ไลฟ์สไตล์
100 year

Money Expo ระยอง เงินกู้ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน

ลม เปลี่ยนทิศ
4 ก.ย. 2562 05:20 น.
SHARE

(แฟ้มภาพ)

วันนี้ขอพาท่านผู้อ่านไปที่ “ระยอง” กันสักวันนะครับ วันที่ 6-8 กันยายน นี้ เมืองระยองฮิ จะมีงานใหญ่ วารสาร “การเงินธนาคาร” จะไปจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 1 ที่ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ระยอง เพื่อให้ประชาชนและธุรกิจเอสเอ็มอีในระยองและภาคตะวันออกได้เข้าถึง “เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ 0%” อย่างเท่าเทียมกันกับ งานมหกรรมการเงิน Money Expo ที่จัดขึ้นในจังหวัดอื่นทั่วประเทศ บุคคล หรือ ธุรกิจรายย่อย ที่ต้องการสินเชื่อหรือลงทุนไปใช้บริการได้

ข่าวแนะนำ

คุณอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม จะไปเป็นประธานเปิดงาน วันศุกร์ที่ 6 กันยายน เวลา 10.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ระยอง

จังหวัดระยอง เป็นหนึ่งใน 3 จังหวัดเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC ประกอบด้วย ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา เป็น เขตเศรษฐกิจพิเศษไฮเทค รองรับนโยบาย “ไทยแลนด์ 4.0” ด้วย ดังนั้น จังหวัดระยองในอนาคตจะเป็นเมืองอุตสาหกรรมใหม่ที่รุ่งเรืองมั่งคั่งอย่างแน่นอน ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2561 รายได้ต่อหัวของคนระยองตกปีละ 1.10 ล้านบาท สูงที่สุดในประเทศไทย สูงกว่าคนกรุงเทพฯ 2 เท่า และคาดว่า ปี 2562 คนระยองจะได้มีรายได้ต่อหัวต่อปีเพิ่มขึ้นเป็น 1.141 ล้านบาท เป็นจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศ ถ้าบวก EEC เข้าไปด้วยจะรวยกว่านี้อีกมาก

ชาวระยอง มีสำเนียงพูดแปลกกว่าจังหวัดอื่นในภาคตะวันออก จึงมีการเรียกขานว่า “ระยองฮิ” จังหวัดระยองเป็นทั้ง เมืองเกษตร มีสวนผลไม้มากมาย ทุเรียน เงาะ มังคุด มีการท่องเที่ยวชิมผลไม้ในสวนแบบไม่อั้น เมืองท่องเที่ยว มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่เรารู้จักกันดี เช่น เกาะเสม็ด เกาะมันนอก เกาะทะลุ แหลมแม่พิมพ์ หาดแสงจันทร์ หาดพยูน หาดแม่รำพึง ทุ่งโปรงทอง เป็นบ้านเกิด “สุนทรภู่” กวีเอกแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ และ เมืองอุตสาหกรรม มีนิคมอุตสาหกรรมสิบกว่าแห่ง เช่น นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด นิคมอุตสาหกรรมอมตะ ในอนาคตจะมีนิคมอุตสาหกรรมไฮเทคเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

จังหวัดระยอง มีอัตราการเจริญเติบโตรวดเร็วมาตลอด จีดีพีจังหวัดปี 2561 พุ่ง ขึ้นไปกว่า 1 ล้านล้านบาทแล้ว มีประชากร 9 แสนกว่าคน ถ้านับประชาชนแฝงที่ไปทำงานในระยองอีกหลายแสนคน ก็น่าจะเกินล้านคนแน่นอน เศรษฐกิจระยองจึงมีการเติบโตสูงกว่าจีดีพีประเทศ

เมื่อ วารสาร “การเงินธนาคาร” ไปจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 1 เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของคนท้องถิ่น เปิดโอกาสให้คนในภาคตะวันออกเข้าถึงบริการทางการเงินและการลงทุน “ดอกเบี้ยถูก” ได้อย่างเท่าเทียมกัน ตั้งแต่ สินเชื่อบุคคล ไปจนถึง สินเชื่อเอสเอ็มอี ผมเชื่อว่า จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดระยองและภาคตะวันออกได้เป็นอย่างดี ยังไม่นับเงินกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลอีกกว่า 3 แสนล้านบาท การประกันราคาพืชเกษตรที่จะช่วยให้ประชาชนมีรายได้ดีขึ้น

ไปดู โปรโมชันพิเศษ ในงาน มหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 1 กันเสียหน่อยนะครับ จัดหนักกันขนาดไหน เริ่มต้นที่ Home Loan ธ.ออมสิน สินเชื่อซื้อบ้าน สร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ไถ่ถอน จำนอง รีไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ธ.กรุงศรีอยุธยา สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ดอกเบี้ยปีแรกลด 0.25% ค่าธรรมเนียมประเมินลด 50% ธ.กรุงไทย สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 1.75% นาน 1 ปี ธ.ไทยพาณิชย์ สินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์ ฟรีค่าประเมิน ค่าจดจำนอง ปกติไม่มี

สินเชื่อบุคคล Speedy Cash ไทยพาณิชย์ ดอก 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย ดอก 0% สูงสุด 90 วัน สินเชื่อเงินสดอีซีบาย ดอก 0% 30 วัน ธ.กรุงไทย เงินฝาก 8 เดือน 1.85% ฝาก 22 เดือน ดอกเบี้ย 2% ไทยประกันชีวิต จ่ายเบี้ย 5 ล้านบาท รับรถยนต์ MG3 จ่ายเบี้ย 1 ล้านบาท รับทองคำแท่งหนัก 8 บาท

ก็เป็น ตัวอย่างโอกาส ที่จะเกิดขึ้นใน งานมหกรรมการเงิน Money Expo ระยอง ครั้งที่ 1 ในงานมีสินเชื่อและการลงทุนให้เลือกอีกมาก เพื่อเพิ่มโอกาสทางการเงิน.

“ลม เปลี่ยนทิศ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มหกรรมการเงินMoney Expo ระยองวารสารการเงินธนาคารสินเชื่อการลงทุนหมายเหตุประเทศไทยลม เปลี่ยนทิศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 07:49 น.