เบนซ์ทองหล่อจัดให้ครั้งแรกในโลก ซื้อรถได้บินฟรีชมแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์

ข่าว

เบนซ์ทองหล่อจัดให้ครั้งแรกในโลก ซื้อรถได้บินฟรีชมแฟรงก์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์

อัลคาโปน

  2 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  เรียก​เสียง​ฮือ​ฮา​อีก​แล้ว!!

  สำหรับ​สุด​ยอด​นักการ​ตลาด​และ​นักการขาย “บิ๊ก​วสันต์ เบนซ์​ทองหล่อ” ประธาน เบนซ์​ทองหล่อ​กรุ๊ป ดี​ลเลอร์​ราย​ใหญ่​ของ​เบนซ์​ไทยแลนด์ ซึ่ง​ปัจจุบัน​มี 2 โชว์รูม คือ​ที่​สาขา​ถนน​ทองหล่อ (สุขุมวิท 55) และ​สาขา​ถนน​รามอินทรา

  ด้วย​การ​จัด​กิจกรรม​ส่งเสริม​การ​ขาย​รถ​เบนซ์​ที่​นับ​เป็น​ครั้ง​แรก​ใน​โลก

  นั่น​คือ ซื้อ​รถ​เบนซ์​ไม่​ว่า​รุ่น​ใด​ก็ตาม “บิ๊ก​วสันต์” ใจดี​พร้อม​จัด​ให้​ตั๋ว​บิน​ไป-กลับ​ฟรี 2 ที่นั่ง พร้อม​ที่​พัก​โรงแรม​ระดับ 5 ดาว​ถึง 3  คืน ใน​ตัวเมือง​แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศ​เยอรมนี แถม​ยัง​มี​ตั๋ว​เข้า​ชม​งาน​แฟรงก์เฟิร์ต​มอเตอร์​โชว์ 2017 อีก 2 ใบ​ฟรีๆ

  บิ๊ก​วสันต์กล่าว​เปิด​ใจ​ว่า ​แม้​ช่วง​นี้​รถ​เบนซ์​กำลัง​ขาย​ดี​มี​ยอด​จอง​เข้า​มา​เรื่อยๆ โดย “เบนซ์​ทองหล่อ” ถือ​เป็น​โชว์รูม​แรกๆที่​นักเลง​รถ​เบนซ์​จะ​ต้อง​นึกถึง ถ้า​หาก​คิด​จะ​ถอย​รถ​เบนซ์​ใหม่​ป้าย​แดง

  อย่างไรก็ดี จาก​การ​ที่​ช่วง​ปลาย​ปี​นี้​จะ​มี​งาน​แสดง​รถยนต์​ที่​ยิ่งใหญ่​ระดับ 1 ใน 3 ของ​โลก​มอเตอร์​โชว์ ได้แก่ “งาน​แฟรงก์เฟิร์ต​มอเตอร์​โชว์ 2017” มี​กำหนด​จัด​ระหว่าง​วัน​ที่ 17-24 ก.ย.​นี้ (รอบ​สื่อมวลชน 12-13 ก.ย.) โดย​งาน​นี้​มี​กำหนด​จัด 2 ปี​ครั้ง

  “ผม​เห็น​ว่า​งาน​นี้​ยิ่ง​ใหญ่​มาก ค่าย​รถ​ต่างๆตั้งใจ​นำ​เสนอ​นวัตกรรม​ยาน​ยนต์​ทั้ง​รุ่น​ล่า​และ​ใน​อนาคต​มา​แสดง​ให้​นักเลง​รถ​ได้​เบิ่ง​ชม​กัน​จะจะ โดยเฉพาะ​ค่าย​เบนซ์​จัด​มา​เต็มเหนี่ยว จึง​อยาก​ให้​ลูกค้า​เบนซ์​ทองหล่อ​ได้​ประสบการณ์​อัน​ล้ำ​ค่า​นี้”

  แคมเปญ​นี้ไม่​มี​เงื่อนไข​ใดๆ ทั้งสิ้น ตั้งใจ​แจก​ให้​ฟรีๆสำหรับ​ผู้​ที่​ซื้อ​รถ​เบนซ์​ที่​เบนซ์​ทองหล่อ​ใน​ช่วงนี้ ไม่​ว่า​จะ​เป็น​รุ่น​ไหน​ก็ตาม ไม่​ต้อง​มา​จับ​สลาก​ลุ้น​โชค​แต่​อย่าง​ใด

  โดย​เริ่ม​ตั้งแต่​สัปดาห์​นี้​เป็นต้นไป มี​จำนวน​จำกัด หมด​แล้ว​หมด​เลย เรียก​ได้​ว่า​ใคร​มา​ก่อน​ได้​ก่อน

  เนื่องจาก​ช่วง​ที่​มี​งาน​แฟรงก์เฟิร์ต​มอเตอร์​โชว์ 2017 ไม่​ใช่​เรื่อง​ง่าย​ใน​การ​จะ​หา​ตั๋ว​เครื่องบิน​ไป​นคร​แฟรงก์เฟิร์ต หรือ​จอง​ที่​พัก​ใน​ตัวเมือง​แฟรงก์เฟิร์ต เพราะ​มี​ออเดอร์​จอง​ล่วงหน้า​จาก​ทั่ว​สารทิศ

  ที่​เบนซ์​ทองหล่อ​จึง​สามารถ​จับจอง​ทั้ง​ตั๋ว​เครื่องบิน​และ​ที่​พัก​ใน​แฟรงก์เฟิร์ต​ใน​จำนวน​จำกัด

  สำหรับ​บัตร​เข้า​ชม​งาน​แฟรงก์เฟิร์ต​มอเตอร์​โชว์​ที่​มอบ​ให้​ก็​ดู​ได้​ไม่​จำกัด​วัน ดังนั้น​จะ​ดู​แค่​วัน​เดียว​แล้วไป​ช็อปปิ้ง​ต่อ หรือ​อาจ จะ​เดิน​ชม​งาน​ทั้ง 2 วัน​หรือ 3 วัน​ก็ได้ แล้วแต่​อัธยาศัย

  บิ๊ก​วสันต์​กล่าว​ว่า​ แคมเปญ​นี้​ถือว่า​คุ้ม​เกิน​คุ้ม ตั้งใจ​มอบ​ให้​เพื่อ​ให้​ลูกค้า​ได้​ไป​เบิ่ง​ชม​นวัตกรรม​ยาน​ยนต์​ล้ำ​ยุค

  เพราะ​เบนซ์​ทองหล่อ​มี​คติพจน์​ว่า “ลูกค้า​เรื่อง​ใหญ่ กำไร​เรื่อง​เล็ก”

  โดย​หาก​คิด​เป็น​มูลค่า​ของ​แคมเปญ​นี้​ที่​นักเลง​รถ​เบนซ์​จะ​ได้​รับ​นั้น มี​มูลค่า​ไม่​ต่ำกว่า 150,000 บาท (รวม​ค่า​ตั๋ว​เครื่องบิน​ไป–​กลับ 2 ที่นั่ง​และ​ที่​พัก​โรงแรม 5 ดาว 3 คืน) และ​สูง​สุด​มี​มูลค่า​ถึง 450,000 บาท

  ทั้งนี้ มูลค่า​ของ​แคมเปญ​นี้​จะ​แตก​ต่าง​กัน​ไป​ตาม​แต่ละ​รุ่น​ที่​นักเลง​รถ​เบนซ์​ได้​จับจอง นั่นคือ หาก​ซื้อ​รุ่น​จี​แอล​เอ, ซี​แอล​เอ หรือซี​คลา​ส จะได้​ตั๋ว​เครื่องบิน​ชั้น​ประหยัด,ถ้า​ซื้อ​รุ่น​ซี​คลา​ส เอ​เอ็ม​จี หรือ​อี​คลา​ส​ทุก​รุ่น​จะ​ได้​ตั๋ว​เครื่องบิน​ชั้น​ธุรกิจ

  และ​หาก​ซื้อ​รถ​เบนซ์ รุ่น​เอส​คลา​ส หรือ รุ่น​จี​แอล​อี จะ​ได้​ตั๋ว​เครื่องบิน​ชั้น​เฟิร์สคลาส ซึ่ง​มี​มูลค่า​สูง​สุด​รวม​ค่า​ที่​พัก​ถึง 450,000 บาท

  บิ๊ก​วสันต์​ยัง​กระซิบ​ว่า​ สำหรับ​ลูกค้า​เบนซ์​ไม่​ว่า​จะ​ซื้อ​ที่​เบนซ์​ทองหล่อ​หรือ​ที่ไหน​ก็ตาม หาก​ช่วง​นี้​ยัง​ไม่​คิด​จะ​ซื้อ​รถ​เบนซ์ แต่​สนใจ​ท​ริ​ป​นี้ ก็​พร้อม​จัด​ให้​ใน​ราคา​สุด​พิเศษ

  สุด​ยอด!!!

  อัล​คา​โปน
  motorwars@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
  00:26

  นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์