ไลฟ์สไตล์
100 year

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 02/04/60

วิสุทธิ ราศี
2 เม.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 2-8 เมษายน พ.ศ.2560

ข่าวแนะนำ

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินห่างดาวอาเพศใกล้จะออกไปราศีใหม่ ความรุนแรงที่จะเกิดขึ้นก็ห่างออกไปด้วย ก็ยังไม่ควรจะประมาท เศษๆอาจเกิดกระทบกระทั่งให้บาดเจ็บก็ได้ บาปเคราะห์เสาร์ย้ายจากจุดตรงข้ามไปทำมุมร่วมบาปเคราะห์อาเพศกับราหู ไม่ค่อยดีสำหรับการเดินทาง จะต้องรอบคอบไม่ประมาท ดาวเงินตราเดินภพอับ จึงต้องคิดก่อนจ่ายอย่างต่อเนื่อง ความสัมพันธ์ทางใจมักจะไม่ค่อยเปิดเผย ห่างไว้ดีกว่า.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์เสาร์ย้ายจากเรือนหุ้นส่วนคู่ครองไปชั่วระยะหนึ่ง ความสัมพันธ์เหมือนจะดูราบรื่นขึ้น ก็ยังไม่ควรรีบด่วนตัดสินใจในเรื่องนี้ อีกไม่นานปัญหาเดิมๆก็จะย้อนกลับมาอีก ราหูดาวมารยังอาศัยในเรือนที่พักพิง ก็จะมีความไม่ราบรื่นในเรื่องดังกล่าว อาจจะต้องปรับปรุงซ่อมแซม บางทีก็เป็นด้านยวดยานพาหนะ เสาร์ย้ายมาตรงข้ามเรือนการเงิน อาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับงานมาทำให้กังวลใจก็เป็นได้.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินในเรือนการงาน แม้ดาวนั้นมีคุณภาพอ่อน ก็ยังสามารถส่งผลด้านการงานให้บ้าง ก็ต้องพยายามเสริมความขยันขันแข็งเข้าช่วย การคบหาสมาคมต้องรอบคอบ มักจะมีปัญหาตามมาภายหลัง บาปเคราะห์เสาร์ย้ายมาตรงข้ามจุดกำเนิด จะสร้างความวิตกกังวลกับการงาน ราหูก็เดินประชิดเข้ามาต่อเนื่อง เรื่องเงินทองจะทยอยกันเข้ามา ต้องพยายามคิดพอเพียงเป็นตัวช่วย ก็ยังพอมีผู้ช่วยเหลือ.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศมีองศาผ่านเข้าเรือนเงินตรา แต่ก็ยังประจำที่เรือนการงานโดยตรง เรือนเกิดได้รับผลกระทบโดยตรง จะมีความเปลี่ยนแปลงไปทางใดก็ขึ้นกับดวงแต่ละบุคคล แต่ก็จะกระทบเรื่องเงินทองด้วย จำเป็นต้องพยายามเก็บเงินห่างตัวนำมาใช้ได้ยาก จะช่วยให้ถือไว้ได้นานขึ้น ราหู ดาวมารคืบใกล้จุดกำเนิดเข้ามาเรื่อยๆ เรื่องเงินทองอาจจะนำความเดือดร้อนเข้ามาด้วย ต้องใจแข็งในการใช้จ่ายมากๆ.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราหูกำลังเดินถดถอยจากจุดกำเนิด ก็ยังมีปัญหาความเดือดร้อนต่างๆนานา ดาวคุณธรรมเดินถดถอยในเรือนการเงิน ผู้จะให้ความช่วยเหลือก็มีปัญหาเหมือนกัน จึงต้องพยายามใช้จ่ายรอบคอบ โอกาสที่จะแสวงหาเงินทองมีไม่มากนัก บาปเคราะห์ทำมุมประสานกันทั้งด้านหน้าและหลัง มักจะนำเรื่องหนักๆผ่านเข้ามา ต้องพยายามหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆ ไม่ควรไปข้องเกี่ยวเรื่องรุนแรง เพศตรงข้ามมักจะสร้างความยุ่งยากให้.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวด้านศิลป์ส่งผลดีต่อเรือนเกิด จะมีความสามารถทางด้านนี้ ฐานะทางการเงินไม่ค่อยดีนัก บาปเคราะห์อาเพศกับดาวอังคารเดินตรงข้ามเรือนการเงิน ค่อนข้างจะมีปัญหาทางด้านนี้มาก ก็ต้องพยายามจัดระเบียบการใช้จ่าย อาจจะมีหนี้สินเกิดขึ้นก็ได้ ต้องพยายามอดทนเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้น ผู้ที่จะให้ความช่วยเหลือก็ไม่ค่อยจะเต็มที่นัก ถึงอย่างไรก็ยังพอเอาตัวรอดได้ ความอดทนจะมีส่วนช่วยได้มาก.

ชาวราศีตุลระยะนี้ บาปเคราะห์ใหญ่ทำมุมประสานถึงกัน ส่งกระแสถึงจุดกำเนิดทุกด้าน ดาวฝ่าย ศุภเคราะห์เดินในภพอับ เป็นช่วงที่ต้องรอบคอบมากๆ ไม่ค่อยมีสิ่งดีผ่านเข้ามาเลย จะต้องพยายามหลบหลีกภยันตรายต่างๆที่จะเกิดโดยไม่คาดคิด ผู้มีคู่ครองอาจจะหนักหน่อย อาจจะตัดสินใจกะทันหัน คนโสดควรยืดเวลาออกไปก่อน การเงินก็อาจพลิกผันง่าย ดาวคุณธรรมก็เดินถดถอย ช่วงนี้ปัญหามักจะทยอยกันเข้ามาต้องระวัง.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ย้ายจาก เรือนเกิดเข้าเรือนการเงิน จะนำความทุกข์กังวลติดตัวไปด้วย ปัญหาเงินทองจะเกิดบ่อย ต้องพยายามไม่ก่อหนี้สิน หลังสงกรานต์ไปแล้ว เหตุการณ์ก็จะหมุนกลับมาที่เดิม ระหว่างนี้ต้องพยายามใช้จ่ายในวงจำกัดไปก่อน ไม่ควรเสี่ยงอันตรายใดๆ เป็นช่วงบาปเคราะห์ใหญ่ส่งกระแสถึงกัน มักจะเกิดอันตรายไม่คาดคิด ผู้จะช่วยผ่อนคลายก็มีคุณสมบัติอ่อน ช่วยตัวเองดีกว่า.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ การงานช่วงนี้ต้อง เอาใจใส่มากขึ้น มักจะมีเรื่องกังวลต่างๆเกิดบ่อย แต่ดาวเสาร์ที่เดินเข้าจุดกำเนิดก็เป็นตัวแทนผลประโยชน์ด้วย ก็ต้องรอบคอบกับการใช้จ่าย ดาวมารก็ยังส่งกระแสถึงเสาร์คู่มิตร พอบรรเทาเรื่องหนักๆไปได้บ้าง ต้องระวังบุตรบริวารจะทำให้เดือดร้อน เครือญาติอาจจะช่วยลดภาระลงไปได้ ตัวเองก็จะต้องดูแลเงินทอง ไม่ควรเพิ่มหนี้สินขึ้นอีก ถึงอย่างไรงานก็ยังช่วยให้มีรายได้ผ่าน.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินในจุดอับ ปัญหาจะทับถมเข้ามา ประกอบกับดาวคุณธรรมมีคุณภาพอ่อน และบาปเคราะห์อังคารและดาวอาเพศก็ส่องตรงเรือนการงาน จะทำอะไรก็มักจะมีปัญหาเกิดราหูก็พยายามดึงเงินออกอย่างต่อเนื่อง คงจะวุ่นๆอีกพักใหญ่ หลังสงกรานต์แล้วเรื่องที่สับสนวุ่นวายจะค่อยๆคลายลง ก็ยังต้องระวังการใช้จ่าย ดาวตัวเองไปเดินในเรือนดาวคุณธรรมที่กำลังมีปัญหา จึงถูกกระทบไปด้วย.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ งานจะเบาลงเมื่อเสาร์เคลื่อนย้ายออกไปชั่วคราว แต่ก็จะไปมีผลกระทบทางด้านอื่น ดาวการเงินเดินถดถอยยาวนาน จะต้องรอบคอบทางด้านนี้เพิ่มขึ้น ถึงอย่างไรปัญหาก็ยังมีอย่างต่อเนื่อง ต้องหาทางลดรายจ่ายลงมากๆ ยังไม่มีโอกาสในการแสวงหา ต้องประหยัดทดแทนอย่างเดียว อาจจะต้องใช้เวลานานสักหน่อย คนโสดยังสามารถหาทางออกได้มากกว่า ถึงกระนั้นก็ต้องพยายามอดทน.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เดินมาเพิ่มปัญหาให้เรือนการงาน ขณะเดียวกันดาวอาเพศกับบาปเคราะห์อังคารยังเดินนำในเรือนการเงิน ทั้งงานและเงินจะสะดุดไปพร้อมกัน หากพอมีเงินเก็บออมบ้างก็จะช่วยผ่อนคลายไปได้ ต้องระวังโรคภัยไข้เจ็บไว้ด้วย จะเป็นตัวเพิ่มค่าใช้จ่ายโดยตรง ฐานะทางการเงินจะเปลี่ยนแปลงง่าย งานก็ไม่ค่อยจะมีผ่านเข้ามา ก็ต้องพยายามลดรายจ่ายลงมากๆ ไม่ควรจะทำสัญญาผูกพันทางด้านเงินทอง.

วิสุทธิ ราศี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยากรณ์ประจำสัปดาห์วิสุทธิ ราศีพยากรณ์ประจำสัปดาห์ดูดวงตามราศีดูดวงรายสัปดาห์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23:08 น.