ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “จ๊ะ” คันจนได้ดี?!

  กุ๊กกิ๊ก1 พ.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  ฮัลโหล...วันหยุด! ทำงานมาหนัก พักบ้างสิค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาเสร็จก็ว่าจะพัก...สักหน่อย ให้เข้าเทศกาลวันแรงงาน เวลาทำงานที่เรารัก เราก็ทำเต็มที่ พอวันที่ได้พัก...เราก็พักเต็มที่ (อิอิ)

  มาที่อาการคันจาก น้องจอย “เป็นคัน...เอ๊ย ...เป็นงงคร่า? พี่กุ๊กกิ๊กขา ก็ไหนว่าธุรกิจค่ายเพลงกำลังจะจมหาย นักร้องกำลังจะขายบ้าน เพราะไม่มีงาน แต่ทำไมน้องจอยเห็น จ๊ะ อาร์สยาม ซื้อที่ สร้างบ้าน ถอยรถบีเอ็มใหม่ให้พ่อแม่ แถมมีผลงานเพลงติดๆกัน 2 เพลง 3 เพลง เอ๊ะ...หรือเพราะคัน!! จนได้ดีคะคุณพี่...”

  บร้า...บร้า...บร้า โถๆๆ ทำไมคิดอกุศลกับวงการเพลง และ น้องจ๊ะ ขนาดนั้นล่ะคร้าคุณ น้องจอย ไม่เอาค่ะ ไม่เอา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าธุรกิจไหนๆก็กำลังปรับตัวกับเทคโนโลยีใหม่ๆกันทั้งนั้นหละคร่า ยิ่งกับค่ายเพลงที่ทุนหายกำไรหด เพราะงดขายซีดี/ดีวีดี เอ็มวีดาวน์โหลดอะไรก็ดูฟรีไม่มีเงินจ่าย แต่อย่าว่าไป...ขนาดสถานการณ์อย่างนี้ยังทำอะไรลูกทุ่งสายแซ่บแบบ จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ได้นะคะขอบอก ก็ล่าสุดเธอมีสปอนเซอร์รุมจับ ควักเงินให้ออกเพลง 2 ซิงเกิลซ้อนเลยจ้า ทั้ง “จีบหน่อย อร่อยแน่” กับ “สวยวนไปค่ะ” อยากรู้ว่าคัน เอ๊ย มันแค่ไหนก็ลองไปเสิร์จดูได้ทาง LINE TV/ YouTube Rsiammusic/สบายดีทีวี ช่อง 141 ได้เลยจ้า...

  ส่วนที่ว่าเธอคันจนได้ดี พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าเพราะ น้องจ๊ะ เธอเป็นคนกตัญญูรู้คุณ ทั้งกับพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ หรือแม้แต่ อาร์สยาม เธอก็รัก เชื่อพี่!! ถึงจะลีลาท่าเต้นออกแนวคัน แต่ก็ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ไงค้า...า.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กจ๊ะ อาร์สยาม

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้