กิจกรรมนอกตำรา 04/06/60

ข่าว

  กิจกรรมนอกตำรา 04/06/60

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   รับสมัครมัคคุเทศก์น้อย... อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี รับสมัครน้องๆที่กำลังเรียนชั้น ป.5-6 เข้าร่วมโครงการ “มัคคุเทศก์น้อย รุ่นที่ 14” เพื่อให้น้องๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับพระราชประวัติพระราชกรณียกิจ พระราชจริยวัตรอันงดงามของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และให้น้องๆ ได้รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ น้องๆที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมัคคุเทศก์น้อย รุ่นที่ 14 ได้ถึงวันที่ 4 ก.ค.นี้ ทางโทรศัพท์หมายเลข 0-2439-0902, 0-2437-7799 หรือสมัครทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.theprincessmothermemorialpark.org

   แจกหนังสือนิทาน...เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ จัดทำชุดนิทานและการ์ตูนแอนิเมชัน “ตามคำพ่อสอน” เล่มที่ 7 เรื่อง “นิทานใต้ต้นไม้” โดยน้อมนำพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง ความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิและโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยเด็กรักษาตัวเป็นระยะเวลานาน สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสามารถดาวน์โหลดให้น้องๆได้
   อ่านจากทางแฟนเพจ สานต่อที่พ่อทำ www.facebook.com/fulfillingfaterslegacy

   รับบริจาคคอมฯเก่า...คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าไอที จัดโครงการ “ไอทีสู่ชนบท” เปิดรับบริจาคอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี มอบให้เยาวชนที่ขาดแคลน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ผู้สนใจแจ้งความจำนงขอบริจาคได้ที่ http://goo.gl/D68iGC  ถึงวันที่ 30 มิ.ย.นี้ สอบถามโทร.0-2723-4947-9.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กิจกรรมนอกตำรามัคคุเทศก์น้อยหนังสือนิทานรับบริจาครัชกาลที่ 9

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 06:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์