ไลฟ์สไตล์
100 year

'ญาญ่า' นิ่ง 'ณเดชน์' กิ๊ก 'ไอซ์ ' โบ้ยถามเอง ถูกใจคนตะลึงเดินแบบเซ็กซี่ แจงดูอึ๋มแค่ไฮไลต์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 เม.ย. 2560 08:01 น.
SHARE

เพิ่งจัดมีตติ้งแฟนคลับฉลองวันเกิดวัย 24 ปี ของนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในคอนเซปต์ “มนต์รักญาญ่า” ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 300 คน นอกจากนี้ หนุ่มคนสนี้ทสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังนำทีมยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ในกองละครด้วย เจอ ญาญ่า มาร่วมงานเปิดตัว “WHIZDOM 101” ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์สังคมดิจิทัลแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย เลยถามว่า

เพิ่งผ่านวันเกิดมารู้สึกยังไงบ้าง?

ข่าวแนะนำ

“สนุกมากเลยค่ะ อายุ 24 ปีนี้ค่ะ เป็นงานที่หนูจัดและซุ่มเลือกแฟนคลับโดยที่ไม่รู้ว่าใครจะมาบ้าง 100 คน ถามว่า มีของขวัญพิเศษอะไรมั้ยคือปีนี้หนูมีนโยบายไม่รับของขวัญ เพราะว่าไม่อยากได้อะไร และไม่มีที่เก็บแล้วด้วยค่ะ ซึ่งพี่ณเดชน์ ก็ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรค่ะ ส่วนที่เค้ายกเค้กมาเซอร์ไพรส์ก็เป็นเค้กของกองค่ะ เป็นหน้าที่เค้าถือมาค่ะ”

ปกติ ณเดชน์จะต้องมีอะไรพิเศษ?

“ไม่มีเลยค่ะ อวยพรปกติเหมือนทุกคน สำหรับหนูวันเกิดไม่ได้สำคัญค่ะ” หลายคนก็มองว่านานๆทีจะมีซีนหวาน? “ปีละครั้งค่ะที่จะได้เห็นกัน เราก็เหมือนเดิม มันไม่ได้หวานตลอดอยู่แล้ว เราก็ทำงานด้วยกันตลอดเวลา”

ล่าสุดณเดชน์มีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับไอซ์-ปรีชญา?

“ไม่รู้ค่ะ ถามว่าตกใจมั้ย ก็ไม่ตกใจค่ะ ก็ตลกนิดหน่อย ก็คงไม่ถามพี่ณเดชน์ ให้เค้าตอบเอง คือเราจะไม่กดดันกันแบบนี้ เราก็ทำงานค่ะ ไม่มีงอนหรือนอยด์อะไร”

เราสนิทกับไอซ์มั้ย?

“ก็สนิทนะคะ แต่เราไม่ค่อยได้เข้าฉากด้วยกันเยอะ พี่ไอซ์ก็น่ารัก”

ถามถึงแฟชั่นโชว์หลายคนตะลึงไปเลย?

“ไม่คิดว่าคนจะชอบขนาดนั้น มีคนชอบก็ดีใจ”

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง?

“วันที่ไปฟิตติ้งก็มีบอกว่าเย็บตรงนี้เพิ่มหน่อยได้มั้ยคะ ถามว่าคุณแม่หวงมั้ย ก็ในระดับนึงค่ะ แต่แม่ก็จะถามหนูก่อนว่าอยากทำมั้ย ถ้าเซ็กซี่เกินไปก็ไม่ทำค่ะ ซึ่งวันนั้นเราก็เซฟค่อนข้างเยอะค่ะ”

ชอบลุคนี้มั้ย?

“ก็สนุกดีนะคะ เหมือนได้ปลุกอะไรซักอย่างในตัวเราที่ไม่ค่อยได้ใช้”

ตอนเดินคิดอะไรอยู่?

“เราได้รับบรีฟมาค่ะว่า เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่ไปเที่ยวแล้วก็มีผู้ชายคนนึงรออยู่ที่ปลายสะพาน ก็ไม่มีอะไรในสมองเลยนอกจาก ฮัลโหล ยู (หัวเราะ) แต่ไม่ได้คิดเป็นพี่ณเดชน์ค่ะ”

ดูอึ๋มด้วย?

“ไม่ได้โชว์บ่อย คนก็มองว่ามีด้วยเหรอ การไฮไลต์ก็ช่วยได้ค่ะ ถามว่าคิดว่าจะอัพอึ๋มมั้ย ถ้าแค่นี้คิดว่าเซ็กซี่ หนูก็พอแล้วค่ะ จริงๆมันก็คือเสน่ห์ของผู้หญิงแต่แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ”

ปิดตำนานสายแบ๊วไปแล้ว?

“ไปได้เรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าเรามองตัวเองว่าเซ็กซี่มั้ย ก็นิดหน่อยค่ะ (ยิ้ม) แต่หนูว่า นานๆรับทีดีกว่า ซึ่งก็ไม่มีคนติดต่องานเซ็กซี่มานะคะ”

ถ้าได้รางวัลเซ็กซี่สตาร์จะรับมั้ย?

“หนูไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น” (ยิ้ม).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ญาญ่า อุรัสยาณเดชน์ ญาญ่าณเดชน์ กิ๊ก ไอซ์ ปรีญามนต์รักญาญ่า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:03 น.