ไลฟ์สไตล์
100 year

LG HOM-BOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ดูดฝุ่นและถูพื้นจบในขั้นตอนเดียว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
22 พ.ย. 2563 05:01 น.

SHARE

LG HOM-BOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ดูดฝุ่นและถูพื้นจบในขั้นตอนเดียว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 พ.ย. 2563 05:01 น.

LG HOM-BOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ดูดฝุ่นและถูพื้นจบในขั้นตอนเดียว

ดูดและถู : แอลจี แนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ LG HOM-BOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ โดด เด่นด้วยฟีเจอร์ Smart Water Mop ระบบดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว เพิ่มประสิทธิภาพ การทำความสะอาดด้วยแปรงดูดฝุ่น ออกแบบเพื่อลดปัญหาเส้นผมหรือขนสัตว์เข้าไปพันในหัวแปรง พร้อมเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน LG ThinQ ผ่านสมาร์ทโฟน ผู้ใช้สามารถสั่งงานเปิด-ปิด ควบคุม และติดตามการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังตั้งค่าให้ทำความ สะอาดตามวันและเวลาที่ต้องการล่วงหน้า บันทึกการทำความสะอาดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการเวลาได้ดียิ่งขึ้น พร้อมโปรแกรม Smart Diagnosis เพื่อตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตนเอง สีเทาเงิน ราคา 24,990 บาท และรุ่นพื้นฐาน สีแดง ราคา 19,990 บาท.

ข่าวแนะนำ

เร็วแรงจับต้องได้ : ซัมซุงแนะนำสมาร์ทโฟนใหม่ Galaxy A42 5G รองรับเครือข่าย 5G ที่รองรับความเร็วดาวน์โหลดสูงสุดถึง 3,700 Mbp ยกระดับประสบการณ์รับชม คอนเทนต์แบบเรียลไทม์ที่ราบรื่นและภาพคมชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สามารถดาวน์ โหลดคลิปวิดีโอ ซีรีส์ เพลย์ลิสต์เพลง หรือแมตช์กีฬาสำคัญได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่วินาที และเอาใจเหล่าเกมเมอร์อย่างชิปเซตทรงพลัง Snap dragon 750G พร้อม RAM 8GB และแบตเตอรี่จุใจถึง 5,000 mAh ในราคาเพียง 11,990 บาท.

สวยและแกร่ง : เลอโนโวแนะนำ Yoga Slim 7i Carbon แล็ปท็อปรุ่นล่าสุดซึ่งเป็นไฮไลต์สำคัญของไลน์ผลิตภัณฑ์ Yoga มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ที่สวยงามและความแข็งแกร่ง ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ สีขาว Moon White ให้ความคล่องตัวในการใช้งานด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 966 กรัมบนหน้าจอขนาด 13.3 นิ้วแบบ 16:10 และบางเพียงแค่ 14.25 มิลลิเมตร เริ่มต้นที่ 42,990 บาท และคาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือน ธ.ค.นี้.

เก่งรอบด้าน : แคนนอน เสริมทัพผลิตภัณฑ์กล้องมิเรอร์เลสกับกล้องรุ่นใหม่ EOS M50 Mark II ที่ออกแบบมาเพื่อนักถ่ายภาพและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอและการถ่ายทอดสด (live streaming) รวมถึงผู้ที่อยากมีช่อง YouTube เป็นของตัวเอง ถือเป็นกล้องที่ใช้งานง่าย และออกแบบมาเพื่อช่วยสร้างภาพถ่ายและวิดีโอที่น่าดึงดูดใจทั้งถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอได้คมชัดยิ่งขึ้นด้วยเซ็นเซอร์ APS-C CMOS ความละเอียด 24.1 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัส Dual Pixel CMOS AF ให้การโฟกัสอัตโนมัติที่ฉับไวและแม่นยำยิ่งขึ้น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendหุ่นยนต์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นLG HOM-BOTGalaxy A42 5GYoga Slim 7i CarbonEOS M50 Mark II

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:54 น.