มันนี่ เอ็กซ์โป ระยอง# 2 คึก กระจายสินเชื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

ข่าว

มันนี่ เอ็กซ์โป ระยอง# 2 คึก กระจายสินเชื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ

ลม เปลี่ยนทิศ

  2 ก.ย. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  ระยองฮิ จังหวัดท่องเที่ยวสำคัญในภาคตะวันออกกำลังดัง ใครๆก็ไประยองกัน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ก็เพิ่งไปจัดประชุม ครม.สัญจร ที่ระยอง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นการท่องเที่ยวและการลงทุนในจังหวัดระยอง ที่สำคัญก็คือ ระยองเป็นจังหวัดสำคัญ ในประวัติศาสตร์ไทยอีกด้วย สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทรงยกทัพ มาพักทัพที่ระยอง ก่อนจะยกทัพไปกู้ชาติไทยจากพม่าได้สำเร็จ

  ช่วงนี้กำลังมีการแสดง นิทรรศการสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ อาคารอุทยานเรียนรู้สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดระยองเพื่อให้คนไทยและนักท่องเที่ยวเข้าชม

  อุทยานประวัติศาสตร์แห่งนี้ กลุ่ม ปตท.จังหวัดระยอง สมัย คุณชาญศิลป์ ตรีนุชกร เป็นซีอีโอและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท. สนับสนุนให้สร้างขึ้น เพิ่งเปิดเป็นทางการเมื่อต้นเดือนสิงหาคมนี้เอง การแสดงนิทรรศการแบ่งเนื้อหาออกเป็น 7 โซน เริ่มตั้งแต่พระราชประวัติโดยสังเขป พม่าล้อมกรุงศรีอยุธยา มุ่งสู่บูรพาสรรหาไพร่พล การเดินทัพของพระเจ้าตาก ระยองจุดยุทธศาสตร์ที่ทำให้กอบกู้เอกราชสำเร็จ ไปจนถึง การสร้างกรุงธนบุรี และจบลงที่เรื่องราวดีๆของเมืองระยอง

  วันที่ 4-6 กันยายน นี้ วารสาร “การเงินธนาคาร” ร่วมกับพันธมิตรธนาคารและสถาบันการเงิน ก็จะไปจัดงานใหญ่ “มหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 2” ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง งานมหกรรมการเงินการลงทุนครบวงจร เพื่อให้บริการทางการเงินการลงทุนและสินเชื่อต่างๆแก่ชาวจังหวัดระยองและจังหวัดใกล้เคียง โดยมี คุณอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงานในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 10.19 น.

  ปีที่แล้ว วารสาร “การเงินธนาคาร” ไปจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง เป็นครั้งแรก มียอดธุรกรรมการเงินเกิดขึ้นในงานกว่า 6,500 ล้านบาท ปีนี้แม้จะมีสถานการณ์โควิด-19 แต่จังหวัดระยองได้รับการพิสูจน์แล้วในทุกมิติ ปลอดภัยจากโควิด-19 แน่นอน ครม.ยังยกคณะใหญ่ไปประชุมกันที่ระยอง งานมหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 2 ปีนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานจึงขนโปรโมชันพิเศษกันไปเพียบ โดยเฉพาะ “สินเชื่อ” ที่เป็นที่ต้องการของประชาชนและธุรกิจเอสเอ็มอี ล้วนแข่งกันที่ ใครดอกเบี้ยตํ่ากว่าใคร? จึงเป็นโอกาสดีของประชาชนและธุรกิจเอสเอ็มอีที่จะได้เข้าถึงสินเชื่อดอกเบี้ยตํ่ากันอย่างทั่วถึง

  การจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 2 ในปีนี้ จัดในรูปแบบใหม่เป็น Hybrid Exhibition หรือ O2O ให้บริการทั้ง Offline และ Online ไปพร้อมกัน เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคมและเข้าถึงประชาชนทุกกลุ่มได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่นิยมทำ ธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ บริการในงานจะมีทั้ง สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อยานยนต์ เงินฝาก กองทุนรวม บริษัทหลักทรัพย์ ประกันชีวิต/ ประกันภัย บัตรเครดิต/บัตรเดบิต โมบายแบงก์กิ้ง ฯลฯ ไปดูตัวอย่างโปรโมชันพิเศษกันสักนิดนะครับ

  สินเชื่อบ้าน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ธ.กรุงศรีอยุธยา ดอก 0% 3 เดือนแรก ธ.ไทยพาณิชย์ ผ่อนนาน 30 ปี รีไฟแนนซ์ ผ่อนเท่าเดิม แต่กู้เพิ่มได้ ธ.กรุงเทพ ดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะในงาน ธ.กรุงไทย กู้ได้สูงสุด 110% ดอก 1.88% ฟรีค่าธรรมเนียม ผ่อนตํ่าล้านละ 2,500 บาท 2 ปีแรก สินเชื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ยตํ่า ธ. SME D Bank มาแรง ดอกเบี้ย เริ่มต้นเพียง 2% ต่อปี ครอบคลุมทุกธุรกิจ สินเชื่อรายเล็ก Extra Cash สินเชื่อ Smart Factoring ธ.กรุงไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4% ลงทะเบียน ในงานภายในวันที่ 9 กันยายน ได้เงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติม

  ประกันชีวิต อาทิ ไทยประกันชีวิต จ่ายเบี้ย 1 แสน รับกระเป๋าล้อลาก 20 นิ้ว ธ.ไทยพาณิชย์ ประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือน ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 10 เดือน

  ชมโปรโมชันล่วงหน้าได้บนเว็บไซต์ www.moneyexpoonline.com ตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 3 กันยายน และลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง
  01:17

  "อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง

  ApplicationMy Thairath

  วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 12:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์