ไลฟ์สไตล์
100 year

Cool Trend 01/07/61

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.ค. 2561 06:01 น.

SHARE

Cool Trend 01/07/61

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ค. 2561 06:01 น.

ครบทุกฟีเจอร์ : เอชพีเปิดตัวโน้ตบุ๊กพรีเมียม HP ENVY x360 13 โน้ตบุ๊กหน้าจอคอนเวอร์ติเบิล 13 นิ้ว ที่สามารถพับโค้งได้ สมรรถนะสูงด้วยหน่วยประมวลผล AMD Ryzen และการ์ดจอแสดงผล Radeon Vega มีความสามารถในการหมุนพับหรือปรับหน้าจอถูกดีไซน์ออกมาเพื่อแสดงผลและมอบความประทับใจด้วยการประมวลผลแบบมัลติเธรด ผสมผสานการทำงานร่วมกันของ กราฟิก สามารถเลือกฟีเจอร์ HP Sure View และใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง พร้อมสำหรับการทำงาน ได้จากทุกที่ กล้อง 2 ตัว ออกแบบใหม่ยกชุด ราคาเริ่มต้น 29,990 บาท.

ข่าวแนะนำ

ฟังเสียงผ่านกระดูก : SeeSun แนะนำแว่นตากันแดด SeeSub B : Con ที่มีหูฟังไร้สายแบบสมาร์ทบลูทูธ กับจุดเด่นใช้เทคโนโลยี Bone Conduction การฟังเสียงในรูปแบบการสั่นสะเทือนเข้าสู่ประสาทหูชั้นในผ่านทางกระดูกชิ้นส่วนต่างๆของร่างกาย โดยไม่จำเป็นต้องเอาหูฟังเสียบไว้ในรูหู โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการระดมทุนผ่าน Kickstarter โดยให้จองที่สนนราคา 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ และคาดว่าเตรียมผลิตและจัดส่งในเดือน ส.ค.61 นี้.

สีใหม่สดร้อนแรง : ซัมซุง นำ “กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด” สีสันร้อนแรงนำเทรนด์ใหม่ล่าสุด เพิ่มดีกรีความฮอตให้กับสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแห่งปีที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติกล้องสุดล้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามคอนเซปต์ “กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม” (Camera Reimagined) ให้คุณสร้างความพิเศษให้โมเมนต์ธรรมดาๆ ในชีวิตประจำวันยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยกาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด เฉพาะรุ่น 64 GB จะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ราคาเครื่องละ 31,900 บาท! ผู้ซื้อสามารถเลือกรับหมวกแก๊ปดีไซน์พิเศษจาก MILIN กระเป๋าคลัตช์จาก ISSUE หรือเข็มขัดจาก ICONIC ซึ่งมีจำนวนจำกัดรวมเพียง 300 ชิ้น จนถึง 15 ก.ค.61.

ไม่ขาดน้ำ : EQUA ขวดน้ำอัจฉริยะที่ผู้พัฒนาได้แนะนำและระดมทุนผ่าน Kickstarter.com สามารถตรวจสอบระดับการดื่มน้ำของคุณได้และคอยเตือนให้ดื่มน้ำโดยจะมีแสงสว่างด้านล้างขวดน้ำเตือน ด้วยติดตั้งเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและแอปพลิเคชันร่วมใช้ได้ทั้งแอนดรอยด์และไอโฟน สนนราคาขวดละ 36 ดอลลาร์สหรัฐฯ และคาดว่าจะจัดส่งทั่วโลกในเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Cool Trendโน้ตบุ๊ก HPแว่นตากันแดดกาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรดEQUA ขวดน้ำอัจฉริยะ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:52 น.