ไลฟ์สไตล์
100 year

ใหญ่สุดในอาเซียน

อัลคาโปน
2 เม.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

เรียกเสียงฮือฮาสนั่นลั่นอาเซียน

เมื่อ ค่ายแบงค็อก ไรเดอร์ หนึ่งในดีลเลอร์ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยสำหรับรถบิ๊กไบค์สายพันธุ์อเมริกัน “ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน” ได้ผุดโชว์รูมแห่งใหม่ย่านวิภาวดี-รังสิต

ข่าวแนะนำ

ภายหลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกที่พัทยาเมื่อกลางปีที่แล้ว ภายใต้ชื่อ “Harley-Davidson® of Pattaya”

โชว์รูมฮาร์เล่ย์-เดวิดสันแห่งใหม่นี้ ค่ายแบงค็อก ไรเดอร์ ทุ่มงบกว่า 400 ล้านบาท สร้างให้เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับสากล ใช้ชื่อว่า “AAS Harley-Davidson® of Bangkok” มีพื้นที่กว่า 2,400 ตร.ม.

ได้ชื่อว่าเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการของฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ที่ใหญ่สุดในอาเซียน

“อนุวัชร อินทรภูวศักดิ์” กรรมการผู้จัดการของค่ายแบงค็อกไรเดอร์ ผู้มีประสบการณ์ในวงการยานยนต์มาอย่างยาวนาน ประกาศลั่นว่าการลงทุนเปิดโชว์รูมแห่งใหม่นี้ เพราะมีความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจของประเทศที่จะเติบโตต่อเนื่อง ขณะที่ศักยภาพของตลาดฮาร์เล่ย์-เดวิดสันในไทยมีแนวโน้มไปโลด

“สำหรับโชว์รูม AAS Harley-Davidson® of Bangkok บนถนนวิภาวดี-รังสิตแห่งนี้ ตั้งใจสร้างให้เป็น “Homequarter” หรือ “บ้านหลังที่ 2” ของชาวไบค์เกอร์และผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ความชอบที่เหมือนกัน”

จึงได้สร้างให้เป็นคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ของชาวสองล้อที่ครบครันทั้งในส่วนของโชว์รูมและศูนย์บริการ ซึ่งเน้นระบบการทำงานและเทคโนโลยีทันสมัยต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของชาวไบค์เกอร์ได้สมบูรณ์แบบที่สุด

ทั้งยังเพื่อให้สมกับเป็นศูนย์บริการที่ได้รับการคาดหมายจากฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน แห่งสหรัฐอเมริกา ว่าจะเป็น “Flagship Dealership” หรือสาขาที่จะเป็นหน้าเป็นตาหรือสัญลักษณ์ของแบรนด์แห่งใหม่ในภูมิภาค

ที่สำคัญ ค่ายแบงค็อก ไรเดอร์ ยังมีความตั้งใจที่จะให้สาขาใหม่แห่งนี้ได้สร้างประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับฮาร์เล่ย์-เดวิดสันแก่ชาวไบค์เกอร์ผ่านกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับชาวไบค์เกอร์

สำหรับภายในพื้นที่โชว์รูม มีการจัดแสดงรถฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน รุ่นล่าสุด สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์การขับขี่ และอุปกรณ์ตกแต่งรถมากมาย พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่หลงใหลในแบรนด์ไม่แพ้กัน

ในส่วนของศูนย์บริการ สามารถรองรับรถที่จะเข้ามาใช้บริการได้เดือนละกว่า 400 คัน ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ ภายในโชว์รูมยังมี Exclusive Customer Lounge ไว้บริการอำนวยความสะดวกให้กับชาวไบค์เกอร์เป็นพิเศษอีกด้วย

สำหรับสมาชิก H.O.G (Harley-Davidson Owners Group) ยังมีห้องรับรองที่ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์พรีเมียม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆครบครัน เพื่อให้บริการกลุ่มผู้ขับขี่ฮาร์เล่ย์ฯ

กรรมการผู้จัดการของค่ายแบงค็อก ไรเดอร์ กล่าวย้ำว่า การลงทุนสร้าง AAS Harley-Davidson® of Bangkok ให้กระหึ่มลั่น ยังตั้งใจให้เป็นศูนย์กลางสังคมของผู้ขับขี่ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ในประเทศไทย

“เพื่อรองรับการพบปะสังสรรค์ การทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งการสร้างสาธารณประโยชน์แก่สังคมอีกด้วย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนแบงค็อก ไรเดอร์ฮาร์เล่ย์ เดวิดสันโชว์รูมฮาร์เล่ย์ เดวิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:15 น.