ไลฟ์สไตล์
100 year

"หญิง รฐา" บอกไว้ "อย่าแผ่ว"

กุ๊กกิ๊ก2 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ความสามารถของมนุษย์ไม่มีขีดจำกัด แต่ละคนก็เก่งในแต่ละอย่าง ถนัดของคนนี้ อาจจะไม่ใช่งานถนัดของอีกคน แต่จำไว้ ทุกคนต้องมีดี มีเก่ง มีเจ๋ง ในตัวเอง ค้นหาให้เจอ...แล้วลุย! ไปด้วยกัน

มาที่อาการคันจาก น้องแนน สาวที่ชอบหญิงมั่นอย่าง หญิง รฐา

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูเห็นเอ็มวีเพลง “อย่าแผ่ว” ของ “หญิง รฐา” ครั้งนี้กลับมาสนุกสุดเหวี่ยง ดีใจมากๆที่ได้ชมผลงานเพลงของพี่หญิงอีกครั้ง บอกเลยว่า แฟนคลับตามเชียร์อยู่”

อู้ย...ย แรงเชียร์เยอะขนาดนี้ หญิง รฐา อย่าแผ่ว แน่นอนค้า เดินเครื่องเต็มที่ ปล่อยเพลง ปล่อยมิวสิกวีดิโอ โอ้โห! ถูกใจแฟนๆ แถมยังได้เพื่อนเลิฟสุดซี้ อย่าง “ดีเจมะตูม” มาร่วม Feat. มาร่วมเต้นรัวๆ แบบไม่มีใครยอมใครด้วย ด้วยเพลงที่เป็นป๊อปแดนซ์ มีกลิ่นอาย Funky นิดๆ แต่ไม่ถึงกับแดนซ์จนเกินไป แต่จะเป็นจังหวะให้โยกตามเต้นตามได้ แต่ความสนุกอีกอย่างของเพลงนี้ คือ ดีเจมะตูม สนิทกันอยู่แล้ว มาร่วม Feat. ร้องแร็พในเพลงนี้ด้วย เลยสนุกสุดฤทธิ์ ยอมซะที่ไหน น้องไม่เบาพี่ก็ไม่เบา ใส่เต็มนะจ๊ะ ฮ่าฮ่าฮ่าครั้งนี้ หญิง มีส่วนร่วมในทุกเรื่อง (Co-Produce, คิดชื่อเพลง, ร่วมแต่งเนื้อ ฯลฯ) ในเอ็มวีเราก็ออกแบบทรงผมเอง เสื้อผ้าหน้าผมก็ดีไซน์มา และหาเรฟเฟอเรนซ์มาให้ทีมงานดูว่าเราอยากได้แบบไหนซึ่งก็ออกมาเป็นอย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน อย่างท่อนแร็พ เราก็แต่งไปให้มะตูมดูก่อนว่าร้องแล้วเข้าปากไหม ซึ่งมันก็ลงตัวในแบบที่เราคิดไว้ เจ๋งขนาดนี้...อย่าแผ่ว!! สไตล์ รฐา ถูกใจแฟนคลับชัวร์.

กุ๊กกิ๊ก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กหญิง รฐามิวสิกวีดิโอดีเจมะตูม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 14:49 น.