จัดมาชุดใหญ่! ซัมซุงยกทัพนวัตกรรม โชว์เวที CES2017

ข่าว

  จัดมาชุดใหญ่! ซัมซุงยกทัพนวัตกรรม โชว์เวที CES2017

  ไทยรัฐออนไลน์
  6 ม.ค. 2560 13:30 น.
  SHARE

  จัดมาชุดใหญ่! ซัมซุงยกทัพนวัตกรรม โชว์เวที CES2017

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2560 13:30 น.

  ซัมซุงยกทัพนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เด่น โชว์ในงาน CES 2017 มหกรรมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์นานาชาติ ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา…

  ซัมซุง ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ในงานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระดับนานาชาติประจำปี 2017 หรือ CES 2017 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5-8 มกราคม 2560 ณ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ชมไปพร้อมกัน!

  ระบบเสียงแห่งอนาคต
  ถือเป็นการเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มภาพและเสียงในบ้านรุ่นล่าสุด กับลำโพงไร้สายรุ่น H7 (H7 Wireless Speaker), ลำโพงแบบซาวนด์บาร์รุ่นใหม่ และเครื่องเล่นบลู-เรย์แบบ UHD รุ่นใหม่ โดยทุกผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับคุณภาพเสียงระดับ UHQ (Ultra High Quality) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของซัมซุงที่ให้คุณภาพเสียง 32 บิต มีคุณภาพใกล้เคียงกับเสียงบันทึกต้นฉบับยิ่งกว่าระบบเสียง HD ไม่ว่าจะเล่นจากแหล่งเสียงใดๆ ที่มีคุณภาพตั้งแต่ 8-24 บิต ซึ่งเทคโนโลยีเสียง UHQ จะสามารถเพิ่มสเกลเสียงจากแหล่งต่างๆ ให้เป็นเสียงแบบ 32 บิต ทั้งในแบบเชื่อมต่อผ่านสายและไร้สาย นอกจากนี้ซัมซุงยังได้นำเทคโนโลยี Distortion Cancelling มาใช้ลดความผิดเพี้ยนของเสียงโดยคาดการณ์การขยับตัวของดอกลำโพงล่วงหน้า พร้อมกับควบคุมดอกลำโพงให้สร้างเสียงที่ดีเยี่ยมสมบูรณ์แบบ

  ลำโพงไร้สายรุ่น H7
  ลำโพงไร้สายรุ่น H7
  ลำโพงแบบซาวนด์บาร์รุ่นใหม่
  ลำโพงแบบซาวนด์บาร์รุ่นใหม่
  เครื่องเล่นบลู-เรย์แบบ UHD
  เครื่องเล่นบลู-เรย์แบบ UHD


  มอนิเตอร์จอโค้ง
  ในงาน CES 2017 ซัมซุงได้เผยโฉมมอนิเตอร์ควอนตัมดอทแบบจอโค้งรุ่น CH711 ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองพฤติกรรมของเหล่าเกมเมอร์ โดยมีให้เลือก 2 ขนาด คือ 27 นิ้ว และ 31.5 นิ้ว ด้วยคุณภาพการแสดงภาพอย่างสดใสมีชีวิตชีวา หน้าจอมีค่าความโค้ง 1800R และมุมมองการรับชมที่กว้างเป็นพิเศษถึง 178 องศา ช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะอยู่ ณ จุดใดของห้องกับดีไซน์แบบ 360 องศา

  มอนิเตอร์ควอนตัมดอทแบบจอโค้งรุ่น CH711
  มอนิเตอร์ควอนตัมดอทแบบจอโค้งรุ่น CH711


  หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ
  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องดูดฝุ่น POWERbot ซึ่งล้ำสมัยและได้รับความนิยมอย่างสูงกับรุ่น VR7000 ที่มาพร้อมความเพรียวบาง ฉลาดล้ำ และทรงพลังกว่าเดิม เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบันในเรื่องการทำความสะอาด โดดเด่นด้วยการออกแบบเพรียวบางกับความสูงไม่ถึง 4 นิ้ว ซึ่งบางกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของซัมซุงรุ่นก่อนหน้าราว 28% เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ให้ความมั่นใจว่าทำความสะอาดได้ทั่วถึงด้วยพลังดูด 20 วัตต์ และสามารถเข้าถึงจุดที่เครื่องดูดฝุ่นแบบใช้คนควบคุมไม่สามารถเข้าถึงได้ เช่น ใต้เตียงหรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ โดย POWERbot VR7000 สามารถคว้ารางวัลนวัตกรรม CES 2017 (2017 CES Innovation Award) จากการออกแบบใหม่ที่ปราดเปรียวและสามารถครอบคลุมการทำความสะอาดอีกด้วย

  หุ่นยนต์ดูดฝุ่น VR7000
  หุ่นยนต์ดูดฝุ่น VR7000


  เครื่องปรับอากาศ
  เป็นครั้งแรกกับนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านที่มาพร้อมเทคโนโลยี Wind-Free กับรุ่น AR9500M ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นจากเครื่องปรับอากาศแบบตั้งพื้น ช่วยลดอุณหภูมิห้องให้เย็นเร็วใช้พลังงานน้อย และไม่ส่งกระแสลมออกมาซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่สบาย

  เครื่องปรับอากาศ AR9500M
  เครื่องปรับอากาศ AR9500M


  นอกจากผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เหล่านี้ ซัมซุงยังได้จัดแสดงโครงการครีเอทีฟแล็บ (Creative Lab หรือ C-Lab) เพิ่มเติมอีก 3 โครงการ โดย C-Lab เป็นแผนงานธุรกิจสตาร์ทอัพที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม 2555 เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่เน้นความคิดสร้างสรรค์และความคิดใหม่จากพนักงานซัมซุง ได้แก่ Tag+ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับของเล่นของเด็ก , S-Skin โซลูชั่นสำหรับผู้บริโภคเพื่อการดูแลผิวพรรณด้วยตนเองที่บ้าน, Lumini อุปกรณ์ตรวจปัญหาผิวพรรณแบบพกพา.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   CES 2017Samsungซัมซุงจอ CH711ลำโพงไร้สาย H7

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 11:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์