"เบน-B5" ร่วมร้อง

ข่าว

  "เบน-B5" ร่วมร้อง

  กุ๊กกิ๊ก

   2 มิ.ย. 2560 05:01 น.

   สวัสดี...สวีดัด ฝนตก รถติด เพราะน้ำท่วม เลิกมองให้มันเป็นทุกข์แล้วบุกลุยไป อยู่ใต้ฟ้า เราก็ไม่ต้องกลัวฝน แค่กลัว “น้ำท่วม” เท่านั้นเอง--แหะๆ

   มาที่อาการคันจากน้องนุ่น ถามถึงกลุ่มเพื่อนนักร้อง สมาชิก B5 (มาเรียม-เค้ก-คิว-โต๋) กับ เบน ชลาทิศ หนูถามสั้นๆได้ข่าวว่าพี่เบน กับ B5 จะมีคอนเสิร์ตจริงมั้ยคะ อยากไปดูจัง แสดงที่ไหน

   อ๋อย...ย เช็กแป๊บ! อ๋อ...รู้แล้วจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวหัวไวสมองเริ่ด หน้างดงาม หุ่นเช้ง กระเด๊ะ! ทราบมาว่า หลังรับตำแหน่งทูต UNAIDS คนแรกของไทย และของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาได้สักระยะแล้วสำหรับเบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ล่าสุดเมื่อพีธ พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) จากโมโนกรุ๊ป เอ่ยปากชวน เบนจัดคอนเสิร์ต จึงตัดสินใจตอบตกลง เพราะเป็นสิ่งที่หนุ่มเบนตั้งใจไว้ในฐานะที่ตนเป็นทูต UNAIDS

   เบน ว่า “ในฐานะที่เราเป็นทูต UNAIDS เรายังไม่ได้ทำอะไรเต็มเม็ดเต็มหน่วยให้คนได้รู้เลยว่า เราอยากรณรงค์ลดการตีตรากับคนที่เป็นโรคเอดส์ ซึ่งในสิ่งที่เราทำได้ดีก็คือ การร้องเพลง ก็เลยคุยกับพี่พีธว่า ถ้าเป็นการจัดคอนเสิร์ตการกุศลแทน รายได้ที่ได้มาหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำไปบริจาคให้หน่วยงานต่างๆของทาง UNAIDS เช่น มูลนิธิสร้างอาชีพให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคเอดส์ ทางพี่พีธจะโอเคไหม ซึ่งเขาตกลง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากความพิเศษที่เพื่อนๆสมาชิก B5 (มาเรียม-เค้ก-คิว-โต๋) จะมารียูเนี่ยนบนเวทีครั้งนี้แล้ว ยังมีความพิเศษที่เบนขอย้ำอีกว่า “จะเน้นเล่นเเต่เพลงตัวเอง”

   โชว์วันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ Studio Mono 29 ถ.ชัยพฤกษ์ บัตรราคา 2,000 และ 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ticket.mthai.com/concert

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กุ๊กกิ๊กกุ๊กกิ๊กช่วยเกาเบน ชลาทิศB5คอนเสิร์ต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 00:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์