ข่าว

วิดีโอแนว: โรแมนติก-ดราม่า

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: เอกชัย เอื้อครองธรรม

กำกับการแสดงโดย: น๊อต-พงศธร ทองเจริญ

ผลิตโดย: เอกชัย เอื้อครองธรรม

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์ช่องอื่นๆ

นักแสดงนำ: กิ๊บซี่ วนิดา,ฮั่น อิสริยะ,

เบล (กิ๊บซี่ วนิดา) สาวไฮโซจอมบงการแห่งย่านอารีย์ เชื่อมั่นในฝีมือทำอาหารของ คราม (ฮั่น อิสริยะ) แฟนหนุ่มที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม จึงผลักดันให้ครามเปิดร้านอาหารของตัวเอง แต่เมื่อทั้งคู่กลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ความวิบัติจึงบังเกิด เมื่อเบลบังคับให้ครามทำอาหารแบบไทยฟิวชั่น ทั้งที่ครามอยากเปิดร้านอาหารไทยชาววัง เพื่อทำอาหารสูตรคุณแม่ เบลโกรธจนถอนตัวออกจากทั้งเรื่องรักและเรื่องร้าน แถมเปิดร้านอาหารใหม่ติดกันกับร้านของคราม เพื่อเปิดศึกกับคนที่เธออยากเลิกรัก แต่กลับหยุดไม่ได้สักที

สงคราม เผ็ช-มัน-ฮา เคล้าความอร่อยของอาหารหลากสไตล์ จึงประทุขึ้นกลางอารีย์ โดยแต่ละฝ่าย มีทั้งตัวช่วยและตัวถ่วง ไม่ว่าจะเป็น อาเธอร์ (คชา นนทนันท์) เชฟหนุ่มที่จบจากสถาบันอาหารระดับโลกของฝรั่งเศส ผู้หลงรักเบลและเดินตามต้อยๆ ตั้งแต่เป็นเบบี๋, มิว (เมโกะ ชนนิกานต์) สาวห้าวที่เสนอตัวมาเป็นเด็กฝึกงานร้านคราม ที่ดูเหมือนมีจุดมุ่งหมายมากกว่าเรียนรู้เรื่องธุรกิจ, แบร์รี่ (แซม ศุภกร) เกย์หนุ่มเพื่อนซี้ของเบล ที่รักเพื่อนดั่งดวงใจ

แต่เหมือนจะมีใจให้กับคนที่เพื่อนรักซะด้วย สมเกียรติ (เชน อัฒรุต) และ องอาจ (เอิร์ธ ธวัช) สองหนุ่มสุดเนิร์ดที่คิดว่าตัวเองเก๋า ชอบมีคำแนะนำที่คิดว่าดีมากให้เพื่อนอย่างครามเสมอ, คุณหญิงรัชชูวงศ์ (ต่าย เพ็ญพักตร์) คุณแม่ของเบล ที่ไม่อยากเห็นลูกลงเอยกับคนที่ไม่มีความทะเยอทะยานอย่างคราม และ คุณพ่อคราม (สุเมธ องอาจ) หนุ่มใหญ่เจ้าของอู่รถวินเทจ ที่พยายามปลูกต้นรักกับคุณหญิง โดยไม่ให้เธอรู้ว่าเขาคือพ่อของคนที่เธอไม่อยากได้เป็นลูกเขย เมื่อปากบอกว่าขอเลิกรัก แต่หัวใจมันไม่ฟัง ใครจะพัง ใครจะชนะ ในศึกแห่งความรักและความอร่อยกลางอารีย์ครั้งนี้

ครีเอเตอร์ ร่วมเขียนบท และอำนวยการผลิตโดย : เอกชัย เอื้อครองธรรมกำกับโดย : พงศธร ทองเจริญ (น๊อต)ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25นักแสดงนำเรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย

วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่) รับบท เบล
อิสริยะ ภัทรมานพ (ฮั่น) รับบท คราม
นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา) รับบท อาเธอร์
ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (เมโกะ) รับบท มิว
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (ต่าย) รับบท คุณหญิงรัชชูวงศ์
ศุภกร ไชโย (แซม) รับบท แบรรี่
อัฒรุต คงราศรี (เชน) รับบท สมเกียรติ
ธวัช พรรัตนประเสิรฆ รับบท องอาจ
อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ (ม้าเดี่ยว ดีไซน์เนอร์ภูธรโกอินเตอร์) ในบทรับเชิญ
ริกะ อิชิเกะ (ริกะ นักสู้หญิงชาวไทยคนแรกในสังเวียน MMA)ในบทรับเชิญ


เรื่องย่อ Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครBangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย ติดตามคลิปBangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย ดูรูปภาพนักแสดงนำ ละคร 2018-11-19T11:27:26+00:00 2018-11-20T11:47:28+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ