CTS เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ ส่งผลิตภัณฑ์ DIY ดูแลรักษาสีรถยนต์

ข่าว

  CTS เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ ส่งผลิตภัณฑ์ DIY ดูแลรักษาสีรถยนต์

  อัลคาโปน

   4 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   ช่วงนี้ตลาดศูนย์ บริการปกป้องและเคลือบ สีรถยนต์ในบ้านเราได้เพิ่มความดุเดือด เพราะนักเลงรถให้การยอมรับมากขึ้นว่า “คุ้มเกินคุ้ม”

   จึงอย่าแปลกใจที่สงครามตลาดนี้จะมีการรบพุ่งที่แหลมคม

   โดยหนึ่งในผู้นำตลาดศูนย์บริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์ต้องยกให้ ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป (CTS Group) ที่มี “เสี่ยชิ” ชินพล จงประเสริฐ เป็นประธานกรรมการบริหาร

   ปัจจุบันมี 3 สาขาคือที่ถนน เพชรบุรีตัดใหม่, ถนนรัชดาภิเษก และถนนบางนา-ตราด

   ล่าสุด เพื่อรุกรับตลาด ช่วงหน้าฝนที่คนรักรถจะยิ่งเพิ่มการดูแลรักษารถยนต์ มากขึ้น และการที่ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป เล็งเห็นว่าปัจจุบันเทรนด์ “ดีไอวาย” (DIY–Do It Your-self) หรือ “การทำด้วยตนเอง” กำลัง มาแรง

   ดังนั้น การที่แบรนด์ “ซีทีเอส” (CTS) มีความแข็ง-แกร่งในตลาดการ บริการปกป้องและเคลือบสีรถยนต์ จึงนอกจากได้เพิ่มระดับการรุกทำตลาดนี้ ทั้งยังมีแผนสยายปีกรุกตลาดอาเซียน มีเข็มมุ่งการเป็นศูนย์บริการดูแลรักษาสีรถยนต์อันดับหนึ่งของเอเชียแล้ว

   ยังได้ออกผลิตภัณฑ์ “ดีไอวาย” แบรนด์ “ซีทีเอส” แบบครบวงจรทุกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลรักษารถยนต์ด้วยตนเอง

   เรียกได้ว่าปีนี้ค่ายซีทีเอส กรุ๊ป ใส่เกียร์ห้า ลุยข้างหน้าเต็มตัว

   สำหรับการทำตลาดผลิตภัณฑ์ “ดีไอวาย” แบรนด์ซีทีเอส นอกจากรุกช่องทางในศูนย์ การค้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตแล้ว ยังได้เพิ่มช่องทางการทำตลาดออนไลน์รับยุค 4 จี ที่กำลังมาแรง

   ด้วยการรุกทุกช่องทางของโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม (ไอจี) ซึ่งภายหลังจากได้ทดลองทำตลาดนี้มาได้ระยะหนึ่งปรากฏว่าไปได้ดีไม่น้อย

   ดังนั้น เพื่อทำตลาดออนไลน์อย่างเต็มตัว จึงได้ผุด “Pro Detailing Store” (โปร ดีเทลลิ่ง สโตร์) ให้แฟนๆของแบรนด์ ซีทีเอสได้สามารถเข้ามาชมและสั่งซื้อได้สะดวกตลอดเวลา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงบ้านทั่วไทย

   โดยนอกจากช่วยให้คนรักรถประหยัดเวลาในการเดินทางและสามารถสั่งซื้อซ้ำได้ง่าย ที่สำคัญยังช่วยให้ทุกบ้านของคนรักรถได้กลายเป็น “ศูนย์ดูแลรักษารถยนต์” ที่มีคุณภาพ เพราะมีน้ำยาและอุปกรณ์เกรดพรีเมียมสำหรับทำความสะอาดรถยนต์ ด้วยตนเองแบบมือโปร

   สำหรับร้านค้าออนไลน์ “Pro De-tailing Store” จะเป็นศูนย์รวบรวมทุกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลรักษารถยนต์ด้วยตนเองของซีทีเอส ซึ่งมีทั้งที่ผลิตในไทยและนำเข้าจากญี่ปุ่น โดยทุกสูตรน้ำยาได้สั่งมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย เพื่อช่วยดูแลรักษารถยนต์สุดรักสุดหวงได้ครบครันทั้งภาย นอกและภายใน

   เสี่ยชิกระซิบมา ว่า พิเศษสุดช่วงฉลองเปิดร้านค้าออนไลน์ ได้ลดราคาพิเศษในทุกผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าที่สั่งทางออนไลน์

   โดยสินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปนตลาดออนไลน์CTSเคลือบสีรถยนต์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 19:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์