เชียร์ ‘โน้ต-ศรัณย์’

ข่าว

เชียร์ ‘โน้ต-ศรัณย์’

กุ๊กกิ๊ก

  3 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  ความสามารถของคนไทย...บอกเลยว่ามีมว้าก...ก ดีทุกด้าน

  มาที่อาการคันจากน้องโจโจ้ ถามถึง หนุ่มโน้ต-ศรัณย์ “โจโจ้มาสั้นๆ อยากให้กำลังใจ พี่โน้ตนะค้า ลุยให้เต็มที่ เพราะพี่คือคนไทย และเป็นขวัญใจของหนู” ว้าว...ว เปิดซองเห็นชื่อปุ๊บ! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยืนยันอีกแรงว่า คนนี้... เป็นคนไทยที่เป็นหนึ่งในเรื่องการร้อง

  “โน้ต” ศรัณย์ คุ้งบรรพต เจ้าของรางวัล KPN 1991 และ 2001 เจ้าของเสียงพากย์ในผลงานของดิสนีย์เรื่องดัง เตรียมพร้อมโชว์พลังเสียงในเวทีการประกวด World Championship of Performing Arts หรือ WCOPA ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 30 มิ.ย.-10 ก.ค.นี้ คนนี้ไงที่ พี่เบิร์ด-ธงไชย ซุป’ตาร์ตลอดกาลของไทยมอบการ์ด ข้อความเป็นกำลังใจให้ โน้ต ก่อนเดินทางว่า “Note...ขอให้โน้ตมั่นใจ ไม่อั้น ไม่ยั้ง ลุยเต็มที่ เหมือนที่เคยเห็นพี่ On Stage โชคดี เอาใจช่วย ฝุดๆ”

  ทางด้าน โน้ต ก็เต็มที่ทั้ง “การร้อง การดูแลตัวเอง การแต่งกาย และความพร้อมทางใจ” เรื่องการร้องได้ครูที่ดีมาตลอด ทั้งครูเอก จิระชัย ครูดุษฎี พนมยงค์ ส่วนเรื่องการเตรียมร่างกาย พักผ่อน ออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายเราสามารถรับแรงกดดันและความตื่นเต้นได้เมื่อถึงการแข่งขัน รักษาเส้นเสียง ไม่พูดมาก ไม่ตะโกน สำหรับเพลงที่นำไปเป็นอาวุธแข่งขัน โน้ตได้เตรียมเพลงไปกว่าสิบเพลง ทั้งไทย และสากล หนึ่งในเพลงที่นำไปประกวดคือ เพลง “ข้าคือ คนไทย” ที่ต้นฉบับคือ พี่เจินเจิน ที่เลือกเพลงนี้เพราะชื่นชอบเนื้อหา อยากร้องแทนหัวใจคนไทย และให้คนไทยภูมิใจ และเพลงนี้ให้โอกาสเราได้โชว์ความสามารถทางเสียงอย่างดีเยี่ยม ตัวพี่เจิน-เจินเองก็กรุณาอย่างมาก โดยโทร.สายตรงมาให้กำลังใจ และอวยพรให้เราได้รางวัลกลับมา ส่วนอาจารย์พรพจน์ เจ้าของเพลงและผู้เขียนเพลงกรุณามาให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว และอวยพรให้ชนะกลับมาเช่นกัน”

  “เรื่องภายนอก ชุดสวยๆ บิ๊ก พีรมณฑ์ ชมธวัช (อาภรณ์งามสตูดิโอ) ห้องเสื้อ Pattarat และที วีระศักดิ์ พิทักษ์ไตรรงค์ ก็เข้ามาช่วยดูแลอย่างดี ส่วนเรื่องความพร้อมทางใจนี้พร้อมมากครับ คุณพ่อคุณแม่ให้กำลังใจเต็มที่ เพื่อนๆพี่ๆในวงการร้องเพลงให้กำลังใจแบบที่ว่า ไม่ต้องกลัวใครแล้วครับ เพราะกำลังใจเต็มเปี่ยมจริงๆ และไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ก็จะสู้สุดใจครับ”.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
  00:26

  นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์