ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/04/60

  โสมชบา4 เม.ย. 2560 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พระราชทาน และประทานดอกไม้และของขวัญเนื่องในงานฉลองสมรส ระหว่าง ณัฐภาณุ์ บุตรี ทยุติ-ณฐินี ศรียุกต์สิริ กับ ศิรเดช บุตร ชนินทร์-วิภาวี โทณวณิก ยังความปลาบปลื้ม สำนึกในพระกรุณาธิคุณต่อครอบครัว อย่างหาที่สุดมิได้

  หญิงเก่ง ดร.นันทวรรณ วิจิตรวาทการ คณบดีวิทยาลัยโลกคดีศึกษาธรรมศาสตร์ รับเชิญ CENTER FOR INNOVATION IN GLOBAL HEALTH ของ สแตนฟอร์ด ยู. ไปบรรยาย UNIVERSAL COVER-AGE HEALTH INSURANCE IN THAILAND วันที่ 18 เม.ย.

  ปราจิน เอี่ยมลำเนา วิ่งรอกงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองทองฯ กับเมืองกาญจน์ เพราะมีนักธุรกิจยุโรปจากหัวหิน เช่า เฮลิคอป-เตอร์ บินไปออกรอบที่สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟคลับ อ.บ่อพลอย

  เป็นหญิงโสดใน วพน.7 แต่ ดร.พงษ์วิภา จันทรสมบูรณ์ ซึ่งกำลังสนุกสนานกับการจับคู่ให้เพื่อนๆ แนะนำให้เพื่อนหญิงโสดมีแฟนอายุมากๆเข้าไว้ เหตุผลไม่ใช่ เพราะคนอายุมากกว่ามักจะใจเย็นใจดี...แต่จะได้ตายเร็วๆ

  ชวนคนรุ่นใหม่สืบสานวัฒนธรรมไทย ณัฐธีรา บุญศรี สร้างสีสันย้อนวันวาน สไตล์ร่วมสมัย ใน ZEN SONGKRAN FESTIVAL 2017 พบกิจกรรมชุ่มฉ่ำ อาทิ food truck เกมสนุก หนุ่มหล่อ-สาวสวย ตกน้ำ, โยนห่วง, ล้วงไข่ และเวิร์กช็อป เพนต์ไข่อีสเตอร์ ระหว่าง 13-15 เม.ย. ที่ลานห้าง ZEN

  สนับสนุนท่องเที่ยวชุมชน เพื่อกระจายรายได้สู่เศรษฐกิจฐานราก ชาติศิริ โสภณพนิช อนุมัติรายการ “คาราวานสำราญใจ” ที่มี ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง พาลงชุมชน และยังให้สาขาหาร้านอร่อย ทำช่วง “สาขาพาชิม” ทางช่อง 3HD (33)

  มองกันไปมา ชาว TME ยกให้ กฤษ พัฒนสาร จากแอร์เอเชีย ซึ่งอายุน้อยสุดในรุ่น และเคยเรียน London Image Institute ว่าแต่งตัวหล่อเนี้ยบราวนายแบบ แต่สาวๆได้แค่มอง เพราะถึง คุณป๊อปปี้-กฤษ ยังไม่แต่งงาน แต่ไม่โสด จึงได้แค่คุยไปทั่ว แต่ไม่มั่วและไม่คิดนอกใจ--คิดในใจเท่านั้น.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสมเด็จพระเทพมอเตอร์โชว์คาราวานสำราญใจ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้