ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 03/07/60

ซุปเปอร์เกิร์ล
3 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ฮือฮาแฟนหนุ่มคนใหม่ของ รีฮานนา ที่นัวเนียหนึบหนับในสระน้ำ ฮัสซาน จามีล อภิมหาเศรษฐีหนุ่มแขกซาอุฯอย่างหล่อ Net Worth ปาเข้าไป $1.5 บิลเลียน ว่ากันว่า ฮัสซาน เคยเดตเพื่อนเลิฟ นาโอมิ แคมป์เบล มาก่อน

ทอม ครูซ ถ่ายหนัง Mission Impossible 6 ดันเลือกโลเกชั่นใกล้โรงแรมที่เมียเก่า เคที โฮลมส์ มาพักผ่อนกับแฟนใหม่ เจมี ฟ็อกซ์ ทำเอาทั้งคู่ไม่ออกจากโรงแรม หย่ากันมาตั้ง 5 ปี ยังเจียมเนื้อเจียมตัวอีก

ข่าวแนะนำ

รีฮานนา
รีฮานนา
นิโคล คิดแมน
นิโคล คิดแมน

เมียเก่าอีกคน นิโคล คิดแมน ลงซีรีส์ Big Little Lies ฆาตกรรมลึกลับ บทเป็นเมียถูกผัวทำร้าย ที่เห็นเล่นสมจริง ปากว่าเห็นใจคนที่ตกที่นั่งแบบนั้น หรือจะเคยโดนมาก่อน

เจย์ เลย์โน พิธีกรเก่าของ Late Night Show รำคาญใจที่รายการเล่นตลกล้อ ปธน.ไม่เลิกซะที ถึงเขาจะไม่ชอบ แต่ใจใหญ่พอที่จะยอมรับ ยังไงเดี๋ยวคงโดนให้ออก

เคนดัล - ไคลย์ เจนเนอร์
เคนดัล - ไคลย์ เจนเนอร์

สองสาว เคนดัล-ไคลีย์ เจนเนอร์ ออกแบบเสื้อยืดวินเทจ ดันเอารูปนักร้อง legendary รุ่นเดอะอย่าง ทูพัค นูทอเรียล B.I.G. ออซี ออสบอร์น Pink Floyd สกรีนแล้วเอารูปหน้าตัวเองทับ ออกมาขอโทษแทบไม่ทัน ใช่ว่าดังคนจะยอมรับทั้งหมด

ออซี่ ออสบอร์น
ออซี่ ออสบอร์น

กรีดร้อง “Roar” สนั่นเหมือนถูกทิ้งอีกรอบ เคที เพอร์รี หลัง Kiss & Tell ว่า หนุ่ม จอห์น เมเยอร์ ลีลาเด็ด เจอตอกกลับว่าไม่ขอเล่นเกมด้วย อายุ 39 มีความสุขกับงานและชีวิต ถึงจำตอน 32 ได้ แต่ไม่เอาแล้วสลบแป๊บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GossipHollywoodแหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลรีฮานนาทอม ครูซ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 22:44 น.