โดนใจไบค์เกอร์

ข่าว

โดนใจไบค์เกอร์

อัลคาโปน

  2 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  ค่าย เอ.พี. ฮอนด้า เจ้าพ่อตลาดรถจักรยานยนต์ในบ้านเรา ยังคงเดินหน้ารุกเข้มอย่างต่อเนื่อง

  ล่าสุด ในโอกาสที่ได้เปิดตัวมินิสปอร์ตไบค์ “ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ โฉมใหม่” ที่มาภายใต้แนวคิด “ฟินไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล”

  ด้วยการออกแบบอันโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ชูสมรรถนะการควบคุมด้วยระบบคลัตช์มือที่ให้ความสนุก เร้าใจ ใช้งานในเมืองได้สะดวกคล่องแคล่ว พร้อมอัดแน่นเทคโนโลยีความปลอดภัยด้วยระบบเบรกเอบีเอส

  สุชาติ อรุณแสงโรจน์” รองประธานกรรมการบริหารของค่าย เอ.พี. ฮอนด้า กล่าวด้วยความภูมิใจว่า ตลาดรถจักรยานยนต์ประเภทสปอร์ตไบค์ในไทยกำลังขยายสัดส่วนการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของฮอนด้าที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค คือ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ

  โดยนับตั้งแต่เปิดตัวโฉมแรกเมื่อปี 2556 เป็นต้นมา มินิไบค์สายพันธุ์สปอร์ตรุ่นนี้ก็ครองความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ในกลุ่มรถสปอร์ตขนาดไม่เกิน 150 ซีซีโดยทันที

  สำหรับปี 2560 ฮอนด้าได้ยกระดับฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ โฉมใหม่ ให้สมบูรณ์และเหนือกว่าไปอีกขั้น ด้วยการเติมเต็มเทคโนโลยีระบบเบรกเอบีเอส ซึ่งเป็นครั้งแรกจากบิ๊กไบค์สู่มินิสปอร์ต

  โดยรุ่นสแตนดาร์ด ราคาแนะนำโดยประมาณเริ่มต้นที่ 70,500 บาท ส่วนรุ่นเบรกเอบีเอส ราคาเริ่มต้นที่ 78,000 บาท ส่วนรุ่นตกแต่งพิเศษ The Ultimate Pink ผลิตจำนวนจำกัด 1,000 คัน ราคาประมาณ 83,600 บาท

  ดังนั้น เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ค่าย เอ.พี. ฮอนด้า ได้จัดงานตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำรถมินิสปอร์ตไบค์ตัวจริง ณ เมกาบางนา

  นั่นคืองาน The Clutcher Night Ride Battle รวมพลสาวกเอ็มเอสเอ็กซ์ทั่วเมืองไทยมากกว่า 3,000 ชีวิต

  ภายในงานจัดเต็มความมันส์ให้เหล่าเดอะครัตเชอร์ได้สัมผัสกัน ด้วยการเนรมิตสนามแข่งขันพินบอลยักษ์ สนามแข่ง MSX125SF รูปแบบใหม่ที่ให้สาวกมินิสปอร์ตไบค์ได้มาประลองฝีมือการคอนโทรลขั้นสุดกับ 5 ด่านสุดท้าทาย

  “มนสิชา สังข์สุวรรณ” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดค่าย เอ.พี. ฮอนด้า กล่าวถึงงานนี้ว่า จากการที่เอ็มเอสเอ็กซ์ได้รับการตอบรับอย่างดีนับตั้งแต่ที่เปิดตัวโฉมแรกเมื่อปี 2556 จนถึงโฉมปัจจุบันที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือน ก.พ.ปีนี้

  จนมียอดขายรวมมากกว่า 400,000 คัน!!!

  “เอ.พี. ฮอนด้า จึงได้จัดงาน The Clutcher Night Ride Battle เพื่อเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมที่มีต่อรถมินิสปอร์ตในเมืองไทย”

  สำหรับงานนี้ได้ถูกแบ่งโซนกิจกรรมออกเป็น 6 โซน ได้แก่

  1.Amateur Track สนามที่ให้เหล่าไบค์เกอร์ได้ทดลองสมรรถนะของฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ, 2.Giant Pinball Track สนามแข่งขันพินบอลยักษ์,

  3.เวทีคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ พร้อมให้ฟินไปกับวงดนตรีสุดฟินส์ไปกับวงดนตรีสุดมันส์มากมาย, 4.มุมประกวดรถสุดจี๊ด โดยมีการประกวดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ,

  5.มุมโมดิฟาย โดยได้มีการรวบรวมรถแต่งของฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ โดยเฉพาะของเหล่าเซเลบ และมุมสำหรับกูรูแต่งที่จะมาโมดิฟายรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ของผู้โชคดีจากกิจกรรม

  และ 6.มุมร้านค้าของแต่ง “เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟ” และของสะสมมากกว่า 20 ร้านค้า

  สร้างความฟินให้แก่สาวกเอ็มเอสเอ็กซ์ 125 เอสเอฟถ้วนหน้า!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
  03:12

  ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 16:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์