ไลฟ์สไตล์
100 year

คือความภาคภูมิใจ

สหบาท
1 พ.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

บรรยากาศต่อต้านกฎหมายคุมสื่อกำลังขมึงเกลียว

แต่สื่อมวลชนยังคงต้องทำหน้าที่ต่อ เพื่อเป็นคนกลางสะท้อนภาพความเป็นไปในสังคม

ข่าวแนะนำ

เหมือน นายไพโรจน์ เทศนิยม นายกสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย กำหนดจัดพิธีมอบ “รางวัลเชิดชูเกียรติ” แก่ ตำรวจที่มีผลงานดีเด่น เป็นที่ยอมรับของสังคมประจำปี 2559

เริ่มตั้งแต่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จากการพยายามสร้างความเชื่อมั่นและศรัทธาให้เกิดแก่สายประชาชนตลอด 2 ปีที่อยู่บนเก้าอี้สูงสุดของทุ่งปทุมวัน ตามด้วย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ที่รับหน้าที่หัวหอกคุมทีมจับกุมกลุ่มลักลอบค้างาช้าง และขุดรากขบวนการรุกป่ามรดกของชาติ

พล.ต.อ.สุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ 10 ในผลงาน “คดีแชร์ยูฟัน” พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษา สบ 10 ทุ่มเทเสียสละดูแลความไม่สงบพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. มอบนโยบายกำชับติดตามบุคคลพ้นโทษที่คาดว่าจะกลับมาก่อเหตุโดยเฉพาะคดีทางเพศ

ส่วน พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. เปิดหัวคดีพ่อค้ายานรกชาวลาว “ไซซะนะ แก้วพิมพา” และเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่พันธุ์ใหม่ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ไม่ว่าจะเกิดคดีอะไรขึ้นในนครบาลสามารถติดตามจับกุมเกือบหมดสมฉายา “น.1 บึ่งทุกที่” พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผบช.สตม. ทลายแก๊งอาชญากรข้ามชาติคดีสำคัญหลายคดี

นอกจากนี้ ยังมี พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ. พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ ผบก.ภ.จ.สระแก้ว พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผกก.ปพ.บก.ป. ด.ต.พยนต์ ช่วยยิ้ม ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี

ปิดท้าย องค์กรดีเด่น ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้แก่ สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส และ กองบังคับการปราบปราม ที่พึ่งสุดท้ายของประชาชน

งานจะมีขึ้นในวันที่ 7 พ.ค. 2560 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล แว่วว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติไปเป็นประธานมอบรางวัลด้วยตัวเอง

เหนือสิ่งอื่นใดคือความภาคภูมิใจของเหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ดีเด่น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส่องตำรวจสหบาทคือความภาคภูมิใจรางวัลเชิดชูเกียรติตำรวจที่มีผลงานดีเด่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:37 น.