ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/05/60

โสมชบา
3 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดการประชุมวิชาการเนื่องในวันพยาบาลสากล และทรงเปิดนิทรรศการ วันพยาบาลสากลดีเด่น ที่โรงแรม ปริ๊นซ์พาเลซ วันที่ 3 พ.ค. เวลา 10.30 น. ...

เห็นคุณค่าประติมากรรมจำลอง รูปปั้นนักคิด (THE THINKER) ที่บรรจงทำขึ้นอย่างงดงาม เพื่อรำลึกการจากไปครบ 100 ปี ของ ออกุสต์ โรแดง ศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศส ยามนี้ นันทินี แทนเนอร์ นำงานศิลป์ระดับโลก THE THINKER มาให้คอลเลกเตอร์ตัวจริงจองแล้ว ที่เดอะ เมท สโตร์ สาขาโรงแรมอนันตรา สยาม และสาขาแมนดาริน โอเรียนเต็ล ...

ข่าวแนะนำ

รักษาการดีดีการบินไทย มาตั้งแต่เดือน ก.พ. ล่าสุดก็ต้องดูแลแผนกประชาสัมพันธ์ แทน เพชรพริ้ง สารสิน ที่ลาออก อุษณีย์ แสงสิงแก้ว เลยวุ่นกับงานจนล้มกระดูกแตก ยามนี้ จึงกลายเป็นหญิงสามขาแต่หน้ายังผ่อง และผมยังตั้งกระบังสวย ...

ฉลองสมรส ระหว่าง อารีพรรณ บุตรี อัมพา ลี้ปิยะสกุลชัย กับ ภาวิน บุตร มนตรี–วัชรี จียาศักดิ์ ที่แกรนด์ บอลรูม อินเตอร์คอนติเนนตัล วันที่ 7 พ.ค. เวลา 18.30 น. ...

อยากมีหลานมาก เยาวณี นิรันดร จึงยิ้มไม่หุบ เมื่อลูกชายคนเดียว ปั๊บ–ชวยศ พาเพื่อนหญิงคนสนิทมาแนะนำตัว...

ถูกทวงถามว่า ปีนี้ยังไม่ได้กินผลผลิต ทั้งมะยงชิด และกระท้อน จากสวนเลย รุจิตร สุธนะเสรีพร ก็เลยเตรียมพาเพื่อนๆ ไปเก็บผลไม้ตามใจชอบรอบสวนที่ปราจีนบุรี 150 ไร่ ซึ่งให้คนเฝ้าสวนดูแล และอนุญาตให้เขาเก็บขายเป็นรายได้เอง--และคงขายดีมาก เพราะไม่เคยส่งให้เจ้าของสวนแม้แต่กิโลเดียว...

พอ พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ รื้อกรุผ้ายก ที่มารดา ลำยงค์ แห่งระพี สะสมไว้ 30 ปี มาจัดการาจ เซล ที่ห้องเสื้อ พิจิตรา เอกมัย 12 หญิงสวย ยุพาพร สหวัฒน์ ก็รีบบอกให้เก็บไว้ให้ 2-3 ชิ้น เพราะอยากได้ผ้ายกดิ้นทองดิ้นเงิน ซึ่งบางลายหายากมาก ไม่มีใครทอแล้ว...

ไปฟังนักร้องโอเปร่าที่รับเชิญมาร้องในไพรเวท ปารตี้ ที่บ้านเพื่อน ออมสิน ชีวะพฤกษ์ ฟังไปสักพัก ก็หยิบมือถือมาถ่ายวีดิโอคนที่ยืนนั่งฟังอยู่รอบบ้าน เพื่อดูว่าใครทำท่าหูถึง หรือหูตก.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:09 น.