นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  กะรัตรัก

  SHARE
  • หน้าที่

  ..ถ้าเธอคือคนที่จักรวาลจัดสรรมา คุณก็จะลืมว่าเธออายุเท่าไร…..


  กะรัต (แอน ทองประสม) ผู้บริหารคนเก่งแห่งไดมอนส์พร็อพเพอร์ตี้ แต่งงานมีสามีชื่อ ชาคริต (ดอม เหตระกูล) ที่ต้องกลายเป็น ช้างเท้าหลังแบบปฏิเสธไม่ได้ เพราะกะรัตเก่งไปซะแทบทุกเรื่องทุกอย่าง ทั้งคู่มีลูกชายวัย 6 ขวบชื่อ พัตเตอร์ (ไฟซัล นากิ๊บ) ในใจของชาคริตที่รู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสำคัญเป็นได้แค่ลูกน้องของเมียตัวเอง ถึงแม้จะมีตำแหน่งงานเท่ากันก็ตาม


  มาร์ก (แซม ยุรนันท์) ซีอีโอพ่อม่ายรูปหล่อ ผู้คุมบังเหียนไดมอนด์พร็อพเพอร์ตี้ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของเมืองไทยเรียกผู้บริหารฝ่ายการตลาด 3 คน กะรัต ชาคริต และ เวนิส (แพร พิชชาภา) สาวรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถคู่แข่งคนสำคัญของกะรัต! เพื่อประกาศว่าคนที่ทำยอดขายของโครงการตัวเองได้ดีที่สุด จะได้คุมโปรเจกต์ “ริเวอร์ไชน์” โครงการคอนโดริมน้ำระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่รอการเปิดตัว


  เวนิสไม่เคยเห็นชาคริตเป็นคู่แข่ง จึงประกาศศึกกับกะรัตเต็มตัว ทำให้ชาคริตม้าเบอร์โหล่ของเกมเกิดแรงฮึดที่จะเข้าร่วมสนามด้วยเพราะต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเองก็มีความสามารถ ที่สำคัญเขาอยากเอาชนะ กะรัต ให้กะรัตเห็นว่าเขาเองเป็นช้างเท้าหน้าได้เหมือนกัน


  สถานการณ์ยิ่งเข้มข้นเมื่อกะรัตขอย้าย นิตา (เม นิศาชล) เลขาฯ แอ๊บแบ๊ว ที่กะรัตสงสัยว่าพยายามเลื่อยขาตัวเองมาตลอดเวลาให้ไปทำงานแผนกอื่น แต่หวยออกที่นิตาได้เป็นเลขาฯ ของชาคริตตามแผนที่นิตาได้วางไว้


  เวนิสรู้ทันว่านิตาตั้งใจจะจับชาคริต ที่กำลังมีปัญหาครอบครัวระหองระแหงกับกะรัต เวนิสขอให้นิตาร่วมมือกับตน เพื่อโค่นกะรัตแต่กลายเป็นว่านิตาก็อยากลงสนามแข่งในนามของชาคริตเหมือนกัน


  ไอ่ (เจมส์ จิรายุ) หนุ่มน้อยสถาปัตย์กำลังมองหาที่ฝึกงานก่อนจบ ได้มาพบกะรัตกำลังทะเลาะกับชาคริต และเป็นฮีโร่ช่วยกะรัตไว้ กะรัตขอบคุณไอ่และมั่นใจว่าชีวิตนี้คงไม่ได้เจอกับไอ่อีก


  แต่โชคชะตาก็ยังเล่นตลกให้กะรัตได้เจอไอ่ครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับว่าเธอและไอ่จะหนีกันไม่พ้น แล้วก็ไม่พ้นจริงๆ เมื่อไอ่ถูกส่งเข้ามาเป็นเด็กฝึกงานผู้ช่วยของกะรัต การมีไอ่เข้ามาในชีวิตของกะรัต ทำให้กะรัตมีชีวิตชีวาขึ้น สดใสขึ้นเพราะไอ่รู้ใจไปซะทุกอย่าง


  ในขณะที่สถานภาพสามีภรรยาของกะรัตและชาคริตกำลังง่อนแง่น เพราะชาคริตขอย้ายไปอยู่คอนโดฯ ชั่วคราว แถมยังถูกนิตาเลขาฯจอมแอ๊บแทรกแซงแอบมีสัมพันธ์กับชาคริตแบบจงใจไม่อยากเก็บเป็นความลับ ส่วนกะรัตนั้นหัวใจก็กำลังหวั่นไหวกับไอ่ เด็กบ้าที่เข้ามาวิ่งวนในความคิดและหัวใจของกะรัตตลอดเวลา แต่กะรัตก็พยายามห้ามความรู้สึก และเก็บอาการหวั่นไหวไว้ภายในใจเท่านั้น แต่เรื่องราวสุดฉาวระหว่างกะรัตกับไอ่ก็หลุดออกมาจนเป็นที่เม้าท์มอยและจับตาไปเพียงชั่วข้ามคืน และคราวนี้ชาคริตก็สุดจะทนถึงขั้นขอหย่า ขาดจากกะรัตทันที!!


  กะรัตต้องเผชิญหน้ากับศึกรอบด้าน ทั้งเรื่องชาคริต สามีที่ขอหย่า ไหนจะเวนิสคู่แข่งตัวแสบที่พยายามจะแย่งงานของเธอไป ไหนจะเรื่องลูกที่กำลังจะไม่มีคนช่วยเลี้ยง เพราะกุ๊กน้องสาวกำลังจะกลับไปแต่งงาน ไหนจะเรื่องไอ่ที่ดูยังไงก็ไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะไม่มีใครสนับสนุน หรือเห็นด้วยกับความสัมพันธ์ครั้งนี้สักคน แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามหนีหัวใจของตัวเองแค่ไหน ไอ่กลับไม่เคยยอมแพ้ เรื่องราวความรักที่ดูว่าจะยุ่ง จะทำให้หัวใจวาบหวิวและวุ่นวายได้ขนาดไหน ต้องติดตามได้ในละครเรื่อง “กะรัตรัก” ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ทางช่อง 3 กด 33
  รายชื่อนักแสดงละคร เรื่อง "กะรัตรัก"

  แอน ทองประสม รับบทเป็น กะรัต

  จิรายุ ตั้งศรีสุข รับบทเป็น ไอ่

  พิชชาภา พันธุมจินดา รับบทเป็น เวนิส

  นิศาชล ต้วมสูงเนิน รับบทเป็น  นิตา

  ชนกสุดา รักษนาเวศ รับบทเป็น  อัญญา

  ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ รับบทเป็น โบ้

  ลลินา ชูเอ็ทท์ รับบทเป็น  กุ๊ก

  ดอม เหตระกูล รับบทเป็น  ชาคริต

  ยุรนันท์ ภมรมนตรี รับบทเป็น  มาร์ก

  ไฟซัล นากิ๊บ รับบทเป็น พัตเตอร์

  ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบทเป็น  เทวินทร์

  อัญษณา สุนทรานนท์ รับบทเป็น  วิสา

  อนันต์ บุนนาค รับบทเป็น  คำรณ

  ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ รับบทเป็น  สมบัติ

  อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ รับบทเป็น  ปริม

  ไปรมา รัชตะ รับบทเป็น  เหมยลี่


  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "สามีเงินผ่อน" เปิดกล้องคิวแรก "ไม้" มาดหมอหล่อเป๊ะ "ขวัญ" สวยเฟียส เคมีลงตัว

  "สามีเงินผ่อน" เปิดกล้องคิวแรก "ไม้" มาดหมอหล่อเป๊ะ "ขวัญ" สวยเฟียส เคมีลงตัว
  1 ธ.ค 2564

  10:17 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์