ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มาแรง Amazon ปล่อย Ring Always Home Cam โดรนบินในบ้านส่องได้ทุกจุด

  ไทยรัฐออนไลน์
  26 ก.ย. 2563 22:16 น.

  SHARE

  มาแรง Amazon ปล่อย Ring Always Home Cam โดรนบินในบ้านส่องได้ทุกจุด

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 22:16 น.

  มาแรง Amazon ปล่อย Ring Always Home Cam โดรนบินในบ้านส่องได้ทุกจุด

  โดรนติดกล้องวงจรปิดที่สามารถบินทั่วบ้าน เพื่อสำรวจจุดต่างๆ ได้ ที่ชื่อว่า “Always Home Cam” ที่พัฒนาโดย Ring ในเครือ Amazon กลายเป็นที่สนใจ และหลายคนอยากได้ไปแล้ว โดยภายในวันเดียว ที่ปล่อยคลิปที่แสดงความสามารถของ Ring Always Home Cam ในยูทูบ ก็ได้ยอดวิวทะลุล้านไปแล้ว

  การบินสำรวจตามจุดต่างๆ ของ Ring Always Home Cam จากโดรนติดกล้องวงจรปิดนี้ ทำได้หลังจากที่ถูกโปรแกรมแผนผังของบ้านแล้ว ทำให้เจ้าของบ้านมีทางเลือก ไม่ต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ตัวอุปกรณ์มีส่วนที่เป็นฐานของโดรน และตัวโดรน และแน่นอนว่าสามารถทำงานร่วมกับระบบเตือน Ring Alarm ที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของ Ring อยู่แล้ว

  ในวิดีโอที่ Ring โชว์ความสามารถเจ้าโดรนติดกล้องวงจรปิด Ring Always Home Cam นี้ ที่อัปโหลดในยูทูบเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ได้รับความสนใจไม่น้อย ด้วยยอดวิวทะลุล้านวิวไปแล้ว โดยเนื้อหาแสดงให้เห็นว่าถ้าคุณออกนอกบ้านแล้ว นึกได้ว่าอาจลืมปิดหรือล็อกบ้าน หรือลืมปิดเตาที่เพิ่งปรุงอาหารเสร็จ ก็สามารถใช้โดรนสำรวจก่อน หรือตั้งระบบบินสำรวจในบ้านไว้

  หากมีอะไรผิดปกติเกิดขึ้น อย่างเช่น เมื่อมีขโมยเปิดประตู ระบบป้องกันขโมยก็จะเตือนคุณได้ทันที แล้วโดรนก็จะบินขึ้นจากฐาน ทำให้คุณได้เห็นความผิดปกติ และไม่ต้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะระหว่างบินสำรวจก็จะมีเสียงเตือนด้วย 

  สำหรับราคาจำหน่าย Ring Always Home Cam อยู่ที่ 249.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 7,800 บาท เริ่มให้จองเดือนหน้า และพร้อมส่งมอบของต้นปีหน้า. 

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Always Home CamRingกล้องวงจรปิดโดรนติดกล้องวงจรปิดโดรนบินในบ้านAmazon

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 16:40 น.