ไลฟ์สไตล์
100 year

ร็อคเก็ตซาวด์ทุบกระหน่ำ

เกสตาโป
2 ก.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ในงานบางกอก ออโต ซาลอน 2017 มหกรรมงานรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 5–9 ก.ค.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ค่ายร็อคเก็ตซาวด์ ผู้นำยุทธจักรคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ในไทยมากว่า 32 ปี ที่มี “เสี่ยพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล” เป็นบิ๊กบอส ได้จับมือกับ ค่ายไพโอเนียร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงจากญี่ปุ่นมาถึง 80 ปี

ข่าวแนะนำ

จัดบูธใหญ่กระหึ่ม นำเสนอนวัตกรรมล้ำยุคด้านคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กดราคาโดนใจ แคมเปญยั่วน้ำลาย

เสี่ยพลวัฒน์ประกาศลั่นว่า ในงานนี้ร็อคเก็ตซาวด์จัดโชว์พลังเสียงเร้าใจ ด้วยซับในยางอะไหล่ พร้อมลำโพงครบชุด ราคาเพียง 19,900 บาท

เพิ่มความสนุกไปกับเครื่องเสียงมอเตอร์ไซค์สำหรับรถบิ๊กไบค์ “ฮาเล่ย์-เดวิดสัน” ด้วยเครื่องเล่นไพโอเนียร์ที่ให้ความสะดวกทุกการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและระบบเสียงลำโพง Prism 2 คู่ พร้อมซับ Bass Box Prism 2 ชุด

ขณะเดียวกันยังนำ ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็กใหม่ โชว์การติดตั้ง VIBE Slick6CV4 ลำโพงชั้นนำจากอังกฤษ คว้ารางวัลลำโพงยอดเยี่ยมจากเยอรมนี และลำโพงหลัง VIBE Slick6 พร้อมซับในยางอะไหล่ Bass Box Prism SQ852Pro มีแอมป์ขยายในตัวใส่ในช่องยางอะไหล่ ราคาเพียง 19,900 บาท แถมฟรีกล้องบันทึกหน้า

พร้อมเอาใจเจ้าของรถเอ็มพีวีขายดีอย่างโตโยต้า อัลพาร์ดและเวลล์ไฟร์ ด้วยการจัดเต็มชุด เพิ่มความบันเทิงทุกตำแหน่งที่นั่งด้วยทีวี 6 จอ โดยแต่ละจอสามารถชมรายการแยกจากกันได้

ยังมีไฮไลต์ที่การเปิดตัว “กล้องบันทึกหน้าหลัง Full HD” หน้าจอขนาดใหญ่ 4.0 นิ้ว บันทึกกล้องหน้าและหลังได้พร้อมกัน โดยกล้องหลังสามารถใช้เป็นกล้องถอยได้ ราคาเพียงชุดละ 2,900 บาท

ขณะที่ค่ายไพโอเนียร์ได้เปิดตัว AVH– Z5850BT รุ่นล่า มีความละเอียดภาพสูงสุดถึง 1,200,000 พิกเซล Full HD1080 รองรับไฟล์เพลงคุณภาพสูง Hi–res รองรับ Apple CarPlay และแอนดรอยด์ออโต้

พร้อมให้ผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน แถมหากจองชุดเครื่องเสียงยังได้ฟรี “กล้องบันทึกภาพ”

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปงานบางกอก ออโต ซาลอน 2017พลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูลค่ายร็อคเก็ตซาวด์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:09 น.