ไลฟ์สไตล์
100 year

Cool Trend 02/04/60

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 เม.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

หูฟังระดับตำนาน : เซน-ไฮเซอร์ (Senn-heiser) ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงนำหูฟังออร์เฟียส ระดับตำนาน : เซนไฮ-เซอร์ HE 1 มอบประสบการณ์การฟังเสียงแบบไม่เคยมีมาก่อน เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยระบบอิเล็กทรอสเตติกของหูฟัง ที่ผสมผสานเทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบที่สุด เข้ากันกับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันของวัสดุคุณภาพชั้นสูง การตอบสนองความถี่ที่ขยายขอบเขตของการได้ยินของมนุษย์ และมีค่ารวมของความเพี้ยนเสียงโดยรวมของสัญญาณที่น้อยที่สุด สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ในราคา 50,000 ยูโร (หรือประมาณ 1.9 ล้านบาท) คลิก www.sennheiser.com/sennheiser-he-1 

ข่าวแนะนำ

ซัมซุงเรือธง : ซัมซุงแนะนำสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด กาแล็คซี่ เอส 8 ฉีกกฎข้อจำกัดเดิมๆ ด้วยการออกแบบตัวเครื่องที่งดงามไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม หน้าจอแสดงผลแบบไร้กรอบช่วยเพิ่มประสบการณ์การดื่มด่ำในอรรถรสได้อย่างเต็มเปี่ยม ยกระดับของความสะดวกและการใช้งานให้สูงขึ้นอีกระดับ พร้อมขยายโลกทัศน์ของความเป็นไปได้อย่างไร้ขอบเขต จอภาพไร้กรอบสองขนาด คือ 5.8 นิ้วสำหรับกาแล็คซี่ เอส 8 และ 6.2 นิ้วกับกาแล็คซี่ เอส 8+ จะช่วยให้การใช้งานแบบพร้อมกัน มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น การออกแบบที่กะทัดรัดของกาแล็คซี่เอส 8 มอบความคล่องตัวในการใช้งานด้วยมือเดียว เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย.เป็นต้นไป ดูรายละเอียดที่ goo.gl/hqjQrm

สนุกกับฟังเพลง : อัลติเมท เอียร์ แนะนำลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ Wonderboom ที่มีการออกแบบแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กที่สามารถทนต่อแรงกระแทกและกันน้ำได้ (IPX7) เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำได้ มาด้วยกัน 6 สี ใช้กับฟังเพลงไร้สายในรัศมีไม่ เกิน 30 เมตร มีปุ่มบวกขนาดใหญ่สามารถปรับระดับเสียงขึ้นลงและเล่นเพลงข้ามแทร็กได้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง คลิก http://www.ultimateears.com/en-us/wonderboom 

สำหรับนักวิ่ง : การ์มิน (Garmin) แนะนำนาฬิกาออกกำลังกายยอดฮิตรุ่นใหม่ Forerunner 935 สำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะเป็น “สปอร์ต วอทช์” ติดจีพีเอส, การวัดชีพจรและ Garmin Running Dynamics Pod ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเร็ว ท่าทางการวิ่ง เป็นต้น พร้อมฝึกการวิ่งผ่านแอพพลิเคชั่น TrainingPeaks และสามารถดูคนอื่นๆผ่านระบบ GroupTrack ได้ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 649 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 22,500 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendกาแล็คซี่ เอส 8Samsungซัมซุงการ์มิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:46 น.