ไลฟ์สไตล์
100 year

"เบน-B5" ร่วมร้อง

กุ๊กกิ๊ก2 มิ.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด ฝนตก รถติด เพราะน้ำท่วม เลิกมองให้มันเป็นทุกข์แล้วบุกลุยไป อยู่ใต้ฟ้า เราก็ไม่ต้องกลัวฝน แค่กลัว “น้ำท่วม” เท่านั้นเอง--แหะๆ

มาที่อาการคันจากน้องนุ่น ถามถึงกลุ่มเพื่อนนักร้อง สมาชิก B5 (มาเรียม-เค้ก-คิว-โต๋) กับ เบน ชลาทิศ หนูถามสั้นๆได้ข่าวว่าพี่เบน กับ B5 จะมีคอนเสิร์ตจริงมั้ยคะ อยากไปดูจัง แสดงที่ไหน

ข่าวแนะนำ

อ๋อย...ย เช็กแป๊บ! อ๋อ...รู้แล้วจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวหัวไวสมองเริ่ด หน้างดงาม หุ่นเช้ง กระเด๊ะ! ทราบมาว่า หลังรับตำแหน่งทูต UNAIDS คนแรกของไทย และของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาได้สักระยะแล้วสำหรับเบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ล่าสุดเมื่อพีธ พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) จากโมโนกรุ๊ป เอ่ยปากชวน เบนจัดคอนเสิร์ต จึงตัดสินใจตอบตกลง เพราะเป็นสิ่งที่หนุ่มเบนตั้งใจไว้ในฐานะที่ตนเป็นทูต UNAIDS

เบน ว่า “ในฐานะที่เราเป็นทูต UNAIDS เรายังไม่ได้ทำอะไรเต็มเม็ดเต็มหน่วยให้คนได้รู้เลยว่า เราอยากรณรงค์ลดการตีตรากับคนที่เป็นโรคเอดส์ ซึ่งในสิ่งที่เราทำได้ดีก็คือ การร้องเพลง ก็เลยคุยกับพี่พีธว่า ถ้าเป็นการจัดคอนเสิร์ตการกุศลแทน รายได้ที่ได้มาหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำไปบริจาคให้หน่วยงานต่างๆของทาง UNAIDS เช่น มูลนิธิสร้างอาชีพให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคเอดส์ ทางพี่พีธจะโอเคไหม ซึ่งเขาตกลง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของคอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากความพิเศษที่เพื่อนๆสมาชิก B5 (มาเรียม-เค้ก-คิว-โต๋) จะมารียูเนี่ยนบนเวทีครั้งนี้แล้ว ยังมีความพิเศษที่เบนขอย้ำอีกว่า “จะเน้นเล่นเเต่เพลงตัวเอง”

โชว์วันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ Studio Mono 29 ถ.ชัยพฤกษ์ บัตรราคา 2,000 และ 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ticket.mthai.com/concert

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กกุ๊กกิ๊กช่วยเกาเบน ชลาทิศB5คอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 04:49 น.