ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เต๋อ-คิทตี้’ ปิดไฟ!

กุ๊กกิ๊ก
3 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ความสุข...บางครั้งก็ไม่ต้องตามหาไกล มองที่หัวใจดูสิจ๊ะ ถ้าใจบอกว่า...ใช่ ใจบอกว่าสุข นั่นแหละคือ ความสุขที่แท้จริง

มาที่อาการเซ็กซี่ ที่ น้องอิน ส่งมาบอกว่า ฟังซิงเกิลเพลง “ปิดไฟ” (Turn On) ที่สุดแห่งความ Sexy ประจำอีพี เอ็กซ์ (EP “X”) ของ วง TABASCO (ทาบัสโก้) เลย หนูเขียนมาแบบนี้ พี่นี้...ต้องรีบจัดให้

ข่าวแนะนำ

ว่าแต่ไหนๆ เซ็กซี่ยังไง อ๋อ...เพลง “ปิดไฟ” (Turn On) เนื้อหาของเพลง “ปิดไฟ” นั้น เพลงนี้เด่นสุดๆ เป็นความรักและความโรแมนติกของคนสองคนที่อยู่ด้วยกันแบบชัดเจน การปิดไฟเพื่อทำลายความสว่างทางตา แต่เป็นการจุดไฟในหัวใจให้มันเชื่อมเข้าด้วยกัน และ “คุกรุ่นอย่างรุนแรง” ศิลปะของการเขียนและการถ่ายทอดถึงเรื่องโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ๆ มาใส่ภาษาเพลงได้อย่างละมุนนั้นเอง...ยิ่งเซ็กซี่สุดๆ คว้า เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ จากซีรีส์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ และ คิทตี้—ชิชา อมาตยกุล ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิกวีดิโอ

เต๋อ ตัวแทนหนุ่มสมัยใหม่ หนุ่มขี้เหงาที่ออกตามหาความรักในทุกๆ คืน เขาได้พบมันเสมอ แต่เมื่อถึงตอนเช้ามันก็จะจากเขาไป ความรู้สึกเดียวดายขาดความรักและต้องออกตามหามันทุกคืน และคืนนึงเขาก็ได้พบกับหญิงสาวที่พิเศษกว่าทุกคน มันทำให้เขาหยุดออกไปตามหาอีกเลย หนู คิทตี้ ถ่ายทอดความเซ็กซี่ ทางดวงตา นิ้วมือ รอยยิ้ม ก็ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้เลยจ้า...

อันนี้ เนม-ปราการ ไรวา คอนเฟิร์ม (อิอิ)

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กเต๋อ รัฐนันท์คิทตี้ ชิชา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 09:52 น.