Cool Trend 04/06/60

ข่าว

Cool Trend 04/06/60

ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต

  4 มิ.ย. 2560 05:01 น.

  เนรมิตพื้นผิวเป็นจอ : Xperia Touch โปรเจกเตอร์แบบพกพาซึ่งสามารถแปลงผนังหรือโต๊ะของคุณให้กลายเป็นหน้าจอสัมผัสแบบสื่อสารกันได้โดยตรง ซึ่งทำได้มากกว่าเพียงฉายภาพ สามารถปรับเปลี่ยนผนังเรียบ โต๊ะ หรือแม้กระทั่งพื้นของคุณให้กลายเป็นหน้าจอแบบสื่อสารกันได้โดยตรงได้ ด้วยการฉายภาพระยะสั้น การเชื่อมต่อไว-ไฟ และเทคโนโลยีฟังก์ชันการทำงานระบบสัมผัส โปรเจกเตอร์ขนาดพกพานี้ช่วยเสริมวิถีชีวิตใหม่ให้กับบ้านของคุณ เปลี่ยนโต๊ะทำงานของคุณให้เป็นอาร์เคดทั้งเกมผจญภัยแอ็กชั่นต่างๆ จนถึงบอร์ดเกมที่คุณชื่นชอบ หรือจะเปลี่ยนโต๊ะทำงานของคุณให้กลายเป็นโซนเกมที่เล่นด้วยกันได้ทั้งครอบครัว เพียงเชื่อมต่อ Xperia Touch เข้ากับโลกของ Google Play ปัดผ่านแอพสูตรทำอาหาร ฉายภาพการแชตของคุณ หรือพูดคุยกับ vloggerรายโปรดของคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชื่นชอบบนแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณจะขยายใหญ่ขึ้น และดีขึ้นเมื่อฉายไปยังพื้นผิว.

  ตอบโจทย์ : ไมโครซอฟท์ เปิดตัว Surface Pro ใหม่ แล็ปท็อปที่มีความสามารถหลากหลายพร้อมรูปลักษณ์อันโดดเด่นทรงประสิทธิภาพมากที่สุด และแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานที่สุด รูปลักษณ์บาง น้ำหนักเบา และทำงานได้อย่างเงียบกริบ ทั้งยังมีการพัฒนาก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยพลังแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 13.5 ชั่วโมง จอสัมผัส PixelSens ขนาด 12.3 นิ้วที่รองรับการใช้งาน Surface Penใหม่ที่เร็วขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน บางเพียง 8.5 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่เริ่มต้นเพียง 0.76 กิโลกรัม ราคาเริ่มต้นที่ 799 ดอลลาร์สหรัฐฯ เตรียมวางจำหน่าย15 มิ.ย.เป็นต้นไป.

  เราเตอร์ทรงแปลก : เอซุส แนะนำเราเตอร์ไร้สาย Asus Blue Cave ใหม่ล่าสุดที่ฉีกการออกแบบเราเตอร์แบบเดิมๆ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมมีรูตรงกลาง โดยเสาอากาศจะอยู่ภายในตัวเครื่องเป็น AC2600 ดูอัลแบนด์ใช้เทคโนโลยีของอินเทล โดยทางบริษัทมั่นใจว่าเพียงพอต่อการเชื่อมต่อในบ้านที่กำลังเติบโต รวมทั้งการช่วยสตรีมวีดิโอ 4K และการแชร์ไฟล์โดยไม่ติดขัดและล่าช้า เราเตอร์ยังสนับสนุน IFTTT (และ Alexa) จะทำให้ชีวิตดิจิทัลได้ง่ายขึ้น สนนราคาประมาณ 180 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

  ช่วยให้หลับ : ซานา เฮลท์ (Sana Health) แนะนำ หน้ากากสำหรับผู้เป็นโรคนอนไม่หลับ โดยระบุว่าจะสามารถ นอนหลับได้ภายใน 10 นาที หลังจากที่สวมใส่หน้ากากปิดตา โดยหน้ากากนี้มีกลไกภายในคล้ายแว่น VR ช่วยกระตุ้นภาพและเสียงให้สมองรับรู้ในรอบการนอนที่ดีที่สุด กระตุ้นให้เกิดการพักผ่อนและนอนหลับ เตรียมผลิตเพื่อวางตลาดในไตรมาสที่สองปีหน้า สนนราคาประมาณ 400 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cool TrendXperia TouchSurface Proซานา เฮลท์เอซุส

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์