ห้องร้องทุกข์ 04/07/60

ข่าว

ห้องร้องทุกข์ 04/07/60

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  ถนนชาตะผดุง ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น ชาวบ้านแจ้งมา แถวๆ ร.ร.มหาไถ่ศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง วางระเกะระกะ เต็มทางเท้า! ชาวบ้าน เด็กนักเรียน ต้องเลี่ยง ลงเดินบนถนน เสี่ยงต่อรถเฉี่ยวชน หน้าที่ใครดูแลรับผิดชอบ เข้าจัดระเบียบที...

  จริง เท็จ อย่างไร? ชาวบ้านหมู่ 2 ต.ครบุรีใต้ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ร้องมา มีคนลักลอบปลูกบ้าน ขุดบ่อน้ำ ปิดทางเข้า-ออก ทั้งที่ เป็นทางสาธารณะ แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปหลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบรับที่จะแก้ไข อยากให้ หน่วยงานดูแล ส่งเจ้าหน้าที่ลงมาตรวจสอบด้วย...

  น่าเห็นใจ...ถนนซอยสายใต้ หมู่ 8 ต.บึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ยังเป็น ถนนดิน ฝนตกทีไร ถนนเละไม่เป็นท่า แทบ ใช้การไม่ได้ สัญจรผ่านแต่ละทีสุดทุลักทุเล วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ จัดงบประมาณ ซ่อมแซม หรือ ราดยาง ให้ได้ยิ่งดี...

  นักท่องเที่ยวจีน ร้องมา แก๊งแท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก และ รถตู้เถื่อน จอดปักหลักริมถนนหน้าห้างขายส่งเสื้อผ้าชื่อดัง หัวมุมประตูน้ำ พฤติกรรมจะมีหน้าม้าลักษณะเหมือน มิจฉาชีพ ยืนหน้าห้างคอยดักพาเหยื่อขึ้นรถ แล้ว ขูดรีดค่าโดยสารสูงลิ่ว สน.พญาไท และ กรมการขนส่งทางบก มัวทำอะไรอยู่? รีบจัดการให้เด็ดขาด ก่อนเสียภาพลักษณ์การท่องเที่ยว...

  นายชาญ ปัทมะวิภาค ผอ.สื่อสารองค์กร ชี้แจงกรณี ขาดไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณ ถนนสุวินทวงศ์ ฉะเชิงเทรา (หนองจอก-มีนบุรี) เส้นทางที่มีการซ่อมแซม การไฟฟ้านครหลวง ตรวจสอบแล้ว พบว่าโคมไฟฟ้าส่องสว่างบริเวณดังกล่าวอยู่ในความรับผิดชอบ ของ แขวงทางหลวงกรุงเทพ จึงได้ประสานทำหนังสือแจ้งให้ทราบแล้ว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
  03:12

  ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 16:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์