วอร์เกมมิ่งก้าวสู่ปีที่ 5 ในไทย เปิดตัวเกม Total War : ARENA

ข่าว

วอร์เกมมิ่งก้าวสู่ปีที่ 5 ในไทย เปิดตัวเกม Total War : ARENA

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2560 03:30 น.
SHARE

วอร์เกมมิ่งก้าวสู่ปีที่ 5 ในไทย เปิดตัวเกม Total War : ARENA

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2560 03:30 น.

บริษัท วอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย สรุปภาพรวมของบริษัทในปี 2016 ที่ผ่านมา พร้อมไฮไลต์ ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตารอ Total War: ARENA ภายใต้แบรนด์ใหม่ Wargaming Alliance เป็นเกมแรกอีกด้วย...

คุณภาสกร เจริญกิจกำจร กรรมการบริหารบริษัท ออนไลน์ เกมมิ่ง พอร์ทัล ตัวแทนดำเนินการตลาดและบริการลูกค้าของบริษัท Wargaming Asia Pte Ltd ในประเทศไทย กล่าวว่า ในปี 2016 ที่ผ่านมา วอร์เกมมิ่ง มีการจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ทั้งการเข้าร่วมงานเกมโชว์ต่างๆ เช่น การเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2016 เนื่องจากเรามีการเปิดตัวเกม World of Tanks Blitz บนโมบายแพลตฟอร์ม รวมทั้งมีการเปิดตัว World of Tanks PlayStation 4 รวมไปถึงการแข่งขัน E-sports ซึ่งมีการส่งผู้สื่อข่าวจากประเทศไทยไปร่วมสังเกตการณ์ เช่น การแข่งขัน APAC ที่จัดขึ้นที่ประเทศออสเตรเลีย

กก.บริหารบริษัท ออนไลน์ เกมมิ่ง พอร์ทัล กล่าวต่อว่า ในปี 2017 นี้ วอร์เกมมิ่ง ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 สำหรับการเปิดตัวในประเทศไทย ไฮไลต์สำคัญของปีนี้ คือเราจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ ซึ่งเป็นเกมที่เกมเมอร์ทั่วโลกตั้งตาคอย นั่นคือ Total War : ARENA เหล่าผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทเป็นผู้บัญชากองกำลังทหารที่มีชื่อเสียงอ้างอิงตามประวัติศาสตร์จริง และนำกองทัพของตนเข้าเปิดศึกทำสงครามกับกองทหารฝ่ายตรงข้ามของผู้เล่น ระบบที่รองรับ PVP ได้ถึง 10 ต่อ 10 ที่ผ่านมามีการเปิดให้ทดสอบ Alpha Test ไปแล้ว และได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ดีมาก

นายภาสกร กล่าวอีกว่า สำหรับเกม Total War : ARENA นี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของวอร์เกมมิ่ง และคาดหวังว่าเกมเมอร์ชาวไทยจะเตรียมตัวตอบรับเกมนี้เช่นเดียวกับที่เราตั้งใจพัฒนาเกมนี้อย่างเต็มที่ สำหรับแฟนซีรีส์ Total War สามารถติดตามข่าวสารและข่อมูลอัพเดตของเกมนี้ได้ที่เว็บไซต์หลักของเรา

กก.บริหารบริษัท ออนไลน์ เกมมิ่ง พอร์ทัล กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้วอร์เกมมิ่งยังมีอีกหนึ่งโครงการสำคัญนั่นคือ การแปลภาษาของ World of Tanks: Roll Out การ์ตูนเรื่องแรกที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย Wargaming’s Pular โดยทาง Dark Horse ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับ Wargaming ในการแปลภาษาการ์ตูนเรื่องนี้เพิ่มในภาษาของภูมิภาคอาเซียนจำนวน 4 ภาษา แฟนๆ เกม WOT ห้ามพลาดเป็นอันขาด.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์