ข่าว
100 year

แหวกฮอลลีวูด 03/07/60

ซุปเปอร์เกิร์ล3 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ฮือฮาแฟนหนุ่มคนใหม่ของ รีฮานนา ที่นัวเนียหนึบหนับในสระน้ำ ฮัสซาน จามีล อภิมหาเศรษฐีหนุ่มแขกซาอุฯอย่างหล่อ Net Worth ปาเข้าไป $1.5 บิลเลียน ว่ากันว่า ฮัสซาน เคยเดตเพื่อนเลิฟ นาโอมิ แคมป์เบล มาก่อน

ทอม ครูซ ถ่ายหนัง Mission Impossible 6 ดันเลือกโลเกชั่นใกล้โรงแรมที่เมียเก่า เคที โฮลมส์ มาพักผ่อนกับแฟนใหม่ เจมี ฟ็อกซ์ ทำเอาทั้งคู่ไม่ออกจากโรงแรม หย่ากันมาตั้ง 5 ปี ยังเจียมเนื้อเจียมตัวอีก

รีฮานนา
นิโคล คิดแมน

เมียเก่าอีกคน นิโคล คิดแมน ลงซีรีส์ Big Little Lies ฆาตกรรมลึกลับ บทเป็นเมียถูกผัวทำร้าย ที่เห็นเล่นสมจริง ปากว่าเห็นใจคนที่ตกที่นั่งแบบนั้น หรือจะเคยโดนมาก่อน

เจย์ เลย์โน พิธีกรเก่าของ Late Night Show รำคาญใจที่รายการเล่นตลกล้อ ปธน.ไม่เลิกซะที ถึงเขาจะไม่ชอบ แต่ใจใหญ่พอที่จะยอมรับ ยังไงเดี๋ยวคงโดนให้ออก

เคนดัล - ไคลย์ เจนเนอร์

สองสาว เคนดัล-ไคลีย์ เจนเนอร์ ออกแบบเสื้อยืดวินเทจ ดันเอารูปนักร้อง legendary รุ่นเดอะอย่าง ทูพัค นูทอเรียล B.I.G. ออซี ออสบอร์น Pink Floyd สกรีนแล้วเอารูปหน้าตัวเองทับ ออกมาขอโทษแทบไม่ทัน ใช่ว่าดังคนจะยอมรับทั้งหมด

ออซี่ ออสบอร์น

กรีดร้อง “Roar” สนั่นเหมือนถูกทิ้งอีกรอบ เคที เพอร์รี หลัง Kiss & Tell ว่า หนุ่ม จอห์น เมเยอร์ ลีลาเด็ด เจอตอกกลับว่าไม่ขอเล่นเกมด้วย อายุ 39 มีความสุขกับงานและชีวิต ถึงจำตอน 32 ได้ แต่ไม่เอาแล้วสลบแป๊บ.

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GossipHollywoodแหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลรีฮานนาทอม ครูซ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้