันประณามว่า เธอคบชู้ สังคมมองความรักของคนคู่นี้ไร้ค่า และไม่น่าให้อภัย คุณจะตัดสินความรักของทั้งคู่ว่าอย่างไร ?

กิรนันท์ (สุวนันท์ คงยิ่ง) สาวสังคมชั้นสูงมีคนนับถือมากหน้าหลายตา ตัดสินใจใช้ชีวิตฉันท์สามี-ภรรยากับ เลอยศ (วิลลี่ แมคอินทอช) ที่ฉากหน้าเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แต่ฉากหลังเขาเป็นเพียงผู้ชายฐานะไม่ดี ครอบครัวกำลังจะล้มละลาย ด้วยความคิดที่อยากจะชิงเอาสมบัติของกิรนันท์ทั้งหมด ครอบครัวของเลอยศจึงเสนอให้เลอยศไปแต่งงานกับกิรนันท์ และรีบมีทายาทสืบสกุลให้เร็วที่สุด แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเมื่อเลอยศรู้ว่ากิรนันท์เป็นหมันมิอาจมีทายาทสืบสกุลให้เลอยศได้ ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันก็เริ่มพังทลายลง เลอยศ กลายเป็นคนเจ้าชู้ เห็นผู้หญิงเป็นเพียงแค่ที่ระบายความใคร่ ที่กิรนันท์ไม่สามารถให้ได้ กิรนันท์ก็เริ่มมีอารมณ์ร้ายและโกรธแค้นที่เลอยศกลายเป็นคนที่มีนิสัยแบบนี้ จนถึงวันที่ครอบครัวต้องสิ้นสุด กิรนันท์ ยื่นขอหย่าขาดกับเลอยศ แต่เจอครอบครัวของเลอยศวางแผนไว้ตั้งแต่ต้นว่าถ้าหากกิรนันท์ยื่นหย่าร้างเมื่อไหร่ ครอบครัวของเลอยศจะได้ทรัพย์สินที่มีอยู่ทั้งหมดของกิรนันท์ไปเป็นของตัวเอง และกิรนันท์ต้องเป็นฝ่ายเดินออกไปโดยไม่มีอะไรติดตัวเหลือเลยแม้แต่ชิ้นเดียว

กิรนันท์ยิ่งโกรธแค้นเลอยศมากขึ้นและตัดสินใจออกไปใช้ชีวิตตามลำพังโดยไม่เซ็นหย่าร้างกับเลอยศ และได้ตัดสินใจวางแผนฟ้องหย่ากับเลอยศให้เลอยศต้องเป็นฝ่ายที่ออกไปแต่ตัว แต่ระหว่างที่คดีกำลังจะเริ่มต้นขึ้นเธอได้ไปรู้จักกับ ตะวัน (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชายหนุ่มที่เบื้องหน้าเป็นคนธรรมดา ประกอบอาชีพสุจริตทั่ว ๆ ไป แต่เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้คือตะวันทำอาชีพขายบริการทางเพศเป็นงานพิเศษ การรู้จักกันระหว่างกิรนันท์กับตะวันจะไม่ใช่แค่ความบังเอิญ เพราะยิ่งกิรนันท์ได้รู้จักกับตะวันมากขึ้น ความรักแบบอบอุ่นก็เริ่มก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัวจนกระทั่งนำไปปสู่ความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งในที่สุด ฝั่งเลอยศที่ได้รู้เรื่องของกิรนันท์กับตะวันก็ยิ่งโกรธแค้นกิรนันท์เข้าไปใหญ่ และลั่นวาจาว่าจะฟ้องหย่ากิรนันท์กลับเหมือนกัน

สุดท้ายแล้ว ความรักบนความไม่ถูกต้องของ กิรนันท์ เลอยศ และตะวัน จะช่วยให้กิรนันท์รอดพ้นมรสุมชีวิตของเลอยศไปได้หรือไม่ และความยุติธรรมจะตัดสินให้ใครเป็นฝ่ายถูกต้อง ... ติดตามเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ทางช่องวัน31 ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 3 กันยายน 2561รายชื่อนักแสดงนำเรื่อง "บาปรัก"

กิรนันท์       รับบทโดย สุวนันท์ คงยิ่ง
เลอยศ        รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช
ตะวัน          รับบทโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ
กรรณ          รับบทโดย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
สิริ              รับบทโดย ดวงตา ตุงคะมณี
นลิน           รับบทโดย พิตต้า ณ พัทลุง
พัชราภรณ์   รับบทโดย อริศรา วงษ์ชาลี
วิภา            รับบทโดย ราศี ดิษกุล ณ อยุธยา
แพร            รับบทโดย อรนุช อุ่นสวัสดิ์เรื่องย่อ บาปรัก นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครบาปรัก ติดตามคลิปบาปรัก ดูรูปภาพนักแสดงนำ 2018-08-15T11:18:20+00:00 2018-11-01T12:01:17+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ