'เก้า-ปังปอนด์' หล่อสูสี

ข่าว

'เก้า-ปังปอนด์' หล่อสูสี

กุ๊กกิ๊ก

  4 พ.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  งานดีไม่มีสะดุด งานเกา งานคัน ต้องยกให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นาจา เพราะไม่ว่าหนุ่ม สาวคนไหนเกิดอาการอยากเผือก อุ๊ย!! อยากรู้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็จัดให้หายสงสัย แน่นอน

  “สวัสดีจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย (อ๊ะๆ มันแน่นอนอยู่แล้น...คริคริ) น้องยอมให้พี่กุ๊กกิ๊กคนเดียวนะคะ น้องชื่อ นิสา ค่ะ มีเรื่องอยากให้พี่ช่วยที คือน้องชอบสองหนุ่มจากเรื่อง ‘ละครคน’ ม้าก...มาก คนแรกนะคะ หล่อแต่เด็ก คนอะไรหล่อวัวตายควายล้มเสียจริง น้องเก้า-จิรายุ เนี่ย จมูกดูสันเป็นคม งานดีเว่อร์ ยิ่งมารับบทบาทที่แปลกตา เป็นลูกคนรวย เป็นถึงลูกเจ้าของช่อง แต่งตัวแบด บอย เท่มากค่ะ ถึงจะปาก ร้ายไปนิด แต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือ เกิน อิอิ ส่วนอีกคนนะคะ นี่ก็หล่อปะล่ำปะเหลือ น้องปังปอนด์-อัครวุฒิ ถึงในเรื่องจะดูเจ้าชู้ กรุ้มกริ่ม แต่หล่อไม่เบา เสน่ห์มัดใจสาวๆอยู่หมัด เอาจริงๆ นิสาดูละครคนว่าอินกับเนื้อ เรื่องแล้ว ก็มีพระเอกหนุ่มๆ นี่ล่ะค่า ที่ทำให้อินมากกว่าทุกอย่าง ฝากพี่กุ๊กกิ๊กสืบ ให้ทีว่าหัวใจสองหนุ่มยังว่างอยู่หรือเปล่า และฝากบอกสองหนุ่มว่านิสาจะติดตามละครคน และละครเรื่องอื่นๆ ด้วยหัวใจที่ภักดีมิอาจเปลี่ยนใจ...เธอคนเดียววว

  ให้ตายเถอะ เล่นใหญ่รัชดาลัยมากก น้องนิสา ฮ่าๆๆๆ ถ้าในละครคน น้องนิสา ก็ต้องลุ้นเอาว่าหนุ่มคนไหนจะลงเอยกับสาวคนไหน ต้องติดตามให้ถึงตอนจบนะจ๊ะ ส่วนชีวิตจริงเรื่องคนรู้ใจของสองหนุ่มนั้น พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อยากจะบอกน้องนิสานะคะว่า พี่เองแหละที่เป็นคนรู้ใจของสองหนุ่ม ฮ่าๆๆ บ้าจริง สวยอะไรเบอร์นี้ ล้อเล้นจ้า น้องเก้า-จิรายุ เนี่ยก็มีสาวๆที่คุยๆอยู่บ้าง แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน ส่วน หนุ่มปังปอนด์ มีสาวน่ารักนอกวงการครองหัวใจทั้ง 4 ห้องเรียบร้อยแล้วจ้า.

  กุ๊กกิ๊ก

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "เจมส์" รัก "โฟม" แฮปปี้ ไม่หวานออกสื่อ
  03:47

  "เจมส์" รัก "โฟม" แฮปปี้ ไม่หวานออกสื่อ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์