รวมแอปฯ "สั่งอาหารออนไลน์" นอนอยู่บ้านแบบไม่ต้องกลัวหิว

ข่าว

  รวมแอปฯ "สั่งอาหารออนไลน์" นอนอยู่บ้านแบบไม่ต้องกลัวหิว

  ไทยรัฐออนไลน์
  6 ม.ค. 2562 06:05 น.
  SHARE

  รวมแอปฯ "สั่งอาหารออนไลน์" นอนอยู่บ้านแบบไม่ต้องกลัวหิว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 06:05 น.

  เพิ่งบอกลาปี 2018 พร้อมต้อนรับปี 2019 เราเชื่อว่าพวกคุณหลายคนใช้เวลาในช่วงนี้ปาร์ตี้และสังสรรค์กับเพื่อนและคนพิเศษจนเกิดอาการ อยากนอนอยู่บ้านนิ่งๆ หลังจากปาร์ตี้มาอย่างหนักตั้งแต่ต้นปี

  แน่นอนว่าเมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกสบายให้กับวิถีชีวิตของมนุษย์โดยทั่วไป ทำให้การสั่งอาหารร้านโปรดเป็นเรื่องง่าย ถึงแม้คุณจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ แต่ก็ได้รับประทานของอร่อย จากการสั่งอาหารผ่านบริการ delivery 

  ดังนั้นวันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะมาแนะนำ "แอปพลิเคชันสั่งอาหารออนไลน์" 

  1. Line Man

  ไลน์แมน เป็นบริการส่งของทั่วกรุงเทพฯ พัฒนาเป็นแอปออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าใช้ง่าย สะดวก คล่องมือ เขามีบริการทั้งรับฝาก-ส่งของ ส่งเอกสาร สั่งอาหารมาส่งให้ถึงหน้าบ้าน

  จุดเด่นของไลน์แมนคือ เป็นพาร์ทเนอร์กับ "วงใน" ให้เราสามารถเลือกนำร้านอาหารริมทาง หรือร้านอาหารเจ้าดังต่างๆ ที่ไม่ใช่ฟาสต์ฟู้ดเข้ามาอยู่ในระบบ เช่น เย็นตาโฟชื่อดัง ร้านไก่ทอดสัญชาติเกาหลี ร้านโจ๊ก ข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่ รวมถึงร้านอาหารตามสั่งเป็นกับข้าวต่างๆ ด้วย แถมยังขยันจัดโปรโมชั่นดีจากร้านอาหารพันธมิตรมากมาย และมีรหัสโปรโมชั่นส่วนลดค่าส่งอาหารอยู่เสมอ 

  2. Foodpanda

  ถัดมาเป็นอีกเจ้าที่ค่อนข้างมีผู้ใช้บริการเยอะเช่นกัน สำหรับ foodpanda delivery เจ้านี้เขาเพิ่มการปรับปรุงระบบใหม่ให้ใช้งานได้สะดวก พิกัดร้านอาหารถูกต้องรัดกุมมากขึ้น จุดเด่นของเจ้านี้คือ ระบบการสั่งอาหารใช้ง่าย มีร้านอาหารในตำแหน่งที่อยู่ใกล้ๆ บ้านเราให้เลือกเยอะ มีโปรโมชั่นที่ค่อนข้างหลากหลายพอควร ส่งอาหารตรงเวลาดี ได้อาหารร้อนๆ ถึงมือ เริ่มสั่งโดยขั้นตอนที่ 1 ระบุตำแหน่งที่อยู่ของคุณ แล้วจะมีร้านอาหารขึ้นมาให้เลือกมากมาย กดเลือกร้านอาหารที่ต้องการ จากนั้นกดเลือกเมนู และข้อมูลคร่าวๆ ให้พิจารณา เช่น คะแนนรีวิว ประเภทอาหาร และระยะเวลาจัดส่ง เป็นต้น จากนั้นชำระเงิน รอการคอนเฟิร์มแล้วรอคอยความอร่อยมาส่งถึงมือใน 40-55 นาที ขึ้นอยู่กับระยะทางจากร้านมาถึงปลายทางเลยจ้า

  3. Grab Food

  แพลตฟอร์มที่รวมร้านอาหารยอดนิยมตามตรอกซอกซอย รวมไปถึงร้านในห้างสรรพสินค้าทั่วกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถกดสั่งผ่านแอป Grab มีพื้นที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล แถมยังมีบริการจัดส่งสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ แถมยังรับฝาก-ส่งของ ส่งเอกสารอื่นๆ เช่นเดียวกัน ไม่ใช่แค่บริการส่งของ แต่เป็นเหมือนผู้ช่วยในวันยุ่งๆ หรือวันที่ขี้เกียจแบบนี้ สะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

  เห็นไหมว่าการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันไม่ใช่เรื่องยาก เอ้า...พร้อมจะเติมเต็มกระเพาะกันรึยัง?

  อ่านรีวิวแอปเด็ดๆ จบแล้ว สนใจอยากลองใช้ Grabfood สามารถรับคูปองลดเพิ่มสำหรับลูกค้าใหม่ได้ ที่นี่ รับไปเลยส่วนลดมูลค่า 80 บาท !!

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สั่งอาหารออนไลน์แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารแอปฯ สั่งอาหาร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 22:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์