ออโตซาลอน+เข้าพรรษา+สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ข่าว

ออโตซาลอน+เข้าพรรษา+สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล

ซูม

  1 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก
  วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 วันของ “เสาร์สารพัน” ชวน เที่ยวงานชวนอ่านหนังสือเวียนมาถึงอีกครั้ง

  เรามาตรวจสอบกันเลยว่าเสาร์นี้มีงานอะไรน่าสนใจชวนให้อยากไปเดินเที่ยวกันบ้าง...เริ่มจากงานใหญ่ของ คอร์โน แอนด์แนช, ในเครือ สยามสปอร์ต ซินดิเคต, ในชื่องาน “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน ครั้งที่ 5 (2017)” หรือ The 5th BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017 มหกรรมรถยนต์ตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์โมดิฟายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและอาเซียน นำรถแต่งพิเศษอิมพอร์ตจากงาน โตเกียว ออโตซาลอน มาให้ยลโฉมและจำหน่ายด้วยถึง 6 คัน เสริมด้วยรถแต่งจากทั่วอาเซียนระหว่างวันพุธที่ 5 ก.ค.ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค.นี้ที่ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี เวลา 12.00-21.30 น.

  นี่ก็งานน่าเที่ยวจัดทุกครั้งแน่นตรึมทุกครา “งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 43” โดย พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ฯ เจ้าเก่า ระหว่าง 29 มิ.ย. ถึง 2 ก.ค. เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนา จะมีผู้ร่วมแสดงผลงานและออกบูธจำหน่ายแพ็กเกจท่องเที่ยว 985 บูธ ในราคาพิเศษ...คนชอบเที่ยวเมืองไทยห้ามพลาดเด็ดขาด

  ก็มาถึงงานดีแต่โปรโมตช้า งานอีสานเอ็กซ์โป หรือ ESAN Expo 2017 ของจังหวัดอุดรธานี นำสินค้าทั้ง OTOP ระดับ 5 ดาว และทั่วไปฝีมือ 5 จังหวัดในกลุ่มอีสานตอนบน (หนองคาย, หนองบัวลำภู, เลย, บึงกาฬ และอุดรธานี) มาให้คนกรุงพิสูจน์ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี...เปิดงานมาหลายวันยังเหลือวันนี้ (เสาร์ที่ 1 ก.ค.) กับพรุ่งนี้ (อาทิตย์ที่ 2 ก.ค.) เท่านั้น

  ส่วนที่ อุบลราชธานี จังหวัดใหญ่ของอีสานล่าง จะเริ่มงาน แห่เทียนพรรษา ในช่วงปลายสัปดาห์ที่จะถึงนี้แล้ว...เซ็นทรัล พลาซา อุบลราชธานี แจ้งมาว่าจะมีงาน Miracle of candle “อลังการประติมากรรมเทียนหอมหนึ่งเดียวในโลก” มาในแนวคิด นครนาคราช ชมความงดงามของการปั้นและแกะสลักเทียน เป็น พญานาค “พ่อปู่ศรีสุทโธ” เทพนาคาผู้ยิ่งใหญ่ 5-10 ก.ค.นี้

  สำหรับงานนี้จัดใหญ่มาทุกปี เทศบาลเมืองพระพุทธบาท และจังหวัดสระบุรี กับงานประเพณี “ตักบาตรดอกเข้าพรรษา และถวายเทียนพระราชทานประจำปี 2560” หนึ่งเดียวในโลกที่มีพิธีตักบาตรด้วยดอกไม้...ปีนี้จะจัดงานยิ่งใหญ่เช่นเคย ณ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร จังหวัดสระบุรี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด บัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ แจ้งมางานจะเริ่มศุกร์ที่ 7 ก.ค. เวลา 14.30 น. ด้วยขบวนแห่ยิ่งใหญ่ ส่วนพิธีตักบาตรดอกไม้ จะมีวันละ 2 รอบ 09.00 น. กับ 15.00 น. ตลอด 3 วัน ระหว่างเทศกาลเข้าพรรษา 7-9 ก.ค.

  ยังมีงานอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับเข้าพรรษาอีก 2-3 งาน ขอแจ้งสั้นๆดังนี้นะครับ เซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ ร่วมกับจังหวัดนนทบุรี จัดงาน “The Best of Nonthaburi 2017” ระหว่าง 30 มิ.ย.-4 ก.ค. มีของดีเมืองนนท์กว่า 10 อย่างให้ชมและช็อปเต็มพื้นที่...โรงพยาบาลนครธน จัดงาน “Smart Health 2017” ตั้งแต่ 24 มิ.ย. ถึง 9 ก.ค. มีเสวนาให้ความรู้ทางการแพทย์ตลอดจนนิทรรศการครบทุกเรื่อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nakornthon.com 

  แสดงมาหลายวัน “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ละครเพลง ลำดับที่ 6 จากการร่วมสร้างสรรค์ของ มูลนิธิสุนทราภรณ์ฯ และเจเอสแอลฯ เขียนบทโดย วัชระ แวววุฒินันท์ กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม นำแสดงโดย ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม (นัททิว), พิมประภา ตั้งประภาพร (พิม) เมทัล สุขขาว (เมทัล) และ ฯลฯ พร้อมด้วย 24 เพลงเอกของสุนทราภรณ์ แสดงเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ วันละรอบเดียว 14.00 น. ที่โรงละคร เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แสดงไปแล้ว 4 รอบ ยังเหลืออีกแค่ 6 รอบ คือ วันนี้ (เสาร์ 1 ก.ค.) และพรุ่งนี้ (อาทิตย์ 2 ก.ค.) 2 รอบ จากนั้นจะหลบวันเข้าพรรษาข้ามไป 15-16 ก.ค. 22-23 ก.ค. โปรดจองที่นั่งด่วน ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หลายเสียงชมเปาะ “นัททิว” ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นดีเหลือเกิน

  ปล. เสาร์นี้ไม่มีข่าวหนังสือ เพราะโดนข่าวงานสำคัญเบียดจนหมดเนื้อที่ เอาไว้เสาร์หน้าจะชดเชยให้นะครับ.

  ซูม

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 19:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์