ไลฟ์สไตล์
100 year

“ปุ๊-ปาน-ป๊อด”

กุ๊กกิ๊ก4 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าประจำที่ พร้อมเกา รักษาอาการคัน

มาที่อาการคันจากน้องปุ๊ก “คันถึงความสะพรึงของกรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ บับว่า...อยากดูมาก เพราะการที่ 3 นักร้องเสียงดีมายืนบนเวทีเดียวกัน มันสุดๆ อ่ะค่ะ”

ข่าวแนะนำ

มันแน่อยู่แล้ว...สร้างปรากฏการณ์ให้สั่นสะเทือนอยู่เสมอ สำหรับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับโปรเจกต์ล่าสุด GREEN CON--CERT # 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะทรี มาสเตอร์) รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยทั้ง 3 ยุคมารวมตัวกันได้สำเร็จ ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี ปรากฏการณ์ร็อกสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80, ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดยุค 90 และ ปาน ธนพร ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชียล การันตีได้เลยว่า กรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสร้างหลากหลายโมเมนต์ให้ทุกคนได้ประทับใจร่วมกันอีกครั้งได้อย่างแน่นอน

แค่วันงานแถลงข่าว กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ทั้ง 3 ศิลปินออเดิร์ฟเพลงดังเรียกแขก เอ๊ย! เรียกน้ำย่อย เพลง “หนึ่งเดียวคนนี้” ปุ๊ อัญชลี, เพลง “คนไม่รักดี” ปาน ธนพร และเพลง “บุษบา” ป๊อด ธนชัย เปิดโผรายชื่อแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ คริสติน่า อากีล่าร์, แสตมป์ อภิวัชร และ แอม เสาวลักษณ์ ที่จะมาช่วยเสริมทัพให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สตรองยิ่งขึ้นไปอีก และงานนี้กรีนเวฟยังใจป้ำมอบบัตรคอนเสิร์ตที่นั่งราคาแพงที่สุดให้แก่ผู้โชคดีที่สามารถทายผลรายชื่อแขกรับเชิญได้ถูกต้องอีกด้วย

Green Concert #20 POOH PARN POD The 3 MASTERS เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ รอบเวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenwave.fm

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กป๊อด ธนชัยปุ๊ อัญชลีปาน ธนพร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:00 น.